ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'นัท'รับ!ขับเบนซ์'อั้ม'จริง ให้แค่ยืมใช้          ทำคะแนนซะจริงๆสำหรับพระเอกหนุ่ม อั้ม อธิชาติ จนมีกระแสข่าวว่าเป็นพ่อบุญทุ่มซื้อรถเบนซ์ให้ นักร้องนักแสดงสาวอย่าง นัท มีเรีย แถมมีคนตาดีเห็น นักร้องสาวเป็นคนขับออกจากโชว์รูมเองซะด้วย โดยล่าสุดเจอเจอะดาราสาวในระหว่างร่วมงานที่เดอะมอลล์ บางกะปิ ซึ่งนักร้องสาวกล่าวว่า

          "ใช่ค่ะ แหม...รถมันสวยค่ะก็ขอขับบ้าง พอดีว่าอยู่ในโชว์รูม แล้วเวลามันเหลืออีกไม่ถึงนาทีค่ะ ก็เลยต้องรีบออก แต่ว่าไปกันหลายคนนะคะ รถคันนี้ก็ช่วยกันเลือกด้วยหลายๆ คน เหมือนกับว่าเขามีคนช่วยตัดสินใจด้วยก็ดี วันนั้นก็มีญาติๆ และก็น้องของนัทไปด้วย ซึ่งนัทก็เป็นอีกหนึ่งความคิดเห็น ส่วนเรื่องราคาไม่ทราบค่ะ รู้แค่ว่าเป็นคนขับออกมาเอง บางทีก็ยืมมาใช้บ้าง แต่ไม่บ่อยค่ะ เพราะว่าเสียดายค่ะ แต่ถ้าเป็นตัวนัทเอง นัทคงไม่ซื้อ มันแล้วแต่เขาดีกว่า นัทว่ามันเป็นสิทธิส่วนบุคคลแล้วนัทก็เชื่อว่าคงซื้อเป็นระบบผ่อน และเขาคงดูแลตรงนี้ได้ และอีกอย่างนัทไม่เชียร์เรื่องมอเตอร์ไซค์ ผู้ชายเขาก็อยากได้ความคล่องตัว แต่สำหรับตัวเองก็เป็นห่วง ไม่ว่าใครขับมอเตอร์ไซค์ เพราะมันอันตรายกว่า ญาตินัทเองก็เจอเหมือนกันอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่ายกว่า""

          อั้มซื้อรถหรือเปล่า
"เขาก็ซื้อของเขาเองค่ะ แต่ด้วยความที่เขามีน้ำใจก็ให้เราขับบ้าง น้องๆ ขับบ้าง คือรถบางทีก็ต้องเวียนกันขับ เหมือนกับว่าเราก็มีโอกาสได้แจมกับเขาบ้างค่ะ"

          แล้วได้ขับไปสวีตกันสองต่อสองบ่อยไหม
"ไม่ค่ะ ส่วนใหญ่ไปหลายคน เพราะว่ารถคันนี้นั่งได้ 4 คนนะ ไม่ใช่นั่งกันสองคน"

          ถามถึงกรณีที่มีคนเขียนเตือนอย่าคบอั้ม ไม่อยากให้นัทเสียใจรอบสองคิดอย่างไรบ้าง
" นัทว่าจริงก็ต้องขอบคุณนะคะ ใครเตือนมาก็รับฟังนะคะ สำหรับตัวนัทเองก็อยู่กับปัจจุบันมากกว่า นัทคิดว่าตอนนี้ก็ดีไม่มีอะไร ถ้าไปอนาคตมากๆ ก็ไม่ดีอีกนะ หรือว่าไปอดีตจนเกินไปก็ไม่ดี นัทอยู่กับปัจจุบันซึ่งตอนนี้นัทก็มีความสุขอยู่แล้ว แต่อนาคตจะเกิดอะไร

          คิดว่าอั้มนิสัยดีไหม
"นิสัยดีค่ะ เป็นคนที่น่ารักคนหนึ่งค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: