ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมย์ ป้อง หนุ่ม ไม่หื่นจับนม แนท กลางคอนเสิร์ต          นางร้ายหน้าหวาน เมย์ เฟื่องอารมย์ ออกโรงป้องหวานใจ คาสโนว่า หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ไม่คิดนอกบท ฉวยโอกาส จับหน้าอกดาราสาว แนท ณัฏฐรินทร จันทร์ศรี กลางคอนเสิร์ตอย่างแน่นอน แขวะเรื่องไร้สาระ รับสงสารแฟนหนุ่มโดน ข่าวฉาวรุม พร้อมแนะ แนท ณัฏฐรินทร หยุดให้ข่าวได้แล้ว เพราะเป็นผู้หญิงมีแต่เสียหาย ปัดไม่รู้อีกฝ่ายสร้างกระแสดังหรือเปล่า!!!

          หลังจากสาว แนท ณัฏฐรินทร ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าในการแสดงคอนเสิร์ต กอล์ฟ-ไมค์-ตุ๊ก ที่ผ่านมา หนุ่ม กรรชัย นอกบทฉวยโอกาส จับหน้าอก ของตน พอจะทราบข่าวบ้างหรือเปล่า เมย์ เฟื่องอารมย์ เผยว่า

          ''เมย์ว่ามันค่อนข้างไร้สาระนิดนึง ตั้งแต่มีข่าวก็งง ต้องบอกว่าก่อนข่าวนี้ พอคอนเสิร์ตนี้จบ ก็มีนักข่าวมาถามเมย์ว่ารู้มั้ยพี่หนุ่มขอเบอร์ผู้หญิง เดี๋ยวก็มาเรื่องจับนม ซึ่งเมย์ก็ไม่อยากพูดอะไรเยอะ เพราะยิ่งพูดมันจะเป็นการต่อความยาวสาวความยืดไปเรื่อยๆ แต่ความเป็นจริง พี่หนุ่มไม่ได้ทำอย่างนั้นแน่นอน คือเขาอาจจะเป็นคนที่เจ้าชู้ ไก่แจ้ จะเป็นแค่ปากแซวเล่นๆ ถ้าเกิดไปจับเนื้อต้องตัวจะไม่เคย เขาจะไหว้ก่อน ถ้าคนรู้จักเขาจริงๆ เขาเป็นคนขี้อายด้วยซ้ำ เมย์ก็ไม่ทราบว่าข่าวเกิดขึ้นมาได้ยังไงไม่หยุดไม่หย่อน ค่อนข้างเห็นใจพี่หนุ่มเหมือนกัน''

          ''ส่วนน้องคนนี้ที่เป็นข่าวเมย์ทราบมาว่าเคยเป็นข่าวกับน้องหยาดด้วย เลยมีความรู้สึกงงๆ

          คิดว่าเขาสร้างกระแสหรือเปล่า?
อันนี้เมย์ไม่ทราบว่าจะสร้างหรือเปล่า เมย์คิดว่าก็ไม่อยากหรือว่าไม่น่าที่จะให้เป็นการสร้างกระแส เป็นผู้หญิงด้วย มีข่าวว่าจับนม มันก็ดูไม่มีเนอะ

          มันทำให้ภาพลักษณ์พี่หนุ่มดูแย่ลงมั้ย?
ทุกคนในสังคมก็รู้ว่าเขาเจ้าชู้ ผมเลวก็ยอมรับว่าเลว แต่ถ้าเรื่องลวนลามจับนมเขาไม่ทำแน่นอน

          เราถามเขาแล้ว?
ถามแล้ว เขาก็โมโหเขารู้สึกว่าเขาไม่ได้ทำ โอเคเขาอาจจะพูดจารุนแรง เพราะว่าเขาเป็นคนแรงอยู่แล้ว''

          พอถามต่อไปว่าเราค่อนข้างไว้ใจ หนุ่ม กรรชัย พอสมควร
''ไว้ใจ 1000 เปอร์เซ็นด้วยซ้ำ แต่อยากจะวานน้องว่าอย่าพูดอะไรเยอะเลย เราเป็นผู้หญิงมันจะยิ่งเสีย แต่ก็เข้าใจเขาอาจจะยังไม่ค่อยชินกับวงการนี้หรือเคยชินมากน้อยแค่ไหนไม่ทราบ อยากจะเตือนเขาว่าถ้านักข่าวหรือใครมาถามก็ไม่ต้องพูดอะไรเยอะ ไม่ดีหรอก''

          ''ถ้าอยากจะเคลียร์ก็ติดต่อของคอนเสิร์ตก็ได้ คุยกันเองก็ได้ ไม่ต้องให้ข่าวไปมา มันก็ดูไม่ดี อีกอย่างเรื่องผู้หญิงเขาไม่มีอะไร ไม่ว่าจะเป็นข่าวน้องโน้น น้องนี่ เห็นเต็มไปหมดเลย มันไม่เป็นความจริงทั้งนั้นเลย ไม่ต้องกลัวจริงเมื่อไหร่ เดี๋ยวเมย์จัดการ (หัวเราะ) เมย์เข้าใจว่าด้วยภาพลักษณ์พี่หนุ่ม ต่อให้แต่งงานไปแล้วเมย์ก็เชื่อว่าอาจจะมีข่าวแบบนี้เกิดขึ้นอีก ฉะนั้นก็เป็นกำลังใจให้เขามากกว่า''

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: