ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

งัดอึ๋มถ่ายแบบ!'เก๋'ยันรีทัชล้วนๆ         นางแบบร่างโย่ง "เก๋ ชลลดา เมฆราตรี" เผยถึงแฟชั่นสุดเซ็กซี่เซทล่าสุดว่า ถูกทีมงานรีทัช พร้อมโชว์หลักฐานภาพจริงในมือให้ดูอีกด้วย น้อมรับคำวิจารณ์ที่เห็นว่าเป็นภาพที่แรงไป เข้าใจก็แค่งาน ทั้งนี้เจ้าตัวเปิดใจถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า

          "เก๋ให้ดูหลักฐานก่อน(พร้อมโชว์รูปในมือถือ) เดี๋ยวหาว่าเก๋โกหก คือเก๋เป็นนางแบบ เวลาที่เก๋ทำอะไรลงไปเก๋รับผิดชอบ ถ้าเก๋กล้าถ่ายขนาดนั้นเก๋ก็ต้องกล้ายอมรับ คือวันนี้ไม่ได้แก้ตัวแค่ขอคำอธิบาย เก๋เห็นบางเว็บบอกว่าเก๋นู้ด แก้ผ้าโชว์ เข้าใจกับกระแสวิจารณ์ และเก๋ยอมรับว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา เราทำงานในวงการนี้มันต้องมีคำวิพากษ์วิจารณ์นะ”

          ภาพที่ออกมา ส่งผลต่อภาพผู้บริหารหรือเปล่า
“มีพอสมควรในเชิงการติดต่อธุรกิจ บังเอิญว่าคนที่เก๋ทำงานด้วยเขาพอเข้าใจ มีแบบถามมากกว่า ว่าเห็นภาพหรือยัง ทำไม่คุณเก๋ไปถ่าย เกิดอะไรขึ้น รีทัชใช่ไหม ทุกคนน่ารักพยายามหาข้อแก้ตัวให้ เก๋ก็บอกว่ายังไม่เห็นภาพเลยค่ะ พอกลับมาเมืองไทยปั๊บเขาบอกว่าแม็กกาซีนขายดีมาก ปกติเขาต้องมีให้กับนางแบบที่ถ่ายปก แต่เล่มนี้เขาบอกว่าขายดีมาก สัปดาห์แรกก็ขายหมดเลยหมื่นกว่าเล่ม เก๋ก็ดีใจแทนเจ้าของเขาด้วย เขาจ่ายค่าเหนื่อยเรามา แล้วเขาก็ได้กำไรคุ้มค่าไป แต่ถ้าว่าแรงไหม มันก็แรงพอสมควรกับข่าวที่ออกมา”

          "ทีมงานก็อธิบายให้ฟังก่อนแล้วว่าพี่ขอนะ เพราะหนังสือพี่เป็นหัวผู้ชาย ถ้าถ่ายแล้วไม่เซ็กซี่ ไม่ฮือฮา มันก็เหมือนหนังสือแฟชั่นเซ็กซี่ทั่วไป เราก็เข้าใจผู้ทำงาน และเบื้องหลังของผู้เตรียมงาน อย่างที่เก๋บอกว่ามันเกิดขึ้นแล้ว บางทีเราคุยกันในหมู่ห้องประชุมเล็กๆ ประมาณสิบคน เราลืมไปว่าสายตาคนทั้งประเทศก็จับตามองเราอยู่"

          ทราบไหมว่าจะมีต้องมีการรีทัชภาพ
"ทราบก่อนถ่ายค่ะ แต่ไม่คิดว่าเขาจะรีทัชลบขนาดที่ว่าไม่เห็นขอบชุดชั้นในเลย ยิ่งภาพหน้าปกใครที่รู้จักก็จะถามว่าทำไมไซซ์ขนาดนี้ มันเป็นหน้าอกที่ทำจากโฟโต้ช็อปค่ะให้ดูมากกว่าปกติ เก๋ก็ถามทางทีมงานหนังสือว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมทำให้เก๋กลายเป็นเซ็กซิมโบลได้ไง เขาก็ขอโทษและก็อธิบายว่ามันเป็นลักษณะของหนังสือและรูปแบบของการทำงาน แต่ ณ ตอนนี้เก๋ก็ต้องน้อมรับทุกคำวิพากษ์วิจารณ์ และขอบคุณหลายๆ กำลังใจด้วย เก๋เคยถ่ายแบบเซ็กซี่มาเยอะพอสมควรเพียงแต่ว่าครั้งนี้แรงสุด จริงๆ ทุกภาพเก๋เซฟหมด ยืนยันว่าไม่ได้ถอดเสื้อผ้าสักชิ้นเลยจริงๆ"

          ตอนนี้เรื่องความรักเป็นอย่างไรบ้าง
“เรื่อยๆค่ะ ยังเป็นช่วงศึกษากันอยู่ค่ะ เขาไม่ใช่คนในวงการอย่าเลยดีกว่า ให้เขาใช้ชีวิตส่วนตัวของเขาไป คงต้องใช้เวลากันไปก่อน ตอนนี้ก็ภาระเครียด ตอนนี้คงไม่มีใครมารักเก๋หรอกค่ะ เพราะว่าหนี้สินก็เยอะ ตัวแดงในธนาคารก็เยอะ ตอนนี้ถ้าได้เก๋ไปก็เป็นแพ็คเก็ต ตัวแดงเพียบเลยนะคะ”

          กับหนึ่ง อัครพลล่ะ
"คุณหนึ่งเขาเป็นคนน่ารักเสมอต้นเสมอปลายเราเป็นเพื่อนกันด้วย ยังไงก็ตามเราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันตลอดไป คุณหนึ่งเป็นคนแรกที่ส่งบีบีไปบอกเก๋ถึงต่างประเทศ ตอนที่มีข่าวการถ่ายแม็กกาซีนฮือฮา เก๋เคยบอกแล้วว่าเป็นรีทัช เขาก็บอกว่าไม่มีใครเชื่อหรอก เพราะหนังสือมันออกมาแล้ว เหมือนเธอแก้ผ้าถ่ายเลย เขาก็บอกให้เตรียมตัวตอบคำถามพี่ๆสื่อมวลชนให้ดีๆ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: