ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'กิ๊ฟซี่' แจง!ภาพหลุดปาร์ตี้คู่'เต้ บรม' นานมากแล้ว         นักร้องร่างเล็ก “กิ๊ฟซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์” แห่งวงGirly Berry เพิ่งมีภาพหลุดกับทอมหล่อไปหมาดๆล่าสุดมีภาพปาร์ตี้กับนักร้องหนุ่ม เต้ บรม อีก ช็อต งานนี้เจ้าตัวถึงกับอึ้งพร้อมเผยว่า

         "เป็นไปได้ที่จะมีถ่ายรูปปาร์ตี้เพราะว่าจริงๆแล้วก็เป็นเพื่อนกัน แล้วก็เคยเป็นข่าวด้วยกันนานมากแล้ว และเต้ก็เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับ พี่นัท สารสาส ก็อย่างที่บอกไปว่าทุกคนในรอบ2ปีมานี้ไม่มีใครใช่เลย ไม่มีใครเป็นตัวจริงเลยทุกคนเป็นเพื่อนกันหมด

         คนจะมองว่าถ่านไฟเก่าคุหรือเปล่า
รูปก็รูปเก่าอย่าว่าแต่ถ่านไฟเก่าเลย(หัวเราะ)มันไม่ได้มีอะไร เพราะว่าเราก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว คือการถ่ายรูปกันก็เป็นการเฮฮาปาร์ตี้แต่คือเราไม่ได้คิดอะไรกันมากกว่านี้ทุกคนคือเพื่อน"

         พอมีรูปกับหนุ่มคนนั้นทีคนนีที ก็เลยดูว่าเราเป็นคาสโนวี่
"จริงๆแล้วที่มาถามๆทุกคนก็รู้ว่าไม่จริง ที่มาถามๆกันถ้ามันจริงก็จริง ถ้ามันไม่จริงมันก็จะรู้เอง เพราะกิ๊ฟเป็นคนชัดเจนอยู่แล้วในเรื่องแบบนี้ ก็ไม่จริงก็คือไม่จริง เพราะไม่มีอะไรไปมากกว่าภาพที่ปาร์ตี้ รูปที่ปาร์ตี้ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องกิ๊กกันต้องเป็นแฟนกัน และโดยส่วนตัวไม่ซีเรียสกับข่าวแบบนี้อยู่แล้ว"

         "สำหรับเรื่องหัวใจ ก็เรื่อยๆส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะเปิดรับใครเพราะค่อนข้างใช้ชีวิตแบบส่วนตัวชัดเจน ไม่ค่อยชอบยุ่งเกี่ยวกับคนอื่น แล้วก็ไม่แคร์ด้วยว่าใครจะอยากเข้ามาหรือไม่เข้า เรียกได้ว่าเข้ากับคนยาก เลือกคนที่จะชอบยากนิดนึง แต่ไม่ถึงกับเพอร์เฟค แต่ก็อาจจะไม่ดีเด่ก็ได้ ทุกคนจริงๆในสังคมจะรู้จักกันหมดอย่างในวงGirly Berry หรือเพื่อนทุกคนในวงการหรือนอกวงการก็รู้จักกับผู้ชายที่เป็นข่าวทุกคนแต่ว่าทำไมต้องมาเป็นกิ๊ฟคนเดียวก็ไม่รู้คนอื่นไม่มีโดน เพราะจริงๆรู้จักกันหมด"

         คนอื่นมีแฟนกันหมดแล้วไง
" ก็อาจจะเกี่ยวว่ากิ๊ฟไม่มีแฟนก็เลยจับคู่คนนั้นคนนี้ อย่างถ่ายรูปงานปาร์ตี้ แล้วมั่วไปหมดคิดว่ากิ๊กกันอันนั้นไม่ใช่ อย่านับเลยนะมันไม่แฟร์นะ ถ้าอย่างนั้นเหมือนมีแฟนมาเป็น10เลย

         ผู้ใหญ่มีเรียกไปคุยบ้างไหมเพราะGirly Berryช่วงนี้มีข่าวเยอะ
จริงๆของกิ๊ฟพยายามไม่ให้มีแล้วนะ อย่างปีที่ผ่านมาก็พยายามให้เป็นข่าวเรื่องงานเด่นชัด นอกนั้นก็มีข่าวกับผู้ชายที่ไม่ใช่เลยซักคน ผู้ใหญ่ก็เข้าใจเพราะเราโตแล้วจะมีข่าวกับผู้ชายจะไปสังสรรค์มันก็ไม่แปลก เพราะงานเราก็รับผิดชอบได้ดี"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: