ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบื้องหลัง “กาย” เซ็ง ถูกจับถ่ายรูปคู่ “เกรซ”         แม้จะยอมเออออห่อหมกถ่ายรูปคู่นางเอกสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า แบบไม่ค่อยเต็มใจนักก็ตามในงานอีเว้นท์งานนึง จนกลายเป็นข่าวฮือฮาไปเมื่อปลายเดือนก่อน (ก.ย.) แต่นายแบบหนุ่มหล่อขั้นเทพ กาย-นวพล ทายาทสองนักร้องดัง “มาช่า” และ หนุ่ย-อำพล บ่นอุบรู้สึกอึดอัดที่ถูกจับคู่ไม่เลิกซักที!! เผยด้วยน้ำเสียงสุดเซ็งอยากให้สื่อเข้าใจและเลิกจับคู่ให้ซะที ก่อนปฏิเสธเปล่าแอนตี้สาว “เกรซ” แต่แค่รู้สึกเหนื่อยที่ถูกจับตามองทุกฝีก้าวเท่านั้นเอง!!

         นายแบบหนุ่มหน้าหล่อเปิดใจด้วยน้ำเสียงสุดเซ็งและเหนื่อยใจสุดๆ กรณีถูกจับถ่ายรูปคู่นางเอกสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ในงานอีเว้นท์เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมาว่า

         “โอ้ย!!! ข่าวมันออกมาเยอะมากจนผมไม่รู้สึกอะไร ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง คือขายแล้วขายอีก ขายแล้วขายอีก ตลกดี สุดท้ายก็ต้องเอาผมไปถ่ายรูปด้วยอยู่ดี ทำเพื่ออะไรผมก็ไม่รู้

         ทำหน้าเสียงเซ็ง
อึดอัดดิพี่ ผมก็ไม่อยากแอนตี้ ผมอึดอัดจะตาย! ผมก็เข้าใจว่าเขาอยากทำข่าว แต่เขาน่าจะคิดกันบ้าง คือถ่ายด้วยกันมันก็ไม่ได้อะไรหรอก เราไม่ได้มีอะไรกัน ผมก็ไม่ได้รังเกลียดอะไรเกรซ แต่คือผมเหนื่อย แล้วก็ทำงานเสร็จวันนั้นเหนื่อยมาก ไม่ค่อยสบายด้วย อยากกลับบ้าน แต่ก็ไม่ได้อะไร ก็ถ่ายรูปได้ ผมก็ทำตัวให้มันปกติที่สุด” ส่งต่อให้เพื่อน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: