ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'กันต์ กันตถาวร' ลั่นไม่นิยมสาวไซด์ไลน์ชัวร์              ความรักกับแฟนสาวนอกวงการ น้องอุ่น กำลังจะไปได้ดี สำหรับนักแสดงหนุ่มตี๋ กันต์ กันตถาวร ที่เกือบทำให้ความรักเกือบสะดุด เพราะมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวนอกใจแฟนสาว แอบปันรักให้สาวไซด์ไลน์ งานนี้ทำเอาหนุ่มกันถึงกับ งง!พร้อมยืนยันว่าความสัมพันธ์ยังปกติ ลั่นไม่นิยมสาวไซด์ไลน์ชัวร์

      มีข่าวว่ากันนอกใจน้องอุ่น
"ห๊า ไม่นะก็ยังคบคนเดิมอยู่ ยังดีอยู่ครับ"

      มีข่าวว่าโทรไปหาสาวไซด์ไลน์
"(หัวเราะ) ไม่น่าใช่ครับ ไม่นิยมแน่นอนครับ"

      ทำยังไงถึงเขาไว้ใจ
"เราเริ่มมาจากการเป็นเพื่อนก่อนครับ คือผมไม่ได้ไปจีบไง มันก็คบกันมาแบบนั้น แล้วอยู่มาดีๆวันนึงก็มาคบกัน 2 คน เพราะฉะนั้นทุกอย่างมันเปลี่ยนจากความเป็นเพื่อนและความเข้าใจ ถามว่าเขาห่วงไหม เขาก็ห่วงนะ แต่เขาก็ไม่ค่อยอะไรเท่าไหร่ แต่เขารู้ว่าผมชอบคนสวยคือผมจะเป็นคนชมให้เขาฟังตลอด อย่างเขาเห็นใครเขาก็จะสะกิดให้ผมดูเองว่าแบบนี้ชอบใช่ไหม(หัวเราะ) แต่เขาไม่เคยน้อยใจนะมีแค่บ่นๆแซวว่าคนอื่นชมเข้าไปแฟนไม่เคยชมอะไรอย่างนี้ แต่ผมก็ชมเขาบ้างนะ เขาก็ไม่เชื่อก็หาว่าประชด "

      ได้ไปสวีตกันบ้างไหม
" แทบจะไม่มีเวลาเลยครับ ก็เวลาว่างพยายามชวนไปดูหนัง และก็หาข้าวทานกันตลอด แล้วตอนนี้กำลังจะเปิดร้านเสื้อผ้ายุ่งๆแทบไม่มีเวลาเลย ก็จะเปิดวันที่8นี้แล้วครับ จริงๆจะทำแกรนด์โอเพ่นนิ้งด้วยแต่ฟ้าฝนนี้ไม่เป็นใจก็เลยจะเลื่อนเป็นปลายเดือน พ.ย. แต่ร้านเปิดวันศุกร์นี้แน่นอน "

      ลงทุนไปเท่าไหร่
" 7หลักครับ แต่ก็ลงทุ่นกับเพื่อน3คนครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: