ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เติ้ล น้อมรับโดนด่าพระเอกท่อนไม้ โต้น้อยใจโพลีพลัสไม่ป้อนงาน          พระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข โต้ ! น้อยใจ โพลีพลัส ไม่ป้อนงานเหมือนแสดงในสังกัดคนอื่นๆ จ่อชิ่งซบวิก 7 สี แจงสัญญายังเหลืออีก 2 ปี แต่ไม่ฟันธงว่าจะต่อเพิ่มหรือไม่ โอดงานรุมไม่มีเวลาจีบหญิง ย้ำโสดสนิท ปัด! กลัวเปิดตัวแล้ว เรตติ้งตก พร้อมน้อมรับโดนด่าพระเอกท่อนไม้ วอนขอโอกาส พัฒนาฝีมือ จนกว่าจะได้รับคำชมทั้งหมด!!! 

          กระแสข่าวเม้าท์ว่าจะไม่ต่อสัญญากับโพลีพลัสจริงหรือเปล่า
''ยังไม่ได้คิด ถึงผมจะอยู่โพลีพลัสหรือว่าอยู่กับช่อง เราก็ทำงานให้กับช่องอยู่แล้ว ก็ไม่มีอะไรแตกต่าง ตอนนี้สัญญากับทางโพลีพลัสเหลืออยู่ 2 ปีกว่า ยังไม่หมด

          ทางช่องทาบทามให้เซ็นสัญญามั้ย?
ยังไม่มีอะไร แต่ถ้าใครมองว่าผมเป็นเด็กช่อง 7 ไปแล้วก็คงเพราะว่าผมเล่นละครนอกค่ายมากกว่า ถ้าบอกว่ามีกระแสข่าวว่าอยู่กับโพลีพลัสแล้วงานอีเว้นท์ไม่ค่อยมีก็ไม่ใช่ เพราะว่าก็มีแต่งานส่วนใหญ่จะเป็น เสาร์ - อาทิตย์ มากกว่า เพราะว่าจันทร์ – พุธ เราถ่ายละครแล้วละครก็ออนไปด้วยเลยไม่ค่อยได้ออกงานอีเว้นท์''

          พอถามถึงสาเหตุที่ไม่ยอมต่อสัญญา เพราะน้อยใจว่าไม่ค่อยได้ออกงานอีเว้นท์และงานน้อยกว่านักแสดงในสังกัดคนอื่นๆ จริงมั้ย 
          ''ไม่ได้น้อยใจ ผมคิดว่าไม่น้อยนะ อาจจะเพราะว่าผมมีละครที่ต้องถ่ายแล้วออนไป ซึ่งผมก็ว่าดีถ่ายละคร 7 วันมันไม่มีอะไรฟุ้งซ่าน เพราะเราแค่เจอพี่น้องในกองละคร เพราะว่าทุกอย่างมันต้องมาควบคู่กันไปครับ

          หัวใจเป็นยังไง?
โสดครับ อย่างที่บอกไม่มีเวลาด้วย ทำงาน 7 วัน แต่ไม่ได้ปิด ผมว่าด้วยเวลามากกว่า เราทำงานเลิกดึก ตื่นเช้าก็ทำงาน

          มองใครไว้บ้างยัง
ถึงมองแต่ก็ไม่มีเวลา

          ในหรือนอกวงการ?
ไม่บอก

          กลัวเปิดแล้วเรตติ้งตกหรือเปล่า?
"ไม่เกี่ยว''

          ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าก่อนหน้านี้คนมองว่าเราเป็น พระเอกท่อนไม้ ส่วนตัวเราคิดว่าพัฒนาฝีมือบ้างหรือยังเจ้าตัวแจงว่า
''อาจจะมีคำด่าน้อยลง คำชมมากขึ้น แต่ก็ยังมีบางคนที่บอกว่ายังเล่นแข็งอยู่ เราก็เก็บไว้ แล้วพัฒนา ตัวเองก็ยังไม่พอใจนะ จนกว่าจะได้รับคำชมทั้งหมด แต่ผมว่ามันคงยาก ร้อยคนดู ร้อยมุมมอง''

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: