ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'กาละแมร์' โต้ข่าว'โจอี้'นอนค้างบ้าน         พิธีกรสาว "กาละแมร์" ถึงกับขำคนปล่อยข่าว "โจอี้บอย" มานอนค้างบ้าน พร้อมประกาศควานหาตัวคนปล่อยข่าวจะคิดบัญชีรวบยอดกับข่าวนอนกก "สงกรานต์"

         ของดำเขาแรงจริงๆ มีข่าวกับหนุ่มๆไม่เว้นแต่ละวันเลยข่าวทีเดียวสำหรับ พิธีกรสาวคนเก่ง “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าแอบดอดขึ้นคอนโดหนุ่ม “สงกรานต์” ซึ่งเจ้าตัวลั่นไว้แล้วว่าจะควานหาตัวขาเม้าท์แล้วชกสักทีนึง ความวัวยังไม่ทันหายความควยก็เข้ามาแทรกซะแล้ว เพราะมีอีกกระแสข่าวเม้าท์ว่าแร๊พเปอร์หนุ่ม “โจอี้ บอย” มานอนค้างอ้างแรมที่บ้านพิธีกรสาว เพราะมีตาดีเห็นฝ่ายชายใส่บ็อกเซอร์ยืนอยู่หน้าบ้าน ทั้งนี้สาวกาละแมร์เปิดใจเคลียร์ข่าวว่า

         “ไม่มี ไปกันใหญ่มากมาย ใครจะไปทำอะไรอย่างนั้น พี่โจอี้ก็เคยไปที่บ้านเพราะว่าสนิทกัน เพื่อนก็ไปเล่น เฮฮา แต่ว่าไม่มีอะไรแบบนี้แน่นอน นี่มันเริ่มจากข่าวสงกรานต์ไม่รู้ว่าข่าวจากที่เดียวกันหรือเปล่า จะได้ไปต่อยตาแตกที่เดียวกันเลย

         สนิทกันมากน้อยแค่ไหน
ก็สนิทแบบเป็นเพื่อน พี่ น้อง ยืนยันอีกทีว่ามันไม่มีอะไรจริงๆ ไม่รู้จะบอกยังไงดี ว่ามันเป็นมากกว่าเพื่อนหรือว่าพี่น้อง เรื่องนอนค้างที่บ้านเนี่ย ก็เอาหัวเป็นประกันได้เลย หัวเด็ดตีนขาด คนดีๆไม่มีใครทำกันอย่างนี้หรอก”

         โจอี้มาที่บ้านบ่อยไหม
“ไม่บ่อยหรอกค่ะ มีวันไหนไหมที่เขามาแบบชิลล์ๆมานอนค้างที่บ้าน
เขาก็มีสติสัมปชัญญะครบ และที่สำคัญถ้ามาอย่างนั้นคงไม่ให้เข้าบ้านแน่ๆ พี่ไปวิ่งแก้บนมาหรือเปล่า”

         ช่วงนี้มีแต่ข่าวกับผู้ชายทั้งผู้ชายมาบ้าน ขึ้นคอนโดผู้ชาย
“สวยมาก คือข่าวอ่ะไม่ว่าจริงๆนะ แต่ช่วยเอาข่าวที่เป็นไปได้นิดนึง คนฟังข่าวก็รู้อยู่แล้วว่าเป็นไปไม่ได้ แล้วมันก็เยอะเกินไป เพราะฉะนั้นเอาข่าวที่เป็นไปได้กินข้าว ดูหนัง”

         ที่มีข่าวขึ้นคอนโดสงกรานต์หล่ะ
“ก็บ้าไปแล้วไง ไม่รู้จักว่าบ้านอยู่ไหน คอนโดมีหรือเปล่า ส่วนโบนันซ่าก็ไปครั้งเดียวตอนไปถ่ายราตรีสโมสร แล้วก็ไม่เคยไปอีกเลย คุยโทรศัพท์ก็ไม่เคยคุย BBก็ธรรมดาของคนมีBBก็รู้จักกัน พูดคุยกันเฉยๆค่ะ ยังบอกเขาเลยว่านี่เธองานเข้าฉันนะยะ เขาก็บอกว่าโอเคเปล่า หัวเราะขำ มันไม่จริงก็ไม่เป็นไร”

         มีกระแสข่าวเม้าท์ว่าแมร์คงเสียใจที่สงกรานต์คบกับแอฟ
“แสดงความยินดีด้วยอย่างสุดซึ้งเลย ไม่เกี่ยวกับเลย มันเป็นเรื่องของเขา

         ได้ถามเขาเกี่ยวกับเรื่องแอฟไหม
ยังไม่ได้ถามเลย ก็ต้องให้เกียรติเขานิดนึง ต้องดูก่อนว่าเขาอยู่ในอารมณ์ที่แซวได้ไหม เพราะว่าเราก็ไม่ได้สนิทมากอะไรขนาดนั้น เหมือนกับว่าเป็นแขกรับเชิญที่มาในรายการที่พูดคุย ถ่ายรายการ”

         มีข่าวกับหนุ่มๆคุณแม่ว่ายังไงบ้าง
“คุณแม่ไม่ได้ว่าอะไร คุณแม่เข้าใจรู้ว่าลูกเป็นยังไงเลี้ยงกันมา อายุ 30 กว่าแล้ว ข่าวมันติ๊งต๊อง เป็นไปไม่ได้ ข่าวมันทุเรศ”

         ช่วงนี้โสดเป็นยังไงบ้าง
“ก็โอเคนะ เป็นช่วงโสดหักเหปรับสภาพ เรารู้สึกว่าเราไม่ได้วิ่งไล่ แสวงหาหรือว่ารอคอย อยู่โสดแบบชิลล์ อยู่กับเพื่อน ทำงาน มีงานอดิเรกทำ ไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องไขว่คว้า เมื่อก่อนก็คิดนะว่าเมื่อไหร่จะเจอคนที่ใช่ พอถึงตอนนี้รู้สึกว่าเหนื่อย อยากอยู่เฉยๆนิ่งๆ ใครที่เข้ามาเราก็ไม่ได้รังเกียจ ชีวิตเราตอนนี้ก็มีอิสระในการใช้ชีวิต”

         ตอนนี้พีเคโสดแล้วทราบไหม
“ก็รู้จากข่าวค่ะ ข่าวโสดจริงหรือเปล่าไปเช็กกันให้ดี อันนี้ก็ไม่เกี่ยวกับเรา

         ยังคุยกับพีเคอยู่หรือเปล่า
ไม่เคยคุยกันค่ะ

         พีเคพูดน้อยใจนิดๆว่า เป็นเพื่อนกับแมร์แต่มีโอกาสคุยน้อยมาก
แมร์ให้เกียรติกับคนที่เขาคบด้วย ซึ่งแมร์รู้สึกว่าถ้าเขามีแฟนแล้วเอาใจเขามาใส่ใจเรา เรารู้สึกว่าเพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย เราไม่ได้มีธุระที่ต้องไปคุย เพราะฉะนั้นก็ควรทำให้สบายใจดีกว่า เราก็ให้เกียรติคนที่เขาคุยด้วย กลัวเขาจะคิดมาก ก็ตัดปัญหาดีกว่า”

         ตอนนี้เขาโสดแล้ว คุยได้หรือเปล่า
“ถึงบอกไงว่าโสดจริงหรือเปล่า ให้ไปเช็กกันให้ดีๆ

         ไม่ไว้ใจเหรอ
ไม่รู้ๆ เราให้เกียรติกับคนที่เขาคบดีกว่า แล้วเราไม่ได้อยากยุ่งวุ่นวายกันแล้ว มันไม่มีเรื่องที่จะคุยกันแล้ว ไม่รู้จะคุยอะไร เพื่อนเราก็เยอะ คุยกันไม่หวาดไม่ไหว ทวิตเตอร์ก็เล่นกันปวดหัว ถึงบอกไงว่ามันไม่มีเหตุให้ต้องคุย ถ้าจะปรึกษา ขอความช่วยเหลือเราก็ยินดี เป็นเพื่อนห่างๆอย่างห่วงๆกันไป”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: