ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำชา-ชีรณัฐ โต้ น้อยใจ ก้อง กรุณ แฟนหนุ่มไม่มีเวลาให้          นักร้องสาว น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ ให้สัมภาษณ์ในงานนิติพล คลินิก ถึงเรื่องไปขึ้นข้อความในทวิตเตอร์ว่า “เบื่อๆ น้อยใจ” จนคนคิดว่าเกี่ยวกับก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล แฟนหนุ่ม ว่า

“เรื่องน้อยใจคือเราทำงานเหนื่อยแล้วก็หนัก อาจมีอารมณ์วูบวาบบ้าง แล้วบางทีมีปัญหากับเพื่อนๆ ที่สนิทมากๆ เลยท้อนิดหน่อย แต่ไม่ได้น้อยใจพี่ก้องไม่เกี่ยวเลย ถ้าชาจะมีปัญหาจะคุยกันเองมากกว่า”

      กับความรักตอนนี้ก็ดีปกติดีทุกอย่างเรื่อยๆ เรื่องทะเลาะกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว คนเราไม่มีใครเหมือนกันอยู่ด้วยกันก็ต้องมีทะเลาะและทำความเข้าใจกันบ้าง ปกติ ถามว่าทะเลาะกันบ่อยไหม ก็ไม่ถึงกับบ่อยอาจมีบางเวลาบ้างอย่างตอนที่ชาเหนื่อยๆ เขาเองเหนื่อยๆ ก็มี เราก็เด็กเขาก็อายุห่างกันเยอะอาจมีปัญหากันบ้าง แต่ก็ลงตัวดีกลับมาคุยกันเหมือนเดิม ด้วยความที่เป็นคนขี้เล่นทั้งคู่ด้วยค่ะ”

          น้ำชา ขี้งอนไหม
“มีบ้างนิดนึงถ้าเราเข้าใจว่าแต่ละคนเป็นอย่างไร นิสัยเป็นอย่างไรก็จะไม่มีปัญหาอะไร เรื่องง้อจริงๆ ก็มี แล้วแต่ว่าใครทำผิด อย่างใครทำผิดก็ต้องขอโทษเป็นเรื่องปกติ ชาว่าถ้าจะคบกันเรื่องความเข้าใจมาก่อนทุกอย่างเลย ต้องเข้าใจกันถึงจะคุยกันรู้เรื่องถ้าไม่เข้าใจกันก็คุยกันไม่รู้เรื่อง แล้ว”เมื่อถามว่า จากการที่งานเยอะทั้งคู่เลยทำให้มีปัญหาหรือไม่ น้ำชากล่าวว่า ไม่นะคะ จริงๆ เราก็ทำงานใกล้กันอยู่แล้ว เราเป็นนักร้องเหมือนกันด้วย ก็อยู่ใกล้ๆ กันหรือแม้แต่ตอนทำงานเราก็ยังได้เจอกันตลอด ทุกวันนี้ก็เจอกันบ่อยเราต้องมีเวลารีแล็กซ์บ้างหลังจากงานก็มีไปกินข้าวกัน บ้าง

          จะมีโอกาสเห็นน้ำชาร่วมงานกับก้อง บ้างหรือเปล่า
“ไม่ทราบ(ยิ้ม) แต่ก็ยังไม่เคยร่วมงานกันแบบจริงๆ จังๆเลย ก็มีที่ติดต่อมาเหมือนกันแต่มีปัญหาตรงที่เราทำอะไรหลายๆ อย่างอาจติดตรงนั้น ส่วนเรื่องถ่ายแบบคู่กันก็เคยถ่ายคู่กันมาแล้วครั้งนึง ก็ต้องแล้วแต่จังหวะแต่ส่วนตัวยังไงก็ได้ เพราะคิดว่าเรื่องถ่ายแบบเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วก็ต้องแล้วแต่จังหวะและ หลายๆ อย่างด้วย”

          จริงหรือเปล่าที่ก้องมีวิธีทำให้หายโกรธด้วยการพาไปกินเยอะๆ
ใช่ ถ้ามีอาหารเข้าปากได้เมื่อไหร่จะลืมทุกอย่าง และต้องอาหารอร่อยจริงๆจะลืมทุกอย่างไม่ว่าจะทะเลาะอะไรจะลืม ทุกอย่าง(ยิ้ม)” เมื่อให้ยืนยันว่ารักมีความสุขดี น้ำชากล่าวพร้อมหัวเราะว่า "แฮปปี้ดีไม่มีอะไร"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: