ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจ้าแม่อาร์ แอนด์ บี ลีเดีย "ขอโทษ"เฮียฮ้อ"เหตุทำหนักใจ


          จากกรณีที่ “เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้ออกมาแถลงข่าวเมื่อวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน ที่ผ่านมา กรณีที่จะไม่ต่อสัญญากับ 3 ศิลปิน ได้แก่ บีม กวี ตันจรารักษ์, พายุ คลาร์ค และเจ้าแม่อาร์ แอนด์ บี ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา หลังมีข่าวลือหนาหูว่าทั้ง 3 คนเตรียมโบยบินออกจากค่าย ทั้งนี้เฮียฮ้อจึงขอออกมาฟันธงเองว่าจะไม่มีการต่อสัญญากับ 3 ศิลปินและจะไม่ป้อนงานเพลงให้ หันให้ความสนใจกับศิลปินที่ตั้งใจดีกว่า

          ล่าสุดร้อนถึงสาว “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” พร้อมแฟนหนุ่ม แมทธิว ดีน ต้องรีบออกมาแถลงข่าวขอโทษกรณีที่ทำให้เฮียฮ้อหนักใจกับข่าวฉาวที่ผ่านมา รับเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งขอบคุณที่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อาร์เอสได้ปลุกปั้นให้มีผลงานเพลงออกมา เผยยังเหลือสัญญากับทางค่ายจนถึงต้นปีหน้า เปรยมีค่ายอื่นติดต่อทาบทามจริงแต่ตนยังไม่ตัดสินใจ

          “ต้องกราบขอโทษเฮียฮ้อนะค่ะ ถ้าเดียพูดอะไรที่ทำให้เฮียไม่สบายใจ เดียไม่ได้มีเจตนาอย่างนั้นจริงๆค่ะ เดียมีทุกวันนี้เพราะบริษัทอาร์เอส เพราะว่าเฮียได้ให้โอกาสเดียได้ทำในสิ่งที่เดียใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กๆ งานทุกชิ้นที่เฮียให้โอกาสเดียได้ทำ เดียก็ตั้งใจ ทุ่มเทให้งานเต็มที่ ที่ผ่านมาอาจจะเจออุปสรรคบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข่าวแรงๆที่เข้ามา ซึ่งข่าวพวกนี้เดียก็ไม่ได้เป็นคนสร้างมันขึ้นมา เพราะมันก็ไม่ได้ส่งผลดีกับงานของเดีย มันจะกลบผลงานทุกอย่างที่เดียทำออกมา ที่ผ่านมาเดียกับครอบครัวพยายามที่จะแก้ไขปัญหาทุกอย่างให้ดีที่สุด เดียก็ต้องขอโทษเฮียฮ้อที่ทำให้หนักใจ”

          “หลังจากที่เฮียได้ให้สัมภาษณ์ไป เดียก็เครียดมากค่ะ เสียใจ เดียไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้เฮียไม่สบายใจ ตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา เดียก็ได้ทำในสิ่งที่เดียอยากจะทำ รู้สึกดีใจ พอผ่านมา 6 ปี ที่เดียทำงานมารู้นึกว่าโตขึ้น อยากทำอะไรที่แปลกใหม่กว่าเดิม อาจมีค่านอื่นเข้ามาคุยบ้างตอนที่สัญญาใกล้จะหมด ล่าสุดที่เฮียเรียกเดียไปต่อสัญญา เดียยังไม่รู้จะทำยังไงต่อ เพราะยังไม่รู้ว่าอยากทำอะไรบ้าง มีงานบางอย่างที่อยากทำแต่ยังไม่มีโอกาสที่ได้ทำ ถ้าออกมาก็น่าจะมีอิสระในการทำงานที่เราอยากทำมากขึ้น”

          “เรื่องค่ายเดียก็ยอมรับว่ามีค่ายอื่นเข้ามาคุยด้วยแต่ว่าเดียยังไม่ได้ตัดสินใจ ท้ายที่สุดแล้วถ้าเดียหมดสัญญากับอาร์เอสคือต้นปีหน้าก็ยังไม่รู้ว่าจะทำอะไร อาจจะไม่ได้เซ็นกับค่ายไหนซะด้วยซ้ำ อาจจะอิสระทำอะไรที่เราอยากจะลองทำ”

          “ที่เฮียพูดว่าจะดอง อันนี้เดียยังไม่ได้คุยกับทางเฮีย ถ้ามีโอกาสที่จะเข้าไปคุยเดียก็อยากจะคุย แต่ยังไม่มีโอกาสเลย เดียไม่มีเจตนาที่จะให้เฮียไม่สบายใจ ส่วนงานที่ยังเหลือกับทางอาร์เอส จะมีงานละครเรื่องนึงคือ ระบำดวงดาว ซึ่งจะเป็นงานละครชิ้นแรกของเดีย คิดว่าจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด จะทุ่มเทให้ดีเพราะอยากให้ผลงานออกมาดี”

          จะมีการเซ็นสัญญากับค่ายละครไหม
“เดียยังไม่รู้เลยค่ะ ถ้าทำแล้วดีก็เดี๋ยวค่อยคุยกับทางผู้ใหญ่อีกทีนึงแล้วกันค่ะ”

          คุณพ่อให้สิทธิ์ขาดให้การตัดสินใจว่าจะต่อสัญญากับอาร์เอสหรือไม่
“ค่ะ ป๋าก็แล้วแต่เดีย ไม่ได้ห้ามอะไร ก็ต้องแล้วแต่การตัดสินใจของเฮียด้วย”

          เวลาเราจะรับงานต้องมีการบอกต้นสังกัดไหม
“เท่าที่ไปคุยกับผู้ใหญ่อาร์เอสมา เขาบอกว่าเดียสามารถรับงานเองได้ ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์ คอนเสิร์ต ถ่ายแบบ”

          สัญญาจะหมดเมื่อไหร่
“วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ปีหน้าค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: