ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เก๋ ชลลดา 'ปลื้ม ' เสี่ยเจียง' อยากได้เป็นลูกสะใภ้         นางแบบร่างโย่ง “เก๋ ชลลดา เมฆราตรี” ใจแข็งลั่นไม่พร้อมรีเทิร์นอดีตแฟนหนุ่มทายาทค่ายใบโพธิ์ “หนึ่ง อัครพล เตชะรัตนประเสิรฐ” เผยช่วงนี้ขอโฟกัส งานอย่างเดียว พร้อมไม่สนฝ่ายชายมีภาพควงสาวคนอื่น เปรยตนก็มีคนเข้ามาคุยเหมือนกันแต่ยังไม่พร้อมเปิดใจ ตอนนี้ได้กำลังใจที่ดีจากน้องสาวสุดที่รักอย่าง สาว “ทาทา ยัง” แค่นี้ก็พอแล้ว

         รู้สึกปลื้มไหม ที่เสี่ยเจียงอยากให้เป็นลูกสะใภ้
"เหรอค่ะ ขอบคุณป๊ะป๊ามากๆ ค่ะ อย่างที่บอกว่าเรามีความรู้สึกที่ดีต่อกัน เก๋ก็ยังเคารพ รัก ครอบครัวของคุณหนึ่งเหมือนเดิม”

         ทำให้ความสัมพันธ์กลับมาดีเหมือนเดิมไหม
“อันนี้มันก็ขึ้นอยู่เรา 2 คน คุยกัน อย่างที่บอกมาเป็นการปรับตัวและความเข้าใจกัน บางอย่างก็ให้เวลาเก๋และคุณหนึ่งด้วย อย่างที่บอกว่าเรายังมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน แต่ไม่ใช่สถานภาพเป็นคู่รักเท่านั่นเอง"

         มีข่าวว่าเสี่ยเจียงช่วยประสานรอยร้าวให้
"ที่จริงเราก็คุยกันเองก็ได้ แต่ก็ขอบคุณป๊ะป๊าด้วย จริงแล้วปัญหามันมาจากเรา2 คน ที่อย่างจะใจร้อน ใจเร็ว อาจจะถูกที่แต่ยังไม่ถูกเวลา เก๋กับคุณหนึ่งก็ตกลงกันแล้วว่าต่างคนต่างแยกย้ายไปทำงาน มันก็เป็นแบบทดสอบ อีกครั้งของชีวิต”

         แสดงว่าโอกาสที่จะกลับมาคืนดียังเป็นศูนย์อยู่หรือเปล่า
“ตอนนี้คงยังจริงๆ อยากจะให้สถานภาพเป็นคนโสด"

         ยังคิดถึงฤกษ์แต่งงานอีกไหม
"คือฤกษ์แต่ละปีละครั้งก็ไม่เหมือนกัน เก๋ก็ให้ความเคารพในสิทธิ์ตรงนี้ แต่ว่าฤกษ์เดิมคงจะไม่มีโอกาส เพราะมันจะใกล้เกินไป แต่เราก็ยังคุยกันปกติ สายสัมพันธ์เราคงตัดกันไม่ขาด คุณหนึ่งยังคงเป็นคนพิเศษของเก๋เสมอ

         ทำไมถึงใช้คำว่าโสด
เราจะได้ความชัดเจนมากขึ้น ถ้าเก๋ตอบแบบแบ่งรับแบ่งสู้ เดี๋ยวก็จะเข้าใจกันผิด ถ้าคุณหนึ่งเดินไปกับเพื่อนผู้หญิงหลายคน มันก็ไม่ใช่ความผิดอะไร คือเก๋ก็ให้อิทธิภาพให้กับคุณหนึ่ง ตอนนี้คุณหนึ่งก็อาจจะมีเพื่อนบ้าง อย่าไปว่าเค้าเลย เขาไม่ได้เจ้าชู้ค่ะ"

         รู้สึกอย่างไรบ้างที่ยินว่าคุณหนึ่งไปกับผู้หญิง
"จริงมันก็แปลกดี เพราะคบกันมา 3 ปีก็ไม่เคยมีข่าวว่าคุณหนึ่งเจ้าชู้เลย แต่พอเป็นโสดก็มีคนมาบอกทุกวันเลย เก๋ว่ามันก็เป็นแบบทดสอบที่ดี เก๋ก็นั่งสติเดี๋ยวมันก็ผ่านพ้นไป

         มันจะทำให้บั่นทอนไหม
เก๋ค่อนข้างจะเชื่อใจคุณหนึ่งมาก เก๋เชื่อมั่นว่าเราความรักของเราค่อนข้างแข็งแรง ต่างคนซื่อสัตย์ไม่เคยนอกใจกัน"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: