ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ลีเดีย"ถ่อมละครดังเพราะ "พลอย-ออย" เก่ง ส่วนตนแค่โชคดีได้ร่วมงาน          ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา นางเอกละครระบำดวงดาว ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าเรื่องการไม่ต่อสัญญากับอาร์เอส ว่า “ตรงนี้มันแน่นอนมานานแล้วค่ะ แต่เรื่องที่จะไปอยู่ไหนหรือว่าอะไรต่อไป ถ้าเดียรู้แล้วจะอัพเดตอีกครั้งหนึ่งค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจเลย สัญญาจะหมด 1 ก.พ.ปีหน้า ช่วงนี้จึงไม่ได้เข้าบริษัท เพราะเราไม่ได้ทำเพลงแล้ว

          “ล่าสุดเท่าที่คุยกับทางผู้ใหญ่เขาบอกว่าเรารับพวกอีเว้นท์ได้เท่านั้น สำหรับค่ายใหม่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรคืบหน้าค่ะ เหมือนเดิมที่เคยเป็นข่าวมาแล้วค่ะ”

          มีข่าวว่าเข้าไปคุยกับทางโซนี่ คุยกับชมพู (สุทธิพงศ์ วัฒนจัง)มาแล้ว
“อ๋อ กับพี่พูนี่คุยตลอดอยู่แล้วค่ะเพราะว่าเราสนิทกับพี่พู เป็นเหมือนผู้ใหญ่คนหนึ่งที่เราเคารพอยู่แล้ว พี่พูก็จะคอยให้คำแนะนำทุกอย่าง ตอนนี้ยังไม่มีอะไรแน่นอนค่ะ ยังไม่ได้ตัดสินใจอะไรเลยค่ะ ยังไม่รู้เลยค่ะว่าอยากจะไปค่ายไหน เดี๋ยวดูอีกทีนึงค่ะ

          มีข่าวว่าจะเป็นนักแสดงกับค่ายโพลีพลัส
“ตรงนี้ก็แล้วแต่ทางโพลีพลัส ถ้าโพลีพลัสเขาหยิบยื่นโอกาสใหม่ๆ มาให้เรา เราก็ยินดีอยู่แล้วค่ะ แต่ก่อนที่จะเล่นละครเรื่องใหม่ใดๆ ทั้งสิ้น เดียขอไปเรียนแอ๊กติ้งเพิ่มเติมก่อน เพราะดูงานแสดงของตัวเองตอนนี้แล้วขัดใจ คิดว่าคงเรียนการแสดงเพิ่มเติมกับอาโย-ทัศนวรรณ ค่ะ”

          กระแสตอบรับเรื่อง ระบำดวงดาวที่เล่นเรื่องแรกก็ดังเลย
โชคดีที่ได้พี่พลอย-เฌอมาลย์ ได้พี่ออย-ธนา และได้นักแสดงนำคนอื่นที่เก่งอยู่แล้ว เราก็เลยโชคดีไปด้วยเพราะเขาก็คอยช่วยเราไปด้วยค่ะ ฟีตแบ็กก็พอใจนะคะเดินไปไหนก็มีคนเรียกว่าเหมย ก็ตลกดี เดียก็อาจจะมีเช็คเรื่องเรตติ้งวันที่ออกอากาศว่าเป็นอย่างไรบ้าง เราก็กังวลเพราะละครเรื่องแรกเราดูตัวเองยังคิดว่าทำไมเราเล่นแข็งอย่างนี้ ทำไมไม่อ้าปากพูด เราก็ต้องดูว่าเรตติ้งออกมาดีหรือเปล่า รอดมั้ยค่ะ(หัวเราะ) ขอบคุณพี่โอ๋-กฤษฎา ผู้กำกับ เพราะพี่โอ๋ตัดต่อออกมาได้ดีกว่าที่เราถ่ายเยอะมากเพราะตอนที่ถ่ายหลายเทคมากๆ และเดียก็โดนดุตลอดเวลา ว่าเล่นไม่ได้ ทำไมพูดไม่ชัดเลยแต่พอตัดต่อออกมาแล้วยังพอไปไหวค่ะ” เมื่อถามว่า มีคนจีบให้เล่นละครเรื่องใหม่หรือยัง ลีเดียกล่าวว่า “ตอนนี้ยังค่ะ แต่ก็ยินดีนะคะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: