ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'แนนนี่' เผยคิดรีเทิร์น แต่ก็เคารพการตัดสินใจของ 'กาย'         ยังอยู่ในอาการเหงาหงอยเศร้าสร้อย หลังถูกแฟนนักร้องหนุ่ม กาย รัชชานนท์ บอกเลิก ด้วยเหตุผลไม่มีเวลาให้กันและทะเลาะกันถี่ นักร้องสาว แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ เผยยังทำใจไม่ได้ แต่ต้องเคารพการตัดสินใจของแฟนหนุ่ม ปัดสาเหตุเลิกไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 ก่อนโบ้ยไม่เคยแอบไปกิ๊กหนุ่มตี๋คนไหนทั้งสิ้น บอกยังไม่พร้อมมีแฟนใหม่ช่วงนี้ !!

         นักร้องสาวเปิดใจ ยังทำใจไม่ได้ที่เลิกรากับแฟนหนุ่มด้วยเหตุผลความคิดเห็นเริ่มไม่ตรงกัน เป็นเหตุให้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายบอกเลิกก่อน
"ยังทำใจไม่ค่อยได้ แต่ก็โอเค คนเคยคบกัน ห่างๆ กันไปก็คงทำใจยากนิดนึง "

         รับได้กับเหตุผลที่เขาบอกว่าไม่ค่อยมีเวลาให้?
จริงๆ แล้วมันไม่ใช่เรื่องของเวลาหรอก อาจจะเป็นเรื่องของความเข้าใจมากกว่า อย่างที่บอกเรื่องเวลาเป็นแค่เหตุผลเล็กๆ ที่ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตขนาดนั้น

         เรื่องใหญ่สำหรับเราคือเรื่องอะไร?
สำหรับแนนนี่แล้ว ไม่มีอะไรเป็นเรื่องใหญ่

         จบกันด้วยดีหรือเปล่า?
ก็โอเค เขาเป็นคนขอห่างออกไป เหมือนกับว่าระยะหลังๆ เริ่มเกิดความขัดแย้งกันในหลายๆ เรื่อง แต่ไม่ถึงขั้นทะเลาะกันใหญ่โต ก็เคยมีปากมีเสียงกัน มีขัดใจ งอนกันบ้าง พอเยอะเข้าเริ่มรู้สึกหงุดหงิด เขาบอกว่าถ้าเกิดอยู่ไปแบบนี้ก็ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ เราเองก็อาจจะมีงอแงบ้าง คือตัวแนนนี่เองยังไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่ว่าปัญหามันเริ่มมาจากตรงไหน แต่มันก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ มาถึงจุดนี้ได้ยังไง ก็ไม่ทราบเหมือนกัน"

         พอถามต่อถึงปัญหาที่เกิดขึ้น เป็นเพราะหนุ่ม กาย รัชชานนท์ ย้ายค่ายด้วยหรือเปล่า สาว แนนนี่ เปรยต่อว่า
"ทุกๆ ปัญหาอาจจะมีส่วน แต่ไม่เกี่ยวกับมือที่3 แน่นอน ไม่น่าจะมี เพราะว่าเราคุยกัน คบกัน ไม่ได้มีใครเข้ามาเกี่ยวข้อง แล้วเราก็ไม่ได้คิดที่จะไปคุยกับคนอื่น "

         มีข่าวว่าเราไปควงหนุ่มตี๋คนใหม่?
หนุ่มตี๋คนไหน ถ้าเกิดเห็นรูปอาจจะบอกได้ เพราะเท่าที่ผ่านมาหลังจากเกิดเรื่องเกิดราวก็อยู่บ้านตลอด ออกมาจากบ้านแค่ทำงานเท่านั้น ตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะมีใครและไม่คิดจะมี เอาตัวเองให้โอเคก่อน

         หนุ่มตี๋ที่เห็นเป็นเพื่อนที่เป็นข่าวกันมาตั้งนานแล้วหรือเปล่า
"จะมีเพื่อนอยู่คนนึงที่สนิทกับพวกเรามาก แล้วจะพลัดเป็นข่าวกับทุกๆ คน แต่กายเขาก็น่าจะเข้าใจก็ไม่ได้มีใครอยู่แล้ว"

         คาดหวังว่าจะกลับมาคืนดีกันอีกมั้ย
"ตั้งแต่ห่างกันมาก็คิดอยู่ตลอด ก็มีโทรคุยกันบ้าง เหมือนเขาเป็นคนตัดสินใจอะไรแล้วค่อนข้างเด็ดขาด ก็เคารพการตัดสินใจของเขาแล้วกัน"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: