ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'กาย'สารภาพโทรขู่'ไก่ ทรงกลด' จริง!         เป็นกระแสข่าวทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ อยู่พักใหญ่ จากกรณีที่ดาราหนุ่ม "กาย นวพล" ลูกชายสุดรักของ นักร้องสาว มาช่า โทรข่มขู่ ผู้จัดการดาราคนดัง ไก่ ทรงกลด ว่าให้เลิกป้อนงานให้กับแบ๋ม แฟนสาวของตน ก่อนหน้านี้เจ้าตัวออกมาปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่จริง แม้อีกฝ่ายจะมีคลิปเสียงซึ่งเป็นหลักฐานอยู่ก็ตาม

         ล่าสุดวันนี้ (6 ม.ค. 2553) ดาราหนุ่มยอมเปิดปากสารภาพว่าตนเป็นคนโทรไปขู่ ไก่ ทรงกลด จริง อีกทั้งตอนนี้ก็คบควง 2 ทั้ง แบ๋ม มนพัทธ์ และ เมย์ รุจิภาส

         เรื่องนี้ก่อนอื่นผมต้องขอโทษก่อนนะครับ ที่ไม่ยอมรับเรื่องโทร.ไปตั้งแต่แรก คือผมอยากจะยอมรับว่าโทร.ไปจริง ที่ไม่ยอมรับตอนแรก เพราะในใจผมคิดว่าไม่อยากยุ่งกับเค้า และไม่อยากมีเรื่องมีราวด้วย ถามว่าเกี่ยวกับเรื่องข่าวที่ออกมาบอกแม่ขอร้องด้วยไหม ก็คือแม่บอกให้เงียบเอาไว้ เรื่องที่มีข่าวว่าแม่จะฟ้อง คือตอนนี้พ่อแม่กำลังดำเนินการฟ้องร้องอยู่

         ตกลงแล้วความสัมพันธ์กับแบ๋มเป็นอย่างไรกันแน่
"ผมกับแบ๋มก็คุยกันครับ แต่ยอมรับว่าสนิทกับเมย์มากกว่า ถามว่าถ้าต้องเลือกคนใดคนหนึ่ง ผมยังไม่อยากเลือก ตอนนี้อยากทำงานก่อนครับ"

         เมย์ร้องไห้ในวันอัดรายการ ตีสิบ ว่าตกลงแล้วเป็นเพราะทะเลาะกันจริงหรือเปล่า
"ไม่ได้ทะเลาะกันครับ วันนั้นเมย์ร้องไห้เรื่องอื่น คือผมเห็นว่าเค้าเดินออกไปคุยโทรศัพท์ แล้วกลับมาก็เห็นว่าร้องไห้ ผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกันครับว่าเรื่องอะไร"

         มีข่าวว่า กายเมาแล้วขับไปชน หลังจากอัดรายการตีสิบเสร็จ
"ไม่ได้เกี่ยวกับว่าต้องทะเลาะกับเมย์ รถเกิดอุบัติเหตุนิดหน่อยเท่านั้น ไม่ได้เมาครับ"

         อย่างไรก็ตาม กายยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ตนเริ่มกลัวกับวงการบันเทิงแล้ว เพราะตั้งแต่เข้ามาก็มีแต่ข่าวเสียตลอด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตนก็ยังไม่คิดออกจากวงการ

         "คือผมเริ่มกลัวกับวงการนี้แล้วนะ เพราะว่าเข้ามาในวงการไม่เท่าไหร่ก็มีข่าวฉาวตลอดไม่เว้นแต่ละวัน ถามว่าอยากออกจากวงการไหม คือยังไม่อยากออก แต่ต้องระวังตัวมากขึ้นมากกว่าครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: