ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมธี แฉ แร๊งส์!! แอนนี่ เคยนอกใจ คบอีก 2 ชายในเวลาเดียวกัน...          ออกโรงแฉ! อีกราย เมธี อมรวุฒิกุล อดีตนักแสดง ให้สัมภาษณ์ขณะ เดินทางมารับฟังคำพิพากษาคดีทำร้ายร่างกายผู้อำนวยการเขตเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ที่ศาลแขวงพระนครใต้ วันนี้(5 ต.ค.) อย่างแร๊งส์!

          โดยกล่าวว่าตนเคยคบกับนักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค เมื่อช่วงปี 2542 หรือเมื่อ 11 ปีที่แล้ว ซึ่งตนเคยเจอกรณีเดียวกัน คือหลังจากคบได้ 2 เดือน ฝ่ายหญิงได้บอกว่าตั้งท้องกับตน และตนทราบมาว่าขณะเดียวกัน แอนนี่ ได้คบกับคนอื่นอีก 2 คนจึงได้บอกเลิก!?!

          อย่างไรก็ตามที่ นายเมธี ออกมาให้ข่าวในครั้งนี้ เจ้าตัวเผยว่าไม่ได้ต้องการเกาะกระแสแต่อย่างใด เพียงแต่รู้สึกสงสารทางด้านนักร้องหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ เท่านั้น....

          "พูดด้วยความสัจจริง เค้าคบอยู่อีกสองคน แล้วผมได้คุยกับผู้ชายคนนั้นด้วย อันนี้ผมไม่ได้ถามเค้านะครับ ผมก็พูดกับผู้ชายทั้งสองคนนั้นด้วย เพราะผมเป็นคนตรงไปตรงมา แล้วน้องเค้าก็นั่งอยู่ข้างๆ ผม ก็เฉลยให้ฟังทั้งหมดว่าเค้าโกหกยังไงบ้างทุกอย่างมันเลยกระจ่าง ผมถึงทนไม่ไหวแล้วก็โอเค ถ้าอย่างนั้นก็แยกทางกันเลยดีกว่า"

          "แต่วันนี้เนี่ยมันสิบปี มันผ่านมาแล้วนะ แล้วมันก็ ผมอยากจะแสดงให้เห็นเลยนะว่าผู้หญิงคนนี้เนี่ยร้ายกาจนะครับ ผู้หญิงคนนี้ไปสืบประวัติดีๆ แล้วผมเห็นว่าไม่ยุติธรรม จะสร้างอนาคตตัวเอง แต่คุณไปทำลายครอบครัว ครอบครัวนึง ซึ่งเห็นว่าตัวฟิล์มเองก็รับผิดชอบพอสมควรนะครับ เงินสองสามแสนก็ไม่ใช่น้อยนะครับ ก็รับผิดชอบเต็มที่ อยากให้สังคมมองปัญหาด้วยความเป็นจริงนะครับ ก้าวข้ามไปเลยครับ แล้วก็ไม่ต้องไปประณามผู้หญิงคนนี้ก็ได้ ก็แล้วแต่นะครับ เค้าจะมีทางทำมาหากินต่อไปก็ต่อไป แล้วก็อยากให้ฟิล์มแข็งแรงเท่านั้นเอง"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: