ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'นัท ทิว' โต้!แยกวงเหตุทะเลาะ 'รอนAF5'          ยังไม่จบสำหรับ ศึกเกาเอเอฟคู่ของ "นัท-เอเอฟ5" กับ "รอน-เอเอฟ5" ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าทั้งคู่เกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรงเหตุเพราะแย่งกันเด่นกันดัง งานนี้หนุ่มนัทได้ออกมาชี้แจงแถลงไขว่าไม่เป็นความจริง แต่ล่าสุดกระแสข่าวยิ่งทวีคูณเพราะหนุ่มนัทได้ลาออกจากสมาชิกกลุ่ม One Two Three Soul แล้ว ซึ่งทั้งคู่ออกมาชี้แจงว่า

          "นัท-เอเอฟ5 เรื่องของเรื่องเป็นเพราะว่าหลังจากทีเซ็นสัญญากับช่อง7ก็ได้เล่นละครถึง2เรื่อง แล้วเวลาถ่ายละครมันก็จะกินเวลาการทำงานเยอะมาก ซึ่งเวลาเพื่อนจะไปโปรโมตตามคลื่นวิทยุก็ต้องขาดเราไปซึ่งมันบ่อยมาก อย่างบางงานก็จะต้องขาดเพราะว่ารอเรา ก็เลยรู้สึกว่าถ้าเกิดเราปลีกตัวออกมาเพื่อนทั้ง3คนก็จะได้ทำงานต่อไปแล้วเราก็จะได้ไม่ต้องพะวงทั้งงานละครแล้วก็งานเพลงนี้ครับ

          ตัวเราออกมามีผลกระทบกับวงไหม
ในช่วงแรกๆเพื่อนทั้ง3จะต้องร้องเพลงกันใหม่เพราะตอนแรกร้องกัน4คน

          มีข่าวว่าทะเลาะหับรอนก็เลยแยกออกมา
ไม่มีครับ คือเรื่องของเรื่องมันเป็นเรื่องของงานที่ไม่ตรงกัน

          "รอน-เอเอฟ5" -คือเราคุยกันตลอดอยู่แล้ว และพี่นัทก็ยุ่งๆแต่เราก็ยินดีที่เขาได้เล่นละคร ซึ่งเราเหลือ3คนก็จริงแต่ว่าก็กำลังคัดเลือกมาใหม่อีกคนก็จะมีสมาชิกใหม่มาเร็วๆนี้แน่นอน อย่างตอนนี้เราต้องออกงานกัน3คน เราก็ต้องทำการบ้านให้มากขึ้นแค่นั้นเองแต่ไม่ได้มีปัญหาอะไร ซึ่งงานกลุ่มบางครั้งมันก็มีไม่ลงล็อกบ้างแต่เราก็คุยกันลงตัวครับ
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: