ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ชาม"ไม่สน!ใครไม่เชื่อ "แชมป์"เขียนด่าแม่บอกเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์          จบแบบไม่สวยอีกคู่สำหรับอดีตคู่รัก พิธีกร-ดาราสาว ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์ กับ พิธีกรหนุ่ม แชมป์ พีระพล เมื่อทั้งคู่สวมคอนเวิร์ทใส่กันยังมีข้อพิพาทเรื่องข้อความที่ฝ่ายชายเขียนดามารดา ดาราสาวซึ่งผู้ใหญ่ทางช่องก็ไม่เชื่อว่าหนุ่มแชมป์จะเป็นคนเขียนข้อความจริง งานนี้ดาราสาวให้สัมภาษณ์ระหว่างร่วมงานที่เดอะมอลล์ บางกะปิ ว่า ไม่เชื่อไม่เป็นไร ตนให้เวลาพิสูจน์ ส่วนกระแสข่าวว่าควงหนุ่มตี๋คนใหม่แล้วนั้นเจ้าตัวรีบ ปฏิเสธทันทีว่า ยังไม่มีใคร พร้อมแหวนของหนุ่มแชมป์นั้นตนคิดว่าจะให้คนอื่น แต่ไม่ใส่ติดมือแน่นอน

          มีข่าวหนุ่มจีบ
"ยังไม่มีค่ะ ตอนนี้ก็เดินอยู่กับแม่ค่ะ จริงๆ ไม่มีค่ะ แล้วก็มีข่าวออกมาว่าชามเดินกับสาวหล่อด้วย ยังไม่มีนะคะ แล้วก็ไม่รู้จักเลยค่ะ ตอนนี้ไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบหรอกค่ะ มีแต่คนเข้ามาถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง ความรู้สึกเราเป็นอย่างไรบ้าง "

          ยังรู้สึกเจ็บอยู่ไหม
"ไม่เจ็บค่ะ และดีใจที่ได้ใช่ประสบการณ์ตรงนี้เป็นการเรียนรู้และก้าวต่อไป แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง ไม่ใช่ว่าความรักครั้งหนึ่งล้มเหลวแล้วไม่มีวันมีความรักที่ดีได้ค่ะ เปิดโอกาสเสมอ ตอนนี้ชามเน้นอย่างเดียวเลยค่ะ ว่าขอให้เป็นคนดีค่ะ"

          แสดงว่าที่ผ่านมาไม่ดี
"เน้นว่าต้องรับครอบครัวเราได้ และไม่ใช่ว่ารักแค่ตัวเรา ต้องรักแม่เรา พ่อเราและรักครอบครัวเราด้วยค่ะ สำหรับชามครอบครัวมาอันดับหนึ่งเลยค่ะ"

          ถามถึงข่าวว่าผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ไม่เชื่อว่าแชมป์เขียนข้อความไปว่าคุณแม่ของชาม
"สำหรับชามเองเป็นคนที่ไม่ได้ต้องการที่จะสร้างกระแสอะไร แล้วเรื่องแบบนี้ชามคิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าไม่ใช่เรื่องจริงชามก็ไม่คิดที่จะกล้าออกมาพูดหรอกค่ะ แต่ยังไงชามก็อยากให้เรื่องจบอยู่แค่นี้ ชามเองก็ลืมไปหมดแล้ว ไม่ว่าที่ผ่านมามันก็เกิดอะไรขึ้น ก็ไม่เป็นไรค่ะ ก้าวหน้าต่อไปและก็ทำงาน ตอนนี้รายการสีสันบันเทิงสด และสีสันบันเทิงชามก็ยังทำอยู่ ละครกับทางช่องชามก็ยังมีอยู่ค่ะ เราก็พยายามทำงานของเราให้เต็มที่ ส่วนอะไรจริงไม่จริงแล้วชามก็ว่าขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคน ชามว่าระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน"

          มีผู้ใหญ่เตือนเรื่องการออกมาพูดเรื่องข่าวไหม
"ไม่มีค่ะ ไม่มีใครเตือนอะไรเลยค่ะ"

          ได้คุยกับแชมป์บ้างหรือยัง
"ไม่คุยค่ะ ถ้าไม่ได้ร่วมงานก็คงไม่มีอะไรคุยกันค่ะ"

          มีกระแสข่าวว่าแชมป์ไปจีบวิว พงศ์ชนก กันกลับ มิสไทยแลนด์เวิลด์
"หลังจากที่ชามบอกเลิกพี่แชมป์ไปแล้ว ชามก็ไม่สนหรอกค่ะว่าเขาไปทำอะไรที่ไหน ก็แล้วแต่เขาค่ะ"

          แหวนที่แชมป์ซื้อให้ชามว่า คืนไปหรือยัง ชามกล่าวว่า
"อ้อ..คงเอาไปให้ใครสักคนค่ะ แต่คงไม่ใส่แน่ๆ ค่ะ แต่ยังไม่ได้คิดว่าจะเอาไปให้ใครค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: