ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'นัท'ยิ้มร่า! 'อั้ม'พาเข้าบ้านพบครอบครัว ชมน่ารัก         นักร้องสาว"นัท มีเรีย"เผย "อั้ม อธิชาติ" พาเข้าบ้านพบครอบครัว ชมน่ารัก พร้อมปฏิเสธควงกันหาฤกษ์วิวาห์

         นักร้องสาวเสียงใส “นัท มีเรีย” ออกโรงปฏิเสธข่าวลืออีกรอบหลังมีกระแสข่าวเม้าท์ว่า หม้ายสาวเนื้อหอมควงพระเอกหนุ่ม “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” หาฤกษ์แต่ง ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าข่าวมั่วทั้งเพ ยันไม่คิดวิวาห์รอบ 2 ขออยู่แบบนี้สบายใจกว่า รับฝ่ายชายพาเข้าบ้านแล้ว ชมน่ารักกันทั้งบ้าน

         มีข่าว อั้ม พาไปเจอกับคุณพ่อแล้วจริงหรือเปล่า
“จริง ๆ ก็ไปทานข้าว แต่ว่าด้วยความบังเอิญน้องสาวของคุณอั้มเขาจะแต่งงาน คงไม่มีโอกาสได้ไปก็เลยนัดทานข้าวแล้วกันแค่นั้นเอง ก็จะมีไปกันหลายคน ครอบครัวเขาก็น่ารักดี สวย หล่อ กันทั้งครอบครัว (หัวเราะ)

         มีข่าวว่าครอบครัวอั้มปลื้มเรามาก
ก็ดีค่ะ

         เรียกว่าเปิดตัวมากขึ้นมั้ย
ก็เป็นธรรมดา ที่รู้จักกันก็มีไปมาหาสู่บ้าง ก็ไม่มีอะไรเสียหาย โอเค" 

         ความสัมพันธ์ ณ ตอนนี้ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง?
อุ๊ย....ยัง อย่างเพิ่งเลยใจเย็นๆ ตอนนี้นัทอยากจะใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันดีกว่า ไปเรื่อยๆ ไม่อยากใช้คำจำกัดความ ไม่อยากมีอะไร แต่ว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน คุยกันได้ ไม่ไปตามกระแสของอะไรทั้งนั้น ค่อนข้างจะธรรมดาเรียบง่าย ไม่หวือหวาอะไร”

         เราทั้งคู่มีการเอาดวงไปดูเพื่อหาฤกษ์แต่งแล้วจริงมั้ย
“ไม่มี ยังค่ะ เพราะว่าจริงๆอย่างที่บอกการแต่งงาน สำหรับนัท ณ เวลานี้มันไม่ได้สำคัญเท่าไหร่แล้ว

         คิดจะแต่งงานรอบสองมั้ย
ไม่เลย ไม่ได้คิดอะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องของการใช้ชีวิตคู่แบบนั้น ที่ลงเอยด้วยการแต่งงาน เพราะว่าก็เคยผ่านมาแล้ว ฉะนั้นเลยไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องมีอะไรมากมาย ใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ

         อั้มมีเอาดวงไปดูมั้ย
คงไม่มั้ง นัทว่าจริงๆแล้ว คงไม่มีการทำอะไรแบบนี้หรอก อยู่กันให้มันเป็นปกติดีกว่า ไม่ได้แบบว่าจะต้องไปถือฤกษ์ ถือยามอะไร”

         “คือนัทเองไม่ได้มองเรื่องของการจะต้องมีพิธีการหรืออะไร ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันให้ดีที่สุด แล้วก็ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน อยู่สบายๆ ทำงาน เราก็ต้องแบ่งแยก เพราะว่านัทเองก็มีสิ่งที่ต้องดูแลอีกเยอะ ตรงนี้ก็เหมือนมาเป็นเพื่อนคุย ก็โอเค เรื่อยๆ

         ครอบครัวอั้มเร่งอยากให้แต่งงาน เขามีเปรยกับเรามั้ย
ไม่ค่ะ ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้เลย”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: