ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"พลอย เฌอมาลย์" ไม่นับเพื่อน "ได๋ ไดอาน่า" หน้าแหก


          นางเอกสาวสุดมั่น พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ตอกกลับ! พิธีกรสาวหมวย ได๋ ไดอาน่า จงจิตนาการ หน้าแหก อีกรอบ! ยันไม่เคยเป็นเพื่อนซี้ บอกเรียนคนละโรงเรียน โต้ข่าวทวิตเตอร์ เหน็บอีกฝ่ายให้ไปเซ็นสัญญาเป็น นางเอกช่อง 3 พร้อมประกาศลั่น งดรับงานคู่ ได๋ ไดอาน่า เพราะไม่ชอบออกงาน สร้างกระแส ทางใครทางมันดีกว่า รับสงสารแฟนหนุ่ม ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล ถูกด่าไม่ให้เกียรติผู้หญิง!!!

          ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีทวิตเตอร์เหน็บพิธีกร ได๋ ไดอาน่า ให้ไปเซ็นสัญญาเป็นนางเอกช่อง 3 จริงหรือเปล่า พลอย เฌอมาลย์ ชี้แจงว่า
''เออ ขำมาก คือตอนนี้ถ้าพลอยบอกว่าพลอยไปกินติ่มซำอยู่เยาวราช เขาก็หาว่าได๋เป็นติ่มซำอ่ะ พลอยได้ดูหมีแพนด้าหลินปิง แล้วทวิสเตอร์มันใช้ระบายว่าเออเราทำอะไรอยู่ จะนอนแล้วนะคะ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่นี่ แล้วพลอยได้ดูหลินปิงก็รู้สึกว่า เฮ้ย! ทำไม เป็นตัวอะไร ทำไมมีช่องเคเบิ้ลส่วนตัวด้วยล่ะ ทำไมมีคนมาอธิบาย ก็รู้สึกว่ามันขำดี ก็เลยเอาว่าลงในทวิตเตอร์ ก็เขียนอยู่ว่าหลินปิง ไปหาดูก็ได้ ตอนนี้ก็กลายเป็นว่าพูดอะไรนิดหน่อยก็กลายเป็นว่าเราเหวี่ยง เราแรง พลอยก็เข้าใจอ่ะนะ ไม่เป็นไรค่ะโอเค''

          ''ส่วนที่มีข่าวว่าอีกฝ่ายจะขอจบแล้ว แต่พลอยไม่จบ พลอยก็ไม่ได้เป็นคนเริ่มต้นนะคะ (หัวเราะ) พลอยก็ไม่ว่าไงหรอกค่ะ พลอยก็ได้ตอบในส่วนที่คิดว่ามันถูกต้อง ถ้าเขาคิดยังงี้ได้ก็ดี เพราะว่าพลอยเองก็ไม่ได้เป็นคนเอาเรื่องนี้มาเริ่มต้นสักเท่าไหร่ พลอยก็พูดชัดเจนอยู่แล้วด้วย''

          พอถามต่อไปว่า ได๋ ไดอาน่า บอกว่าเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน ไม่น่าจะมาโกรธหรือทะเลาะกัน รู้สึกยังไงบ้าง พลอย เฌอมาลย์ หัวเราะร่วน ก่อนตอบว่า ? 
          ''อันนี้พลอยก็ข้องใจอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะว่าอย่างที่พลอยบอกเนี่ย พลอยได้ยินตั้งแต่ที่เขาให้สัมภาษณ์ตอนที่พลอยกับพี่ต้าร์เริ่มคบกันแล้วว่า เขายินดีที่เพื่อนรักของเขาทั้งสองคนมารักกัน พลอยก็อึ้งๆ ไปนิดนึงอ่ะนะ ว่าพลอยไปเป็นเพื่อนรักเขาตอนไหน คือถามว่าคนเราอยู่วงการเดียวกันก็ต้องเจอกันบ้าง แต่เขาบอกว่าเป็นเพื่อนพลอยตั้งแต่อายุ 12 เนี่ยไม่ใช่แล้วนะค่ะ (หัวเราะ) รูปพลอยยังไม่มีรูปเขาเลย พลอยยังงงว่าพลอยไปเป็นเพื่อนรักเขาตอนไหน''

          ''พลอยว่าปัญหาของเรื่องนี้มันไม่ใช่เรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่พลอยว่าไม่เห็นต้องเอาเรื่องนี้ขึ้นมา เพื่อที่ว่าพลอยเป็นซี้กันมาก่อนนะอย่างโน้นอย่างนี้ คือพลอยว่ามันไม่ใช่ เพื่อนซี้ของพลอยไม่มีใครรู้จัก ไม่มีใครซี้กับเขาสักคนเลยค่ะ พลอยยังงงอยู่เลยว่าพลอยไปซี้เขาตอนไหน แต่ถามว่าเคยเจอมั้ยก็เคยเจอ อยู่วงการมาเป็น 16 ปีก็ต้องเจอกันบ้าง คือเจอเขาเป็นเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนอะไรแบบนี้ค่ะ

          เรื่องที่เคยเรียนโรงเรียนเดียวกันล่ะ?
พลอยไม่ได้เรียนอินเตอร์ฯ เขาเรียนอินเตอร์เนชั่นนอล ส่วนพลอยเรียนบดินทร์เดชาสิงหเสนีย์ค่ะ''

          ''ถามว่าน้อยใจมั้ย จริงๆ ก็น้อยใจนิดหน่อย เพราะพลอยก็เป็นคนตรง แล้วเรื่องนี้พลอยไม่ได้เป็นคนนำขึ้นมา แต่พลอยก็เป็นคนเหมือนกัน พลอยยอมรับว่าพลอยก็มีโกรธ มีอารมณ์ มีความรู้สึก มันก็เป็นเรื่องธรรมดาของคนอยู่แล้ว แต่พลอยมองว่าสิ่งที่เขาพูดมันก็มีเหตุผล แล้วก็พลอยก็ชัดเจนในสิ่งที่พลอยตอบไป พลอยก็ไม่อยากต่อความยาวสาวความยืดอะไรมากมายนัก เพราะว่าเรื่องมันก็ไม่เป็นเรื่อง''

          ''ตอนนี้พลอยก็ยังโพสต์เฟชบุ๊คอยู่ปกติ แบบว่า มังคุด 2 โล 50 (หัวเราะ) ก็ยังบ่นๆ ในทวิสเตอร์ไปเรื่อยๆ ตามประสา แต่ก็พยายามไม่ให้กระทบกระเทือนถึงใครมากที่สุด แต่ส่วนมากก็จะถามมาตอบไปกับแฟนคลับ เพราะว่าทวิสเตอร์ก็เป็นช่องทางเดียวที่พลอยจะมีโอกาสได้ตอบคำถามแฟนคลับ และได้ใกล้ชิดกับเพื่อนๆ มากที่สุดในเวลาที่เราอยู่ในกองถ่าย''

          ผู้สื่อข่าวถามอีกว่ามีงานอีเว้นท์ติดต่อให้ออกคู่กัน จะโอเคมั้ยเจ้าตัวตอบเสียงดังฟังชัดว่า?
''ไม่มี๊!!!

          ทำเสียงสูง
"ไม่เห็นมีเลย"

          ถ้ามีจริงๆ ล่ะ?
จะให้พลอยตอบแบบเฟคๆ หรือตอบจริงๆ ถ้าตอบแบบเฟคๆ ก็คือ ก็...ค่ะ พลอยทำได้อยู่แล้วค่ะ ไม่มีปัญหาค่ะ เราเป็นเพื่อนกัน แต่ถ้าให้ตอบแบบจริงๆ พลอยไม่อยากมีปัญหา ทางใครทางมันดีกว่า แล้วก็พลอยไม่ชอบงานอีเว้นท์ที่สร้างกระแสด้วย โอเคพูดตรงๆ ภาพลักษณ์เราอาจจะดูแรง แต่เราชอบอยู่นิ่งๆ ก็ขอทำงานในส่วนของตัวเองดีกว่า นี่คือคำตอบจริงๆ''

          ''พี่ต้าร์ก็...อย่างที่บอก เหมือนเขาเป็นห่วงทางแม่ของผู้หญิงมากกว่าว่าเป็นยังไงบ้าง เห็นว่าไม่สบาย แล้วก็ส่งอีเมล์ไปคุย จริงๆ เขาก็งงว่าทำไมถึงเป็นข่าวได้ แต่ก็คงไม่มีอะไรต้องเคลียร์ พลอยว่าเขาก็บอกว่าต่างคนต่างอยู่ดีกว่า เพื่อไม่ให้มีผลกระทบต่อฝ่ายใด พี่ต้าร์คุยกับพลอยว่าเขาก็จะไม่ส่งแมสเสจไปแสดงความเป็นห่วงเป็นใยแล้ว เพราะว่าสุดท้ายแล้วตัวพี่ต้าร์เองก็โดนด่า เขาก็เครียดเหมือนกัน การที่เขาจะทำอะไรเพื่อปกป้องคนอื่นหรือว่าเพื่อจะให้ทุกคนออกมาดูดีที่สุด สุดท้ายแล้วเขาก็โดนด่า เป็นผู้ชายไม่ให้เกียรติผู้หญิง ไม่ใช่ลูกผู้ชาย มันก็เครียดนะ เขาก็น่าสงสาร เพราะบางสิ่งบางอย่างมันก็พูดไม่ได้''

          ''จริงๆ มันก็เครียดเหมือนกันนะ เราจะมีความรักแล้วก็ต้องอยู่ในวงการบันเทิงด้วย แล้วจะต้องเจอข่าว ก็คุยกันว่าเราจะต้องเข้มแข็งนะ เพราะว่ามันก็สามารถแกว่งได้ง่าย เพราะมันมีปัญหาตลอด คืออยู่กันดีๆ ก็ต้องมีปัญหา แต่ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปได้ พลอยเชื่อว่าเรื่องนี้มันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร มันเป็นเรื่องเล็กๆ''

          หลายคนมองว่า กรรมตามสนอง เพราะก่อนหน้านี้เคยพูดเรื่องอดีตแฟน โดม ไว้เยอะ??
''เดี๋ยวๆๆๆๆๆๆ เดี๋ยวก่อน ๆๆ เรื่องพี่โดมเนี่ย พลอยไม่เคยมาพูด พลอยเข้าใจว่าคนด่าพลอยเยอะนะ แกกับพี่โดมอ่ะ เป็นไงล่ะกรรมตามสนอง สมน้ำหน้า เดี๋ยวก่อนนะ ช่วยไปดูภาพย้อนในข่าวนิดนึงนะ พลอยไม่เคยพูดให้เพ้นท์ต้องลำบากใจหรืออะไร เพราะว่าพลอยเองก็ชัดเจนในส่วนของพลอยแล้ว แล้วก็คิดว่าคงไม่ใช่ฝีมือเพ้นท์หรอก ไม่ใช่เรื่องจริง พลอยเองก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอเขาเลย แต่ว่าถ้าเจอก็โอเคนะ มันไม่เกี่ยวข้องอะไร อีกอย่างนึงอย่างที่บอก พลอยกับพี่โดมเราเป็นเพื่อนกัน แล้วก็พลอยไม่เคยทำหรือสร้างความอะไรให้เพ้นท์ลำบากใจ หรือออกมาพูด ออกมาอวด อย่างโน้น อย่างนี้ อย่างนั้น พลอยไม่เคยพูด แต่ว่ามีแต่คนมาถาม แล้วก็เป็นเรื่องงานซะส่วนมากที่ต้องตอบ พลอยว่าเพ้นท์เขาก็สบายใจ ส่วนเรื่อง sms นี่พลอยว่าคงไม่ใช่เพ้นท์ คงป่วนหรือเปล่าไม่ทราบ''

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: