ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'กาย นวพล' ขึ้นแท่นเป็นพระเอกป้ายแดงของช่อง7          "กาย นวพล" ขึ้นแท่นเป็นพระเอกป้ายแดงของช่อง7สีแล้วเมื่อเจ้าตัวเซ็นสัญญา7สีถึง5ปี แจงคุณแม่คนสวย "มาช่า วัฒพานิช" เป็นคนจัดการดูแลเรื่องเกี่ยวกับสัญญาทั้งหมด ก่อนจูงมือลูกชายเข้าพบ "คุณแดง-สุรางค์ " เผยคุณแดงสั่งลดน้ำหนัก ตัดผม เปรยมีละครแล้วแต่ยังไม่ทราบรายละเอียดมากมายคาดไม่เกินสิ้นปีนี้ แย้มมีโอกาสสูงได้เล่นร่วมกับคุณแม่บอกสุดแท้แต่แม่จะตัดสินใจ

          ตอนนี้เซ็นสัญญากับช่อง7สีแล้ว5ปี และเท่าที่ทราบก็มีละครเรื่องหนึ่งที่กำลังจะถ่ายแต่ก็ยังอีกซักพักส่วนใครเป็นนางเอกยังไม่ทราบครับ แต่เร็วนี้แหละครับ ตอนเซ็นสัญญาคุณแม่มีส่วนช่วยเยอะเลยครับนั่งดูสัญญาให้ ตอนที่ไปคุยกับคุณแดงแม่ก็ไปด้วย แม่ทำให้หมดแทบไม่ต้องทำอะไรเลย คุณพ่อแทบไม่ได้เจอช่วงหลังๆ เพราะเขาก็ไปร้องเพลงด้วย

          สำหรับคุณแดงเจอครั้งแรกเกร็งครับ กลัวทำอะไรผิด ที่ตัดสินใจเซ็นสัญญากับช่อง7เพราะปรึกษาคุณแม่แล้ว คุณแม่น่าจะรู้มากกว่าผมหมายถึงรายละครทุกอย่าง แต่ก็มีติดต่อมาหลายช่องเหมือนกัน แต่คุณแม่ก็ช่วยตัดสินใจเพร่าวนตัวผมแล้วไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่"

          มีข่าวว่าจะเล่นละครกับคุณแม่
"เคยได้ยินมาเหมือนกัน ก็ต้องอยู่ที่คุณแม่ว่าจะเล่นหรือเปล่า ส่วนตัวก็ได้ครับเล่นกับคุณแม่ก็อบอุ่นดี "

          งานหนังหรือพรีเซ็นเตอร์อื่นๆใครเป็นคนดูงานให้
"รู้สึกว่าช่อง7จะช่วยดูด้วยคุณแดงให้ไปเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง ของผมก็ให้ไปตัดผมให้เขารู้เขาทรงกว่านี้ อันนี้แค่เป็นโครงผมยังไม่เสร็จ แล้วก็ลดน้ำหนักให้มีกล้ามนิดนึง การพูดก็ให้ออกเสียง นิดๆหน่อยๆไม่ได้มากมาย ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นของการเรียนและเตรียมตัว ส่วนเรื่องงานที่ดูแลคิวก็จะมีผู้จัดการกับคุณแม่ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นคุณแม่ เขาจะไว อย่างงานไหนที่เขาชอบเขาจะรับเลย แต่อันไหนที่ต้องถามเขาก็จะถามก่อน แต่บางอันที่เขาคิดว่าได้เขาจะตกลงไปเลย แต่เราก็โอเค ก็ขอให้แฟนๆช่อง7ติดตามผลงานของผมและเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: