ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"โตโน่-ริท"ป้องแฟนคลับไม่ตั้งใจป่วนทำอีเว้นท์พัง          ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตรายล่าสุดของบิลบอร์ดเดอะสตาร์ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ คู่หู “โตโน่ ภาคิน” และ “หนุ่มริท เรืองฤทธิ์” ที่ล่าสุดในงานอีเว้นท์ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า แฟนๆแห่แหนไปให้กำลังใจกันจนเกิดการชุลมุนทำข้าวของ ของทางศูนย์การค้าพัง เสียหาย ทั้งนี้ 2 หนุ่มยังฝากเตือนแฟนๆทุกคนว่าให้ดูแลตัวเองให้ดีๆ และขอบคุณที่มาเป็นกำลังใจให้เสมอ พร้อมเปิดใจถึงการประเดิมเล่นซิทคอม นัดกับนัด เป็นครั้งแรกว่าสุดตื่นเต้น ดีใจที่ผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสนี้ให้

          รู้สึกยังไงบ้างที่วันนี้ได้มาเล่นนัดกับนัด
โตโน่ :
“ ตื่นเต้นครับมากแต่ก็สนุกดีครับ”
ริท : “ตื่นเต้นครับ”

          เห็นว่าเรียนการแสดงมาด้วย
ริท :
“เรียนกับหม่อมน้อยครับ เพิ่งจะเริ่มเรียนเองครับ ยังเกร็งๆอยู่ วันนี้ก็เป็นวันแรกที่เจอพี่ๆ เจองาน เจอบท ก็เลยตื่นเต้น”

          ได้เข้าฉากกับพี่อาร์พี่บี้แล้วเป็นอย่างไรบ้าง
โตโน่ :
“สนุกครับ พี่เขาเป็นกันเอง ผมกับพี่ๆก็เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้ว เจอตามงานต่างๆ ทำให้เวลาเข้าฉากกับพี่ก็ไม่เกร็งครับ”

          พี่เขาสอนอะไรบ้าง แล้วเราถามบ้างไหม
โตโน่ :
“ถามครับ ตอนแรกที่เรามาแล้วเกร็งพี่เขาก็บอกว่าพี่เขาก็เป็นเหมือนกัน ฉะนั้นก็เลยทำให้เราไม่ค่อยเครียด แรกๆเราสองคนก็หวั่นว่าทำให้พวกพี่เขาเสียเวลา”
ริท : “มีหลายฉากที่ริทคิดว่ามันยาก การเล่นซิทคอมไม่ใช่แสดงอย่างเดียว ต้องมีการซ้อมบท ซ้อมคิวว่าจะขึ้นรับกันตอนไหน อย่างเมื่อกี้ริทก็โดนไปหลายรับ-ส่งเหมือนกัน ใส่เอฟเฟ็กให้เลือดกำเดาไหลอีก วันนี้ก็หนักเลย”

          ชอบการแสดงไหม
ริท :
“ชอบครับ เพราะว่าในเมื่อผู้ใหญ่ให้โอกาสเราสองคน ก็อยากจะรับโอกาสไว้ เป็นสิ่งที่อยากทำมานานแล้วด้วยครับ”
โตโน่ : “สนุกดีครับ ผมสนุกกับการทำอะไรที่เราไม่เคยทำ เราก็ไม่รู้ว่าการแสดงยาก ง่ายประมาณไหน พอได้มาทำก็สนุกดี บวกับพี่ๆร่วมงานที่เป็นกันเองด้วย”

          จะได้เล่นกี่ตอน
ริท :
“เท่าที่ทราบคือ รับเชิญ 2 ตอนครับ”

          ช่วงนี้กระแสแฟนคลับค่อนข้างแรง อาจจะมีการทำลายข้าวของ เตือนอะไรแฟนคลับบ้าง
ริท :
“เรื่องที่ทำลายข้าวของ เรื่องก็จะเกิดตอนที่ริทไปเดินแบบที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า คนไปดูเยอะมา เขาก็อยากจะเข้ามาใกล้เราให้มากที่สุด เขาคงไม่ได้ตั้งใจที่จะทำลายข้าวของ ด้วยความที่คนเยอะ เบียดกันไปเบียดกันมาก็เลยทำให้บูธพัง กระจกแตกบ้าง ริทคิดว่ายังไงเขาก็ไม่มีความตั้งใจที่จะใช้ความรุนแรงแน่นอนครับ อยากจะฝากไว้ พวกเราก็รู้ว่าทุกคนรักพวกเรา เราก็รักทุกคนเหมือนกันแต่ด้วยงาน สถานที่ที่ไม่เอื้ออำนวย อยากให้ระวังด้วยเพราะอันตรายก็อาจจะเกิดได้ทุกเมื่อ บางทีแฟนคลับที่มาดูเองก็เป็น ลม โดนเบียดเจ็บตัวกันไปหลายคนเหมือนกัน ก็อยากจะฝากเรื่องนี้ด้วยนะครับ”

          ตัวเราเองเจ็บตัวบ้างไหม
โตโน่ :
“มีบ้างแต่ก็ไม่ถือว่าเจ็บหรอก เพราะเขาก็คงอยากมาจับตัวเราบ้าง ด้วยความที่คนเยอะเราก็ต้องรีบเดิน การ์ดก็ต้องเดินนำ ถ้าเราหยุดยืนเราอาจจะไปไม่ได้ ด้วยความที่เราเดินเร็วแล้วเขายื่นมือมาอาจจะมีกระแทกหน้าบ้าง แต่ไม่ได้รู้สึกโกรธหรือเสียใจเลย ดีใจด้วยซ้ำที่เขาให้กำลังกันเยอะๆ แต่เรื่องอุบัติเหตุ ก็เป็นห่วงอยากให้เขาดูแลตัวเองดีๆ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: