ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาย แฮคส์ จ้างทนาย ฟ้อง อุ๊บ วิริยะ ปากมาก         เดินหน้าลุยฟ้องเต็มที่แล้วจ้า..."ชายแฮคส์" สุดทนกับพฤติกรรมของ "อุ๊บ วิริยะ" ที่ชอบฟาดงวงฟาดงา เขียนด่าตนลงหนังสืออยู่บ่อยๆ ตอนแรกๆ ตนก็ไม่อยากถือสาเพราะเห็นว่า อุ๊บ วิริยะ แก่ชราภาพมากแล้ว หน้าจะเจียมสังขารอยู่เป็นเจ้าที่ให้เด็กรุ่นหลานเคารพ

         แต่กลับทำตัวชอบเหวี่ยงคนโน้นคนนี้ แถมยังมาแอบอ้างเรื่องของ "อั้ม พัชราภา" จนเป็นข่าว อีกทั้งยังเขียนข่าวด่าตนลงในนิตยสารฉบับหนึ่งว่าเป็นงูพิษบ้าง นางมารร้ายในคราบนักบุญบ้าง หรือแม้แต่คำว่ากบฏ ซึ่งล้วนแล้วทำให้ตนได้รับความเสียหายอับอาย ถึงแม้ว่าข้อความดังกล่าวจะไม่เอ่ยชื่อถึงตน แต่หากทุกคนได้อ่านแล้วก็จะรู้ว่าข้อความดังกล่าวระบุถึงใคร

         “พี่ทนไม่ไหวแล้วนะกับพฤติกรรมของอุ๊บ วิริยะ เขาทำกับพี่เยอะมาก ตอนที่เขาออกพ็อกเก็ตบุ๊คเขาก็เขียนพาดพิงถึงพี่ พี่ก็ยอมเพราะพี่ไม่อยากมีเรื่องกับใครและก็ไม่อยากมีเรื่องกับเขา แต่เขาก็ไม่ยอมหยุดพาดพิงถึงพี่ตลอดมา จนล่าสุดเห็นเขาเขียนสกู๊ปลงในนิตยสารฉบับหนึ่งและพาดพิงถึงพี่จากกรณีอั้ม พัชราภา ซึ่งอ่านแล้วใครๆก็รู้ว่าเป็นพี่ เขียนว่าพี่เป็นงูพิษเป็ยกบฏ ซึ่งถ้าใครไม่รู้ความจริงว่าพี่เป็นคนยังไง เขาก็จะเข้าใจผิด พี่ก็เลยต้องขอลุกขึ้นมาปกป้องชื่อเสียงตัวเองบ้างแล้ว เพราะที่ผ่านมาพี่ยอมมาโดยตลอด ต่อจากนี้คงเป็นเรื่องของทนายแล้วเพราะพี่ยื่นฟ้องแล้ว”

         เมื่อทีมข่าวถามต่อว่าเคยมีเรื่องบาดหมางใจกันมาก่อนหน้านี้หรือไม่ ด้าน ชายแฮคส์เผยว่า
“พี่ไม่เคยมีเรื่องกับใคร พี่เจอพี่อุ๊บพี่ก็จะสวัสดีเขาตลอด แต่เรื่องทั้งหมดคาดว่าคงจะมาจากเวทีประกวดตอนนั้น

         อั้ม พัชราภาได้ตำแหน่งสาวแฮคส์
ซึ่งพี่ไม่อยากดึงอั้มเข้ามาเกี่ยวข้องเพราะอั้มเขาไม่รู้เรื่องอะไรด้วย พี่อุ๊บเขาคงเคืองที่ไม่ได้เป็นคนดูแลอั้มมั้ง อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้นั่นแหละว่าใครเป็นคนชักนำอั้มเข้าวงการ”

         ทีมข่าวถามต่อไปว่าจะดึงอั้ม พัชราภา เป็นพยานด้วยหรือเปล่า
“พี่ไม่เอาอั้มเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่แล้ว ที่ผ่านมาอั้มรู้สึกอย่างไรทุกคนก็รู้ พี่คุยกับอั้มตลอด และเรื่องนี้มันไม่เกี่ยวกับอั้ม มันเกี่ยวกับพี่สองคน”

         หากพี่อุ๊บมาขอเคลียร์จะยอมความกันไหม
“เป็นเรื่องของทนายความ พี่จะไม่ยุ่งจะให้ทนายจัดการทุกอย่าง ตอนนี้พี่ยังไม่อยากพูดอะไรมากกลัวว่าจะเสียรูปคดี”

         ส่วนเรื่องค่าเสียหาย ด้านชายแฮคส์ไม่พร้อมที่จะเปิดเผยตัวเลข แต่ยืนยันเรียกค่าเสียหายแน่เพราะที่ผ่านมาก็ทำให้ตนเสียชื่อเสียงเหมือนกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: