ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'น้ำชา'โต้!นัวเนีย'ก้อง'ในโรงหนัง         ยอมรับไปดูหนังรอบดึกบ้างจริงแต่ไม่มีนัวเนียตามที่เป็นข่าว เผยปีใหม่ควงก้อง เพื่อนๆ และครอบครัวเคาท์ดาวน์หัวหิน ปัดเรียกแฟนขอเป็นคนรู้ใจไปก่อน

         หวานหยดย้อยเหลือเกินสำหรับคู่รักนักร้องระหว่างสาว "น้ำชา ชีรณัฐ" กับหนุ่ม "ก้อง การุณ" ซึ่งล่าสุดมีกระแสข่าวว่าความหวานของทั้งคู่นั้นไปเตะตาปาปารัชซี่ที่เห็นทั้งคู่นัวเนียกันในโรงหนัง อะไรจะขนาดนั้น โดยสาวน้ำชากล่าวว่า

         "เรื่องดูหนังเราก็ไปดูกันมาจริงค่ะ แต่เรื่องนั้นคงไม่ค่ะไม่ได้นัวเนียแน่นอนค่ะ แต่ก็มีบ้างที่ได้ดูหนังรอบดึกถ้าไม่มีเวลาก็ไปบ้าง จับมือก็ไม่มีนะคะ

         มีข่าวมาแบบนี้ผู้ใหญ่ว่าไงบ้าง
ก็คงไม่นะคะ ผู้ใหญ่ทุกคนก็คงรู้อยู่แล้วว่าน้ำชากับพี่ก้องยังไง แล้วเค้าก็ให้เวลาส่วนตัวพอสมควรก็ค่อนข้างที่จะเข้าใจด้วยงานก็งาน เรื่อส่วนตัวก็เรื่องส่วนตัว"

         ปีใหม่นี้มีไปเที่ยวไหนบ้าง
"ปีใหม่นี้ก็จะไปหัวหินไปเคาท์ดาวน์กับเพื่อนๆก็จะมีคุณพ่อคุณแม่แล้วพี่ก้องก็น่าจะไปด้วยค่ะ เพราะว่าน้องพี่ก้องอยู่เป็นเพื่อนกับน้ำชาเหมือนกัน"

         ก้องให้สัมภาษณ์ว่าบ้านหลังใหม่ที่ปลูกใกล้เสร็จจะใช้เป็นเรือนหอ
"ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ แต่ก็มีไปช่วยเหลือกของตกแต่งบ้านบ้างตามปกติค่ะ

         ก้องดูจริงจังกับน้ำชามาก
ก็เป็นเรื่องปกติค่ะคนรู้จักกันคบหากันก็ต้องเปิดใจก็เป็นเรื่องปกติค่ะ

         ข่าวดีมีเปรยๆไหมจะหมั่นเร็วๆนี้
ก็คงไม่หรอกค่ะเพราะชาเพิ่ง21เอง สำหรับความสัมพันธ์ก็ยังดีอยู่ค่ะ มีความสุขทุกอย่างแฮปปี้ แต่ไม่อยากใช้คำว่าแฟนใช้คำว่าคบหาดูใจกันดีกว่า"

         "ส่วนวันเกิดที่ผ่านมาน้ำชาเผยพี่ก้องให้เครื่องประดับเป็นของขวัญก็ถูกใจดี ซึ่งมีการแอบทำเซอร์ไพรส์นิดหน่อย ก็ดีใจที่ทำให้ก็ขอบคุณมากๆค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: