ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เจมี่' เอาหน้าเป็นประกัน ขายครีมทองคำไม่ผิดกฎหมาย          "เจมี่" นั่งแท่นบริหารครีมทองคำ ยันผลิตภัณฑ์ไม่ผิดกฎหมายมีอย.ถูกต้อง แค่โดนแนะให้เพิ่มชื่อภาษาไทย เอาหน้าเป็นประกันครีมคุณภาพดี โวควักเงินล้านลงทุน และสินค้ามีจุดแข็ง เชื่อไม่มีเพื่อนดาราแข่ง

          พักหลังไม่ค่อยจะมีผลงานออกมาให้เห็นมากสักเท่าไหร่ สำหรับนางร้ายลูกครึ่ง "เจมี่ บูเฮอร์" เป็นเพราะเจ้าตัวไปซุ่มเรียนรู้ธุรกิจ และก้าวขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารผลิตภัณฑ์เสริมความงามผสมทองคำ ภายใต้แบรนด์ “ลาวีเวีย” ซึ่งสินค้ายังไม่ทันจะวางขายในท้องตลาด อยู่ๆ ก็มีกระแสข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าบุกจับครีมของดาราสาว เนื่องจากผิดกฎหมายไม่มีอย. เพื่อเป็นการเคลียร์เรื่องดังกล่าว “เจมี่” จึงได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน โดยยันว่าเครื่องสำอางของตนไม่ได้ผิดกฎหมาย เพียงแค่ขาดรายละเอียดเรื่องชื่อภาษาไทย เลยถูกแนะนำให้กลับไปแก้ไขให้ถูกต้อง

          "สินค้าของเจมี่ เป็นสินค้าที่ทำด้วยทองคำ ซึ่งทำให้หน้าใสและขาว ราคาพันกว่าบาทไม่แพงมาก แล้วก็ไม่ได้มีการโดนปรับอะไรเลย ก็เอามาให้ผู้ใหญ่ดู ผู้ใหญ่ก็บอกว่าให้ไปใส่ภาษาไทยด้วย ให้ไปแก้ไขมาแล้วจะคอยเป็นที่ปรึกษาให้ ก็เรียกว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดีที่เรามีผู้ใหญ่ช่วยดู แทนที่เราจะทำอย่างเดียวเหมือนที่ดาราคนอื่นทำ ตอนนี้เราก็มีองค์กรที่เป็นแบ็กแล้ว ซึ่งเราคิดว่าดีที่ได้มาพบผู้ใหญ่เพื่อรับฟังการทำสินค้าให้ถูกต้อง มีอย. แน่นอนทุกอัน ถ้าอันไหนไม่มีอย.เจมี่จะไม่ผลิตเลย"

          "จริงๆ สินค้าไม่ได้มีอะไรผิดกฎหมาย แต่ว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เราไม่เข้าใจ เช่นสินค้าทั่วไปที่เห็นจะมีชื่อสินค้าเป็นภาษาอังกฤษ โอเคเราก็ใส่ชื่อภาษาอังกฤษ แต่จริงๆ เราต้องมีชื่อภาษาไทยด้วย เพราะเราจัดจำหน่ายในเมืองไทย มันเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เราต้องรู้ให้หมดเลย ก็ยืนยันว่าไม่ได้มีการผิดกฎหมายแน่นอน เหมือนเราเอาหน้าของเราเป็นประกันด้วย และก่อนที่เราผลิตก็มั่นใจแล้วค่ะว่า ไม่ผิดกฎหมายแน่นอน แต่ก็มีผู้ใหญ่มาติงว่าให้ใส่ชื่อไทยไปด้วย"

          เผยควักเงินล้านลงทุน มีเพื่อนทั้งในและนอกวงการร่วมหุ้น ยันไม่เป็นพรีเซนเตอร์เอง เพราะอยู่ในฐานะผู้บริหาร 
          "สำหรับสินค้าตัวนี้เป็นสินค้าของเจมี่เอง แต่ก็มีหุ้นส่วน ซึ่งก็มีทั้งในและนอกวงการ ชายและหญิงมาช่วยๆ กัน ถามว่าคาดหวังขนาดไหน เพราะตอนนี้มีสินค้าแบบเดียวกันเยอะ และดาราทำกันเยอะ คือเราก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นคู่แข่งนะ เพราะจากประสบการณ์ของเราที่จะทำได้ และคนแต่ละคนมีจุดแข็งไม่เหมือนกัน อย่างเจมี่อาจแข็งเรื่องทองคำ คนอื่นอาจจะแข็งเรื่องเซลลูไลท์ มันเหมือนเพื่อนกันทางธุรกิจมากกว่าไม่ใช่คู่แข่งหรอก"

          "แต่จะเป็นพรีเซนเตอร์เองไหม อันนี้ยังไม่ได้ออกสื่อเลยนะคะ แต่ว่าพรีเซนเตอร์น่าจะเป็นคนอื่น เพราะเราอยู่ในฐานะของผู้บริหาร แต่จะเป็นเต็มตัวเลยไหม เราคิดว่าก็สลับไปเรื่อยๆ ดีกว่า ทำเท่าที่เราทำได้ เหมือนทำสนุกๆ ด้วย เราก็ลงทุนไปเหยียบๆ ล้านเหมือนกัน ซึ่งทุนไปแพงตรงที่อันไหนเราไปลองแต่มันไม่โดน อันนี้ใช้ทุนเยอะสุด พอทดลองสิ่งที่เขาว่าดี แต่ไม่โดนสำหรับเรา เราก็จะผลิตขึ้นมาใหม่ ตอนแรกคิดว่าน่าจะออกสื่อประมาณเดือนพฤษภาคม แต่ตอนนี้ต้องกลับไปแก้ไขนิดนึง ให้มันถูกต้องเพอร์เฟค"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: