ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ชาม"งง!ข่าวตบ"แหวน" - ปลื้ม!"แชมป์"ให้แหวนเพชร          ยังไม่ทันไรก็เจอข่าวรับน้องใหม่ซะแล้ว สำหรับดาราสาว ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ที่เพิ่งจะย้ายบ้านมาอยู่วิก 3 ก็งานเข้าจนได้ ซึ่งเธอโดนเม้าท์ว่าซดเกาเหลากับทางไฮโซสาว หนูแหวน หรือ แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ เรื่องแย่งคิวแต่งหน้า ซึ่งสาว ชาม ก็ได้ออกมาโต้ แหม... มาใหม่ใครจะกล้า พร้อมแจกแจงเรื่องแหวนที่นิ้วนางข้างขวาว่าแฟนหนุ่ม แชมป์ พีรพล เอื้ออารียกุล ซื้อมาเซอร์ไพร์ส

          มีข่าวว่าทะเลาะกับหนูแหวนเรื่องช่างแต่งหน้า?
"ไม่มี ไม่มีทะเลาะกันจริงๆ เพราะว่าพี่ๆ ที่ช่อง 3 เนี่ยเก่งกันทุกคนค่ะ และช่างที่แต่งสีสันบันเทิงสดเนี่ยก็จะแต่งให้พิธีกรทุกคน ไม่มีใครต้องสลับสับเปลี่ยนใครยังไงก็ได้คนเดียวกัน"

          เม้าท์กันว่าเหมือนพอชามมาถึง ช่างต้องมาแต่งหน้าให้เราก่อน?
"ชามเป็นเด็กใหม่ ใครจะไปกล้าชามก็แบบนั่งรอ คือชามก็ไม่รู้จักอยู่แล้ว แล้วอย่างพี่ๆ ทุกคนเนี่ยตอนแรกชามเข้าไปชามก็กลัวเหมือนกันเพราะว่าเป็นบ้านใหม่ เรายังไม่รู้จักใคร"

          แล้วแหวนที่นิ้วนางข้างขวานี่ใครซื้อให้?
"จริงๆ แล้วชามไปดูที่ร้านของพี่ชูชัยน่ะค่ะ ชามก็ชอบเพราะว่ามันมีแบบสามเม็ดน่ะค่ะ แล้วเราก็แบบคิดว่าเรามาช่อง 3 เอาซะหน่อยสวยดีนะ แล้วเราก็ไม่ได้ซื้อ ไม่ได้คิดอะไรแล้วก็ไปบอกพี่แชมป์ว่าไปร้านพี่ชูชัยมา ก็ไปเจอแหวนวงนี้ แล้ววันดีคืนดีเค้าก็ซื้อให้ เราก็ขอบคุณมากนะ แล้วเค้าก็บอกว่าแต่พี่ซื้อมาวงนึงนะ เหมือนกันเด๊ะเลยใส่ด้วยนะอะไรอย่างนี้ แล้วเราก็บอกว่าโอเค ตามสบายอยากใส่ก็ใส่"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: