ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาม เครียดจัด ออแกไนซ์แฉ!!ทำตัวง้องแง้ง


         ออแกไนซ์เอือมระอาแอบเม้าท์ นางเอกสาว ชาม - ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ชอบทำตัวง้องแง้ง! เจ้าตัวเครียดรับเสียใจกับกระแสข่าวที่ออกมา ยันไม่เคยทำตัวเรื่องมากตามที่ถูกกล่าวหา ลั่นข่าวไม่มีมูลความจริงเลยแม้แต่นิดเดียว ฟุ้งจากสถิติไม่มีออแกไนซ์คนไหนที่ไม่เคยเรียกตนมาร่วมงานเป็นครั้งที่สอง หลังจากที่เคยได้ร่วมงานกันในครั้งแรกไปแล้ว!

         ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวเม้าท์หนาหูที่ว่า ออแกไนซ์เอือมระอาและบ่นว่าเราชอบทำตัวง้องแง้ง เรื่องเยอะ เวลาไปออกงานจริงหรือเปล่า ชาม - ไอยวริญท์ ร้องเสียงหลงก่อนชี้แจงว่า

         ''จริงเหรอ..อันนี้ก็ไม่คยเจอนะ เพราะว่าคือก็แล้วแต่คนจะคิด แต่ชามอยากจะบอกว่าไม่ เพราะว่าชามรักในงานที่ทำอยู่ และทุกวันที่ชามได้ทำงานอีเว้นท์หรืองานอะไร ก็รู้สึกมีความสุขทุกเช้าที่ได้ออกมาทำงาน คือมันเป็นสิ่งที่เรารัก มาพูดอย่างนี้ก็เสียใจเหมือนกันนะ อันนี้ก็ได้ยินครั้งแรก แต่อยากจะบอกว่ามีคนที่ทำสถิติมาว่าใครก็แล้วแต่ที่เรียกชามไปงานอีเว้นท์สักงงานนึง ไม่มีออแกไนซ์คนไหนที่ไม่เคยเรียกครั้งที่สอง ฉะนั้นคิดว่าข่าวนั้นคงไม่มีมูล''

         ''ถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง มันก็เป็นเรื่องธรมชาติ ถ้าเกิดไม่มีเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้น เราก็อาจจะไม่เป็นที่สนใจมั้ง ชามก็ไม่รู้ พยายามมองโลกในแง่ดี ถ้าจะบอกว่าชามง่องแง่งในงานไม่มีทางแน่นอน คือแต่ะงานที่จ้างเรามา เขาไว้วางใจเราแล้วให้ทำงานของเขาให้ดีที่สุด เขาได้เลือกเรามาแล้ว ชามคิดว่าควรที่ตอบแทนในความไว้วางใจที่เขาให้เรามา อย่างคนที่ได้ยินข่าวนี้แล้วไม่กล้าจ้างชามก็ลองพิสูจน์ซิค่ะ''
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: