ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"แกรนด์ The Star"งง!ข่าวกิ๊ก"ป๊อบ" แฟนเก่า"พลอย ลิตเติ้ลวอยซ์"         เจ้าตัวเผยไม่น่าจะเป็นไปได้เพราะเคยเจอฝ่ายชายแค่ครั้งเดียวตอนถ่ายเอ็มวี บอกในสมอง 99.99% มีแต่เรื่องงานและเรื่องเรียนเท่านั้น

         ถึงกับขำไม่ออกเมื่อจู่ๆนักร้องสาวเสียงหวาน "แกรนด์ The Star" มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ "ป๊อบ-ทศพล" อดีตแฟนหนุ่มของ "พลอย-ณัฐชา" หรือ "พลอย ลิตเติ้ลวอยซ์" งานนี้สาวแกรนด์ได้ชี้แจงว่า

         "เป็นข่าวที่แบบว่า งง!มากจริงๆแล้วแกรนด์กับพี่ป๊อบเราได้เจอกันวันเดียวคือวันที่ถ่ายเอ็มวีค่ะ ไม่ได้มีแลกเบอร์แลกบีบีอะไรกันเลยไม่ได้ติดต่อกันเลย คือวันที่ถ่ายเอ็มวีก็คุยกันสนุกสนาน

         มีหยอดหวานไหม
ก็ไม่นะคะเหมือนเล่นๆกันมากกว่า และโดยส่วนตัวตอนถ่ายเอ็มวีมีฉากที่ต้องเล่นด้วยกันแค่ไม่กี่ฉาก ซึ่งอาจจะเป็นฉากสุดท้ายที่มีการหอมแก้มก็เป็นไปได้คนเลยมองว่าสนิทกัน แต่ว่าความจริงแล้วก็ไม่ได้มีอะไรทุกวันนี้ก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย"

         ซีเรียสไหมมีคุยกับพี่เกรทไหม
"ก็ตลกดี คือเราค่อนข้าง งง!เห็นในนิยสารฉบับนึงก็รู้สึกตกใจ แต่ไม่ได้ซีเรียสนะคะ คือเรารู้ตัวเราอยู่ว่าเป็นยังไง มันก็เป็นข่าวธรรมดาไม่ได้อะไรมากมาย"

         กลัวไหมว่าอดีตแฟนป๊อบจะมาวีนเพราะเค้าเคยมีข่าวแบบนี้
"คงไม่นะคะเพราะว่าแกรนด์กับพี่ป๊อบเราไม่ได้มีอะไรเลย คิดว่าหลายๆคนที่รู้จักกับพี่ป๊อบคงจะเข้าใจและพี่ป๊อบก็น่าจะบอกว่าไม่มีอะไร

       แล้วหนุ่มที่แกรนด์ดูอยู่จะว่าอะไรไหม
ก็คือมีบ้าง แต่ว่าทุกคนเป็นเพื่อนหมด คือในหัวสมองแกรนด์ตอนนี้ 99.99 เปอร์เซ็นต์ มีแต่เรื่องงาน เพราะว่าต้องรับผิดชอบอะไรหลายๆอย่าง ทั้งเรียน งานเพลง งานละคร และงานจ้างต่างๆ แค่นี้เราก็รู้สึกเป็นอะไรที่อยู่ในหัวสมองเยอะมากแล้วและแกรนด์ก็ไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักด้วยค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: