ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ต่าย' ดี๊ด๊า เล่นคอมเมดี้ บทDJสนุกดี


      
         หลังจากบวช พอสึกออกมาไม่ทันไร ก็โดนผู้จัดมือดีอย่าง คุณก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์ จับมาลงละครทันที สำหรับพระเอกเนื้อหอม "ต่าย ณัฐพล ลียะวณิช" ซึ่งเจ้าตัวก็ตื่นเต้นไม่น้อยที่ได้พลิกมาเล่นละครคอมเมดี้ "คุณหนูฉันทนา" เพราะถือว่าเป็นการเคาะสนิมตัวเองไปในตัว"

         ในเรื่องเป็นดีเจหนุ่มคลื่นลูกทุ่งคลาสสิก พูดเก่ง ทำงานจนไม่มีเวลาให้คนรัก เขาเลยหนีไปแต่งงานกับพ่อนางเอก เรื่องราววุ่นวายระหว่างเรากับนางเอกจึงเกิดขึ้น ถึงแม้จะเคยเป็นดีเจมาก่อนก็ต้องปรับตัวนิดหน่อย เพราะในละครจะแตกต่างกัน ดีเจในคลื่นวิทยุต้องเป็นตามบทตามภาพที่ผู้กำกับมองไว้ จะต้องมีคนมากรี๊ดเรา ก็ไม่เหมือนกันกับชีวิตจริงนะ

         ขวัญกฤษฎ์ในละคร จะมีคนมาปลื้มเยอะประมาณหนึ่ง แต่ไม่ใช่ซูเปอร์สตาร์ เป็นดีเจจะมีแฟนคลับเป็นกลุ่มๆ ก็โอเคนะสนุกดีที่ได้มาเล่นคอมเมดี้ ถึงแม้จะดูไม่ใช่ตัวเราเท่าไหร่ ลูกเล่น มุกฮาของเราเลยไม่ค่อยได้ใส่อะไรมาก จะเอาตามผู้กำกับสั่ง เรามีหน้าที่ถ่ายทอดให้ดีที่สุด เพราะกลัวบางทีมันจะออกลายเกินไป

         แต่พอเล่นไปเล่นมากลับขำกลิ้งกันทั้งกอง อย่างฉากที่ต้องเต้นเมียงู ทุกคนก็ไม่นึกว่าจะทำได้ เราเองยังนึกภาพไม่ออกว่าจะเต้นออกมาท่าไหน พอได้ทีมงานและโดนัทช่วยบิวท์ให้ก็เลยเกิดความกล้าขึ้น แต่ก็มีปัญหาเรื่องการพูดเหมือนกันเพราะเป็นดีเจ ร. เรือ ล. ลิง ควบกล้ำก็ต้องชัดเจน

         และพี่นะ(ผู้กำกับ)ก็ค่อนข้างให้ความสำคัญมาก ไม่ยอมปล่อยผ่านเลยซักฉากเดียว ตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆครับ ตอนแรกเหมือนพูดแล้วจะตั้งใจพูดเกินไปเลยดูเกร็ง พอพูดติดปากขึ้น ถ่ายไปก็เริ่มชินกับบท ทำงานกับโดนัท รู้สึกดีเพราะเค้าเป็นคนคุยง่าย เค้าน่ารักครับ ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรก็สนิทกันมากขึ้นครับ เริ่มปรับ มีคุยมีแซว พอรู้จักมากขึ้นก็ทำงานสนุก"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: