ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ปลื้ม' รับดูใจ' พลอย เดอะกิ๊ก'         แจงภาพหลุดคู่"พลอย ลิตเติ้ลวอยซ์"เป็นภาพไปเที่ยวหัวหินบอกเป็นเพื่อนกันไม่มีอะไร ยอมรับตอนนี้สนิทกับ "พลอย เดอะกิ๊ก"ชม เป็นคนดี ลุ้นพัฒนาความสัมพันธ์

         " ปลื้ม-สุรบถ หลีกภัย" ลูกชายสุดรักของอดีตนายกรัฐมนตรี "ชวน หลีกภัย" เคยบอกว่าจะเดินตามรอยเท้าพ่อเข้าสู่สนามการเมือง แต่ทำไม มีข่าวกับสาวๆวงการบันเทิงอยู่ตลอดเวลาก็ไม่รู้ เอ๊ะ!หรือว่าเปลี่ยนใจแล้ว ล่าสุดมีภาพหลุดหวานๆกับนักร้องสาว "พลอย ลิตเติ้ลวอยซ์" ซึ่งหนุ่มปลื้มบอกว่าเป็นเพียงเพื่อนเท่านั้นและรู้จักกันมานานมากแล้ว แถมเปรยอีกว่าตอนนี้กำลังสนิทและดูใจดูกับ ดาราสาวชื่อพลอยเหมือนกัน แต่เป็น พลอย พงษ์รตี หรือ พลอย เดอะกิ๊ก นั่นเอง

         "ไม่เข้าแน่นอนครับวงการบันเทิงเพราะปลื้มคิดว่าจะเดินรอยตามคุณพ่อในเรื่องของการเมืองครับ เห็นมีข่าวกับพลอย ลิตเติ้ลวอยซ์
กับพลอยนี่เราเป็นเพื่อนกัน แล้วรูปที่ลงในสื่อเป็นรูปเก่านานแล้ว โดยส่วนตัวแล้วกับพลอยเรารู้จักตั้งแต่ มัทธยมแล้ว และมารู้จักอีกทีก็ตอนโต ซึ่งรูปนั้นถ้าจับไม่ผิดเราไปหัวหินกันในคลับเพื่อน ไปกันเยอะไม่ได้ไปกัน2คน"

         ยอมรับว่าตอนนี้กำลังคุยอยู่กับ สาวพลอย เดอะกิ๊ก
"คุยกันอยู่ครับก็เป็นเพื่อนสนิทเป็นคนที่สนิทมากที่สุดและมากกว่าเพื่อน

         ชอบ พลอย เดอะกิ๊กตรงไหน
อย่าพูดว่าชอบเลย เอาเป็นว่าสนิทดีกว่าครับ เค้าก็เป็นคนดี คุยได้ค่อนข้างจะสนิทและเข้าใจ(คุณพ่อว่าไงบ้าง)มันก็เป็นเรื่องปกติ ของตามวัยนะครับ คุณพ่อก็ไม่ได้ว่าอะไร คือเราก็ไม่ได้ทิ้งเรื่องการเรียนและไม่ได้ทิ้งเรื่องการงาน เรายังอยู่ในหน้าที่ในเส้นทางของเรา แล้วตอนนี้ปลื้มก็จะ22ปีแล้วจะคุยกับเพศตรงข้ามบ้างก็ไม่คิดว่ามันจะน่าเกลียดอะไร(พาไปเจอคุณพ่อหรือยัง) ยังครับ คือเราคุยกันก่อนเฉยๆ แต่คุณพ่อคุณแม่ก็ทราบว่าเราคุยกัน

         เมื่อไหร่จะพัฒนาเรียกว่าแฟน
ยังไม่ทราบก็คงต้องดูกันต่อไป แต่ยอมรับว่าสนิทที่สุด แต่ว่าเราก็ให้อยู่ในขอบเขตของวัยเรา เพราะปลื้มยังเรียนไม่จบ ถ้าเกิดถึงวันนั้นความสัมพันธ์ยังคุยกันไปเรื่อยๆก็น่าจะพัฒนาความสัมพันธ์ได้ครับ"
แต่ภาพกับ"พลอย ลิตเติ้ลวอยซ์" มันสนิท หวานมากเลย "พลอย เดอะกิ๊ก"

         มีมาถามไหม
"เค้าก็บอกว่ามีเพื่อนโทรมาบอกว่ามีรูปขึ้นน๊า ไปนั่งรถกันไปทะเลอะไรหรือเปล่า ผมก็บอกว่า มันเป็นรูปเก่าแล้วเป็นปีแล้ว ไม่มีอะไร"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: