ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฮารุ เชื่อใจ กาย ไม่กิ๊กพีอาร์สาว ปัด สะบัดบ๊อบใส่อีกฝ่าย

          พระเอกหนุ่ม กาย รัชชานนท์ ควงหวานใจ ฮารุ ยามากูชิ พิธีกรรายการ สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก สวีทในงานรอบสื่อ ภาพยนตร์เรื่อง เการักที่เกาหลี พร้อมเคลียร์ข่าวกิ๊กพีอาร์สาว ปูเป้ ภิญญาพัชญ์ หลังมีคนเห็นหนุ่มกายควักกระเป๋าซื้อโทรศัพท์มือถือให้ ซึ่งงานนี้หนุ่มกาย คงหายห่วง เพราะสาวฮารุ เค้าบอกมาแล้วว่าเชื่อใจจ้า

          ได้ข่าวว่าวันนี้ปูเป้ จะมาแสดงความยินดีด้วย?
กาย
"กายยังไม่ได้เจอเลยครับ ก็ไม่ได้อะไรครับ"

          ข่าวกาย กับปูเป้ เชื่อหรือไม่เชื่อยังไง?
ฮารุ
"ตัวฮารุเอง ส่วนตัวก็เชื่อว่ามันไม่น่ามีอะไรอยู่แล้ว เพราะอย่างตอนที่พี่กายเจอพี่ปูเป้ พี่กายก็มาเล่าให้ฮารุฟังว่าทำมือถือพี่ปูเป้พัง ก็เลยต้องไปซื้อให้ ก็คือเราก็รู้จากปากเค้าเอง ไม่ได้รู้จากข่าวหรืออะไร ซึ่งตัวฮารุเองถ้าจะคุยกับใครักคนนึง ความเชื่อใจมาอันดับหนึ่ง หนูว่าหนูเชื่อใจพี่กาย" กาย "ขอยืนยันตรงนี้เลยนะครับว่า กายกับพี่ปูเป้ ไม่เคยคุยกัน หรือกุ๊กกิ๊กอะไรกันเหมือนในข่าวครับผม กายทำโทรศัพท์เค้าเสีย กายก็รับผิดชอบ เหมือนที่ทุกคนน่าจะทำเหมือนกัน แต่ว่าเผอิญอาจจะมีคนเห็นหรือ คนถ่ายรูปได้อะไรก็ว่าไปนะครับ แต่ว่ากายกับพี่ปูเป้ไม่มีอะไรเลยครับ"


ฮารุ "วันนี้ฮารุ ก็ยังคุยกับพี่กายอยู่ ก็คงยืนยันได้แล้วค่ะว่าเชื่อค่ะ

          กังวลไหม?
ไม่ค่ะ อย่างที่บอกหนูก็เชื่อใจพี่กาย คุยกันด้วยความเข้าใจ และไว้ใจมากกว่า มีเรื่องอะไรที่ไม่เข้าใจก็คุยกันให้รู้เรื่อง แล้วก็หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรแล้ว เคลียร์กัน"

          มีข่าวว่าไปกินข้าวกันด้วย?
กาย
"ไม่มีครับ ไม่ใช่แน่ๆ ขอคอนเฟิร์มว่าไม่มีครับ"

          เห็นว่าเคยเจอกันสามคน แล้วฮารุเชิ่ดใส่ปูเป้?
ฮารุ
"หนูยังไม่เคยเจอพี่ปูเป้ พร้อมกับพี่กายเลยค่ะ แล้วก็อีกอย่างนึงข่าวที่ออกมาที่บอกว่าข่าวให้สัมภาษณ์ว่าอะไรแรงๆ นิดนึงคือตัวฮารุเองยังไม่เคยให้สัมภาษณ์เรื่องพี่ปูเป้อะไรเลย แล้วก็กับพี่ปูเป้ฮารุก็เพิ่งเจอไป ก็สวัสดี ก็เคารพเหมือนเดิมไม่มีอะไรเลย"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: