ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"แชมป์"รับคบ"วิว"เพราะน้องน่าค้นหา          พิธีกรกีฬาหนุ่มหล่อ แชมป์ พีระพล เผยขอบคุณที่อดีตแฟนสาว ชาม ไอยวริญท์ ที่ให้เกียรติไม่พูดถึงตนอีก หลังจากที่เจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่าไม่พูดถึงอีกฝ่ายเช่นกันซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจในงาน ของ กทช.ที่จัดงาน มหกรรมเทคโนโลยีการสื่อสาร3.9จี ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เมื่อวันที่ 8ก.ย. ที่ผ่านมา พร้อมเผยความสัมพันธ์กับนางงามนักกีฬา วิว พงศ์ชนก ว่าตอนนี้คืบหน้าไปมากขึ้น ยอมรับชื่นชมในตัวฝ่ายสาวเป็นผู้หญิงที่หน้าค้นหา ส่วนอนาคตจะถึงขั้นไหนต้องถามอีกฝ่าย ขำๆกระแสข่าวคบวิวเพราะอยากสวมงกุฏ

          "คือผมว่าเรื่องนี้จบไปแล้วนะครับ ตัวชามเองผมก็ได้อ่านสัมภาษณ์ของชามและผมเราก็บอกว่าจะไม่พูดถึงเรื่องนี้อีกแล้ว เพราะเราเองมองไปข้างหน้าอยู่แล้ว คุณชามก็ให้เกียรติผมไม่พูดถึง ผมก็ของคุณเขา ส่วนตัวผมก็เคยบอกว่าจะไม่พูดถึง ถ้าเป็นเรื่องของน้องวิวผมยินดี"

          "กับน้องวิวตอนนี้ก็ดีครับตั้งแต่ที่เขาสละมงกุฎไปก็ได้เจอพูดคุยกันมากขึ้น และเขาเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจรักกีฬาและเขาอยากทำเรื่องกีฬาก็รู้สึกว่าดีที่ได้รู้จักกัน"

          วิวหน้าค้นหาไหม
" ก็แน่นอนครับ มันต้องค่อยเป็นค่อยไป ตอนนี้ผมโฟกัสกับเรื่องงาน พอมีคนถามเรื่องความรักว่าเปิดไหมผมก็บอกว่าความรักเป็นสิ่งมหัศจรรย์ เราไม่สามารถจะบังคับเหมือนสวิทซ์ไฟไปเปิดหรือปิดได้ ซึ่งตัวผม2เดือนที่ผ่านมาผมมีความสุขมากในเรื่องของงานกับวิวซึ่งผมได้มีโอกาสเจอกันแบบแปลกๆที่ผมได้เรียนไปตั้งแต่ตอนแรกทีมงานก็ถามว่าแชมป์จะสัมภาษณ์วิวไหมเพราะผมรู้จักกับวิว ผมก็บอกว่าไม่อยากไปสัมภาษณ์เพราะก่อนหน้านี้น้องโดนสัมภาษณ์ไมโครโฟนจ่อปากเยอะมากแต่ว่าตั้งแต่ได้มงกุฎก็ไม่เคยโดนสัมภาษณ์อย่างนี้มาก่อน แล้วผมก็บอกว่าผมเกรงใจน้องเขา"

          ตอนนี้คุยกันสบายใจขึ้นไหมหลังจากที่มีเรื่องราว
"ธรรมมะช่วยได้เยอะคือผมเองก็มานั่งกับตัวเองแล้วกลุ้มใจ เพราะว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นไม่สารถบอกคนทั้งโลกให้เขาใจได้ ผมก็ไปเจอคำคมอันนึงบอกว่า3สิ่งที่ไม่ตายคือพระอาทิตย์ พระจันทร์ ความจริงแล้วผมก็ยึดหลักแค่นั้น ซึ่งที่ผ่านมา2เดือนผมแฮปปี้ "

          วิวถือว่าสนิทสุดไหม
"ผมก็สนิทสุดกับเขา ผมมีโอกาสได้เจอกับเขาบ่อยแล้วคุยในเรื่องของงาน ถามว่าต้องระมัดระวังไหม จริงๆผมเป็นคนจริงใจจะคบใครไม่เคยสร้างกระแส ถ้าผมชอบใครผมก็ยอมรับว่าชอบจริงๆ แล้วเราก็จะไปตามธรรมชาติซึ่งอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดผมก็บอกนะว่าผมสนิทกับวิวมากขึ้นจริงๆแต่น้องเขายังเด็กอยู่อายุจะ19 แต่มันต้องใช้เวลาพูดคุยแล้วก็ต้องสร้างความรู้จัก"

          ไม่สร้างกระแสแน่
"คำว่าสร้างกระแสสำหรับผม นี่ก็คือเราไปคบกับใครแล้วเราดังได้เพราะเขา แต่อันนี้เราบอกเราอยากทำความรู้จักกับผู้หญิงคนนี้จริงโดยมีความจริงใจ แล้วมันเริ่มขึ้นเพราะเราอยากทำรายการกีฬาร่วมกัน แล้วถ้าเกิดเราสนิทกันจริงๆแล้วเป็นข่าวอันนี้เกิดขึ้นแบบธรรมชาติไม่ได้สร้างกระแส"

          มีข่าวเม้าท์ในอินเตอร์เน็ตว่าที่คบกับวิว เพราะอยากลองสวมมงกุฎ
"(หัวเราะ) ตลกครับ ถ้าเกิดให้เลือกผมสวมมงกุฎของวิวผมคงเลือกให้เขาสวมมงกุฎแล้วขอถ่ายรูปคู่กับเขามากกว่า "

          มีโอกาสเจอพ่อแม่วิวไหม
"เวลาผมทำรายการพ่อแม่เขาก็มาตลอด แล้วก็น้องสาวด้วย น่าตาดีอนาคตอาจจะเป็นครอบครัวนี้ก็ได้ที่มีนางงาม2คน "

          พ่อแม่เขาเอ็นดูเราไหม
ตอนนี้ก็แน่นอนเราทำงานร่วมกัน แล้วผมพยายามเป็นตัวของตัวเองให้ได้มากที่สุด คือไม่สามารถบอกได้ว่าเราเป็นคนดี แต่ที่ผ่านมาพ่อแม่น้องสาวเขาน่ารัก ส่วนอนาคตจะยังไงอันนี้ต้องไปถามน้องเขา แต่ผมก็ยอมรับว่าผมชื่นชมเขา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: