ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ก้อง การุณ'ทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต จน'น้ำชา'บูด!!         ทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตสำหรับนักร้องนายแบบหนุ่ม "ก้อง การุณ" เลยทำให้แฟนสาว "น้ำชา ชีรณัฐ" เกิดอาการน้อยอกน้อยใจเลยโพสต์ลงในทวิตเตอร์ ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่าช่วงนี้โปรโมตอัลบั้มเพลง เลยไม่มีเวลาออกงานไหน ส่วนทวิตเตอร์แฟนสาวที่บ่นน้อยใจไม่ได้เขียนถึงตนอ้างเขียนถึงเพื่อนๆเขา ยันรักยังแฮปปี้ เผยช่วงระหว่างวัยไม่ใช่ปัญหา

          ช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมตซิงเกิ้ลใหม่ เลยเบรกไปเลยเพราะคิวมันแน่นมากก็เลยเอางานหลักของเราไว้ก่อน ทวิตเตอร์เหมือนน้ำชาบ่นน้อยใจ
"อันนั้นไม่ใช่ผม เขาเขียนถึงเพื่อนๆเขาไม่ใช่ผม อารมณ์ผู้หญิงอ่ะงอนกันทะเลาะกัน ก็มีมาปรึกษาบ้างเพราะผมก็รู้จักเพื่อนเขาเกือบทุกคน หนึ่งในนั้นก็เป็นน้องสาวของผมเอง เรื่องมันนานมากแล้ว มันเป็นเรื่องเขาหลายๆอย่างบางทีเครียดเรื่องงานอะไรบ้าง ก็พาเขาไปกินให้หายเครียด(หัวเราะ)น้องเขาเป็นคนคิดมากด้วย แต่ตอนนี้ก็โอเคแล้ว "

          "สำหรับความสัมพันธ์ตอนนี้ก็โอเคอยู่ ส่วนเรื่องทะเลาะมันก็ต้องมีบ้าง แต่ถ้าอะไรที่ยอมได้ก็ยอมไป(หัวเราะ) แต่ก็แล้วแต่โอกาสและสถานการณ์ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผมที่ต้องยอม ถามว่าช่องว่างระหว่างวัยมีไหม ตอนแรกก็คิดครับ แต่พอไปๆมาๆผมว่าน้องเขามีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่พูดจารู้เรื่อง มันก็เลยโอเค ผมว่าเรื่องตัวเลขไม่เป็นผมกระทบ เพราะคุณพ่อคุณแม่ผมห่างกัน12ปี ฉะนั้นผมคบใครไม่เกิน12ปีผมโอเคแล้วนะ(หัวเราะ) "

          มีข่าวว่าเราปาร์ตี้เพื่อนๆเยอะแล้วไม่ค่อยเจอ
"ไม่หรอกครับ แน่นอนเราต้องมีเวลาอยู่กับเพื่อนบ้าง น้องเขาก็เขาใจเพราะก่อนหน้าที่รู้จักกัน ผมก็อยู่กับเพื่อนกลุ่มนี้อยู่แล้ว ทุกวันนี้ก็มีบ้าง แต่น้อยลงเยอะเพราะเราต้องโปรโมตเพลงต้องออกงานต้องใช้เสียงก็เลยต้องงดทุกอย่างครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: