ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ฉัตร'เข้าฉากจูจุ๊บ'ไรอัน'หวั่นแฟนคลับต้าน         ประเดิมละครเรื่องแรกใน "ใต้ฟ้าตะวันเดียว" นางเอกใหม่ถอดด้าม "ฉัตร"ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร ก็ก้าวขึ้นเป็นนางเอกนำประกบคู่กับ "มาริโอ้ เมาเร่อ" แถมยังต้องประชันบทบาทกับดาราเกาหลี "สาวฉัตร" ยอมรับว่า "ตื่นเต้นค่ะ ช่วงแรกๆ ก็มีกดดัน เกร็งเยอะหน่อย แต่ช่วงหลังๆ ก็ปรับตัวได้ขึ้นเยอะค่ะ"

         ในเรื่องมีฉากจูบกับ "ไรอัน" วงพารัน กลัวแฟนคลับเขาต้านไหม
"กลัวค่ะ เพราะเขาค่อนข้างที่จะดังที่โน่น แฟนคลับเขาก็เยอะ แต่ว่าในเรื่องเราเล่นเป็นแฟนกันก็ต้องมีกุ๊กกิ๊กอะไรบ้าง ก่อนที่จะถ่ายทำเรามีการพูดคุยกันบ้างค่ะ อย่างในเรื่องต้องเล่นคู่กับไรอัน เขาก็เป็นคนขี้เล่นคุยเก่ง เขาก็ชอบมาคุยกับเราค่ะ แต่พอถึงช่วงแสดงก็ยังตื่นเต้นอยู่ ในละครเรื่องนี้ยากทุกซีนเลย แต่มันเป็นอะไรที่ท้าทายมากๆ ค่ะ"

         ตอนแรกที่รู้ว่าเรื่องนี้ต้องประกบคู่กับ "ไรอัน" รู้สึกอย่างไร
"แรกเลยคิดว่าเราจะทำได้หรือเปล่า กดดันค่ะ เพราะเท่าที่เราดูซีรีส์เกาหลี นักแสดงเกาหลีเขาเล่นเป็นธรรมชาติมาก กลัวว่าเราจะเล่นเป็นตัวละครได้เท่าเขาหรือเปล่า เราจะอินเป็นตัวละครนั้นได้หรือเปล่า"

         ระหว่างมาริโอ้กับดาราเกาหลี เข้าฉากเล่นกับใครยากกว่ากัน
"ยากทั้งคู่ แต่ว่ายากคนละอย่าง ถ้าเล่นกับดาราเกาหลีจะยากเรื่องการสื่อสาร แต่อย่างเล่นกับพี่โอ้จะยากเรื่องบทค่ะ"

         เห็นในเรื่องมีเลิฟซีนกับมาริโอ้ เกรงใจกุ๊บกิ๊บไหม เขาอยู่กองด้วย
"เกรงใจเหมือนกันค่ะ แต่พี่เขาบอกให้เต็มที่ค่ะ"

         เรียกว่ากุ๊บกิ๊บมาร่วมอยู่ในกองด้วยเกือบทุกฉาก
"ค่ะ พี่เขาก็มีดูแลคนโน้นคนนี้ ดูเรื่องเสื้อผ้า แล้วก็มานั่งช่วยเช็กมอนิเตอร์ด้วย แต่ตอนที่พี่เขามานั่งดูมอนิเตอร์โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนของเรากับพี่โอ้ ฉัตรก็แอบมีเกร็งบ้างเหมือนกัน แต่ก็ผ่านไปได้ค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: