ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไม่เหมาะสม 'มาช่า'ปัดแชะหวิวคู่ลูกชาย ลั่นซัมเมอร์งดถ่ายเซ็กซี่          มาช่า วัฒนพานิช โผล่แสดงความยินดีกับงานฉลองผับของแร็พเตอร์หนุ่ม โจอี้บอย ที่ เจ อเวนิว ทองหล่อ 15 เมื่อหลายวันก่อน เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าคิดจะทำธุรกิจแบบนั้บ้างไหม ซึ่งเจ้าตัวก็กล่าวว่าคงยังไม่คิดเพราะไม่ถนัด ฟุ้งสงกรานต์นี้ชวนหวานใจตี๋ กฤษณ์ ไม่ไปทะเลก็ไปทำบุญแน่นอน เป็นปลื้มผลงานถ่ายแบบล่าสุดกับพี่ใหญ่ อมาตย์ ขายดี ปัดถ่ายหวิวคู่ลูกชาย กาย นวพล บอกดูไม่เหมาะสม

          ตอนนี้ยังไม่ได้คิดเพราะว่าแค่เห็นโจ้ทำตั้งแต่ครั้งแรกที่ยังไม่มีอะไรเลยรู้สึกว่าถ้าเราคงไม่ไหวแล้วพอดีเป็นคนที่ชอบทำอะไรอิสระส่วนธุรกิจส่วนตัวคิดจะทำไหมตอนนี้ยังไม่รู้เพราะว่าธุรกิจส่วนตัวที่ทำทุกวันนี้ร้องเพลงถ่ายรูปอะไรแบบนี้ก็แบบว่าแต่ละอันต้องใช้แรงเยอะใช่พลังเยอะใช่ร่างกายเยอะ บางทีเวลาที่เหลือช่าก็ต้องเอาเวลาไปดูแลตัวเองเพราะทุกวันนี้งานก็หนักอยู่แล้ว

          สงกรานต์มีไปเที่ยวไหนไหม ก็คิดว่าไปกับพี่กฤษณ์มี2โปรแกรมคิดไว้ไม่ไหว้พระก็คงไปทะเลเมืองไทยเพราะเศรษฐกิจอย่างนี้ก็พูดตรงๆๆว่ารู้สึกบรรยากาศหดหู่พูดจริงๆก็ไม่อยากไปไหนไกลบ้านเหมือนกัน

          ซัมเมอร์นี้มีอวดหุ่นสวยให้ดูอีกไหม ก็คงไม่ถ่ายเพราะเพิ่งถ่ายไปปีที่แล้วเพราะเซ็ตนี้ของอมาตย์ดูโดดเด่นก็คงไม่ถ่ายแล้วก็อีกซักพัก เมษานี้ไม่มีแน่ๆก็เพิ่งถ่ายไปกับ พี่ใหญ่ อำมาตย์นี้ไงยิ่งกว่าชุดว่ายน้ำอีก

          เห็นกายบอกว่าจะมีถ่ายหวิวบ้างต้องเป็นหน้าที่พี่ใหญ่อีกหรือเปล่า
ก็ยังก่อนเพราะเขายังเป็นหนุ่มน้อยอยู่ให้เป็นหนุ่มแน่นกว่านี้อีกนิดเพิ่ง20ต้นๆเอง แต่ถ้าต่อไปให้พี่ใหญ่ถ่ายก็รับรองว่าไม่ผิดหวัง

          จะมีหวิวคู่กันไหมแม่ลูก
ยังไม่คิดเลย ไม่รู้จะเหมาะรู้หรือเปล่ามันน่ากลัวไปนะ แต่พูดจริงๆยังไม่เคนคิดเลย

          ใหญ่-อมาตย์ ตอนนี้ก็ขายที่เซ็ลทรัลชิดลมชั้น4 จะชวนถ่ายอีกเมื่อไหร่
ก็คงอีกนานครับให้เขาพักผ่อนก่อน

          คิดว่าน้องกายน่าจะเหมาะถ่ายช่วงไหน
ก็แล้วแต่เขาดีกว่า

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: