ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลือ!!‘โดนัท’ ตกถังข้าวสาร แต่งงานเศรษฐี ปลายปี’53          เล่นเอาตกอกตกใจกันไปทั้งบาง เมื่อแหล่งข่าววงในเม้าท์สนั่นว่า นางเอกคุณภาพอย่าง “โดนัท-มนัสนันท์ พันธุ์เลิศวงศ์สกุล” กำลังจะเข้าประตูวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการตระกูลดัง หลังจากที่ ‘ทีวี อินไซด์’ ทราบข่าว ก็ไม่รอช้ารีบสืบเสาะเรื่องจริงมาให้แฟนหนังสือได้อัพเดทเรื่องราวความเคลื่อนไหวของงานแต่งงานฟ้าแล่บครั้งนี้อย่างละเอียดยิบ

          จะว่าไปแล้วก่อนหน้านั้น ‘โดนัท’ เป็นสาวเนื้อหอมในหมู่นักแสดงหนุ่มๆ ที่เข้ามารุมจีบอย่างไม่หยุดหย่อน รายที่ตกเป็นข่าวความรักกับเธอก็มี “ลีโอ พุฒ”, บีม-กวี”, “แดน-วรเวช”,“เป๊ก-เปรมณัฐ” และรายล่าสุด “ต่าย-ณัฐพล” แต่สุดท้ายเธอขอเคลียร์เรื่องราวความรักแบบหมดเปลือก ว่าไม่พร้อมที่จะเลือกชายคนไหนมาดูแลหัวใจของเธอ และตอนนี้หัวใจยังว่างอยู่ จน ‘ทีวี อินไซด์’ สืบทราบมาว่า เธอกำลังจะเข้าประตูวิวาห์ฟ้าแลบอีกหนึ่งสาว


          ด้วยสาเหตุนี้นี่เอง ‘โดนัท’ ไม่ยอมเปิดใจรับหนุ่มคนไหน เพราะเธอได้แอบคบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการตระกูลดังอย่างเงียบๆ อาจเป็นเพราะความคิดเห็น และ ลักษณะนิสัยที่ตรงกันทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดำเนินไปเรื่อยๆ อย่างเรียบง่าย และทั้งคู่มีแพลนเข้าประตูวิวาห์กันอย่างอลังการประมาณปลายปี 2553 นี้

          แหล่งข่าววงในแอบกระซิบบอก ทั้งคู่ได้แอบย่องไปศึกษาเรื่องข้อมูลการแต่งงานกันบ้างแล้ว และได้มีการเช็คเรื่องโรงแรมในการจัดงานอย่างคร่าวๆ มาบ้าง เรียกว่า แหล่งข่าววงในบรรยายอย่างละเอียดว่า ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็ได้เห็นนางเอกคุณภาพ ‘โดนัท’ ใส่ชุดเจ้าสาวสละโสดสมใจ

          ข่าวนี้จะให้หนุ่มๆ คนไหนร้องไห้บ้างหรือเปล่าไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ ขอแสดงความดีใจกับ ‘โดนัท’ ที่จะได้เป็นฝั่งเป็นฝาสมใจ

 


ขอบคุณข่าว     ‘ทีวี อินไซด์' 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: