ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เอ็กซ์'ขึ้นสน.รับทราบข้อกล่าวหา         จากกรณีที่ "ป้อง" ภัคภูมิ ชัยเดช อดีตพิธีกรรายการหนึ่ง อายุ 24 ปี ได้เข้าแจ้งความที่สน.บางเขน กล่าวหา "เอ็กซ์" อัศนัย เทศะวงศ์ หรือ "หม่อมเอ็กซ์" นักแสดงซึ่งเป็นทายาทตลกคนดัง "หม่อมเหยิน" ประสิทธิ์ เทศะวงศ์ ว่าได้ล่วงละเมิดทางเพศ "น้อง จ." (นามสมมติ) ภรรยาของตน พร้อมกับมั่นอกมั่นใจว่ามีหลักฐานพร้อม ในขณะที่ จำเลย "หม่อมเอ็กซ์" ยังเก็บตัวเงียบ จะมีก็แต่ผู้เป็นพ่อออกมาให้ข่าวว่าหากลูกชายผิดจริงก็จะไม่ช่วยใดๆ ทั้งสิ้น แต่โดยส่วนตัวแล้วเชื่อว่า ลูกชายไม่ได้ข่มขืน น้องจ.

         ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันศุกร์ที่ 9 ต.ค. เวลา 11.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "ป้อง-ภัคภูมิ" สามีของน้อง จ. พร้อมด้วย นายสิทธิศักดิ์ ทองศรี ทนายส่วนตัว ได้เดินทางไปที่สน.บางเขน เนื่องจากในวันนี้ หม่อมเอ็กซ์ จะเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเรา น้อง จ.

         ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในครั้งนี้ หม่อมเอ็กซ์ ได้เดินทาง มาที่สน.จริง แต่ว่าไม่ยอมลงจากรถ และได้ให้ทนายส่วนตัว ลงมาเจรจาขอเลื่อนรับทราบข้อกล่าวหาไปเป็นสัปดาห์หน้าแทน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกหมายเรียกอีกทีหนึ่ง

         ทางด้านผู้เสียหาย น้อง จ. และตำรวจ ขณะนี้ก็กำลังรอผลตรวจเลือดซึ่งจะเป็นหลักฐานสำคัญอีกอย่างในการดำเนินคดีกับ ทายาทตลกชื่อดัง

         ทั้งนี้ทนายส่วนตัวของผู้เสียหายได้เปิดใจว่า การที่หม่อมเอ็กซ์ไม่ลงมาเผชิญหน้ากับคู่กรณีนั้นตนเองก็ไม่ทราบสาเหตุ อาจจะด้วยละอายแก่ใจหรืออย่างไรไม่ทราบ โดยหลังจากนี้ ร้อยเวรจะออกหนังสือไปถึงผู้ต้องหาอีกทีหนึ่ง น่าจะเป็นสัปดาห์หน้า การมาครั้งนี้ของหม่อมเอ็กซ์แค่มาขอเลื่อนการรับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งยังไม่มีผลอะไร

         "ตอนนี้สามารถออกหมายเรียกได้อีก ถ้าออกหมายแล้วไม่มาตามหมายเรียกก็จะเป็นหมายจับต่อไป และในวันที่ 10 ต.ค. ประมาณ 10 โมง ทางพนักงานสืบสวน จะเรียกผู้เสียหายมาให้ปากคำเพิ่มเติม คดีนี้มั่นใจว่ายังไงก็ดิ้นไม่หลุด พนักงานสืบสวนรอผลทางวิทยาศาสตร์อยู่ด้วย โดยในวันจันทร์นี้ ผลตรวจเลือดก็จะออก รวมถึงผลตรวจร่างกาย ตรวจช่องคลอดในการถูกกระทำ และก็การที่ถูกทำร้าย ที่แขนหรือที่โคนขา ก็น่าจะออกตามมาด้วยเหมือนกัน"

         อย่างไรก็ตาม ทนายความส่วนตัวของ น้องจ. ได้กล่าวต่อไปว่า ตอนนี้ถึงแม้คู่กรณีจะมีพยานบุคคลอะไรมาก็ไม่เป็นผล เพราะทางฝ่ายตนมีพยานเป็นกล้องวงจรปิด อย่างไรก็ตาม ตนอยากทำคดีนี้ให้เป็นตัวอย่างเพื่อกู้ศักดิ์ศรีผู้เสียหายกลับคืนมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: