ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'จุ๋ม' ร่ำไห้โต้!ขายตัวบรูไน รับเคยถ่ายเปลือยจริง         เจ้าตัวโต้ข่าวขายตัวที่บรูไน รับมีเพื่อนชาวต่างชาติเยอะเพราะเตรียมทำธุรกิจ แจงภาพเปลือยที่หลุดเคยถ่ายจริงแต่นานแล้ว แค่รู้เท่าไม่ถึงการณ์

         สำหรับดาราสาววิก7สีที่เคยฝากผลงานเรื่อง"ทอง9"ไว้ “จุ๋ม-นุสรา สุขหน้าไม้” ที่ล่าสุดมีข่าวว่าสาวเจ้าดอดไปขายตัวไกลถึงบรูไน แถมมีภาพถ่ายเปลือยของดาราสาวที่เคยถ่ายไว้หลุดมาอีกด้วย โดยสาวจุ๋มถึงกับร่ำไห้พร้อมแจงข่าวคราวที่เกิดขึ้นว่า

         “ใช้คำว่าขายตัวเลยเหรอค่ะ...คงไม่ใช่แล้วล่ะคะ น่าจะเข้าใจผิดเพราะบรูไนจุ๋มไม่เคยไปเลยนะ จะมีไปต่างประเทศบ้างแต่ไม่ใช่บรูไนแต่ที่ไปก็เตรียมลงทุนทำธุรกิจมากกว่า ไม่ได้ไปขายตัวค่ะ”

         มีภาพเปลือยออกมาถ่ายนานหรือยัง
“นานแล้วค่ะ ภาพนั้นถ่ายไว้ตั้งนานแล้วค่ะ ตั้งแต่ยังเด็กๆ อยู่เลย ถ้าหลุดออกมาก็ขอให้หยุดอยู่แค่นั้นเพราะที่ผ่านมาเราเครียด ว่าออกมาได้ไงก็ต้องขอโทษทุกๆคนด้วยค่ะ จุ๋มเองก็เสียใจ คือเรารู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่ก็แก้ผ้าไม่หมดนะคะ แต่มันก็ค่อนข้างเซ็กซี่มาก ซึ่งคนที่ถ่ายก็คือ พี่บี๋-ธีระพงษ์ ก็พอแล้วไม่ถ่ายแล้ว ก็เลยเป็นบทเรียนว่าต่อไปจะทำอะไรต้องรอบคอบกว่านี้”

         เป็นเพราะมีภาพเปลือยออกมาหรือเปล่า เลยทำให้คนเข้าใจว่าเราขายตัวตามข่าว
“ไม่อยากให้มองอย่างนั้น เพราะว่ามันไม่ใช่ ที่เราไปเมืองนอกเพราะเราจะไปทำอย่างอื่นผลิตภัณฑ์อย่างอื่น อย่างวงการนนี้เราก็อยู่ไม่ได้นานเพราะมีใหม่ๆเข้ามาตลอดแล้วจุ๋มเองก็ไม่ได้แสดงหลายเรื่อง เราก็ต้องหาธุรกิจที่มั่นคงต่อเรา ซึ่งภาษาจุ๋มอยากได้มากแล้วตอนนี้มีเพื่อนฝรั่งเยอะแล้วค่อนข้างคุยกับเค้า คือมันกว้าง คืออย่าเอาไปโยงกันเลยคะ”

         ข่าวแรงไหม
“มันแรง ก็มีร้องไห้ รู้สึกว่าไม่เคยเจออะไรหนักๆขนาดนั้น ก็ต้องขอโทษทางผู้ใหญ่ ขอโทษตัวเองด้วย มันก็อาจจะทำให้คนมองอย่างนั้นก็ได้(ร้องไห้) คือไม่อยากให้มองอย่างนั้น เพราะที่ผ่านมาจุ๋มก็ไม่ได้ออกมาพูดได้แก้ข่าวอะไรเลย พอมีคนมาบอกเกี่ยวกับขายตัวมันก็ไม่น่าใช่ เลยทำให้ท้อ เพราะเราทำธุรกิจ แล้วตอนนั้นก็ไม่มีใครมาถาม แล้วแม่อยู่กับจุ๋มตลอด ทำให้จุ๋มเครียดมาก”
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: