ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'คุณบอย'จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ดึง'โดม'ประกบ'นัท' ลงทวิภพ เดอะมิวสิคัล          บิ๊กบอสเอ็กแซ็กท์และเจ้าพ่อละครเวที บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ แย้มปีหน้ามีเซอร์ไพรส์ละครเวทีเรื่องใหม่ ทวิภพ โดยเตรียมดึงพระเอกหน้าหล่อ โดม ปกรณ์ ลัม ประกบนักร้องสาว นัท มีเรียน เบเนเด็ตตี้ พร้อมชี้แจงกรณีมีกระแสข่าวว่าช่อง 5 แบนละครเหตุมีสื่อไปในทางเพศที่ 3 และตบจูบมากเกินไป

          เรื่องละครเวทีเรื่องทวิภพ เห็นบอกว่าจะกลับมาอีกครั้ง
“ ครับ เมื่อหลายปีที่แล้ว เราทำทวิภพเดอะมิวสิกเคิล ซึ่งก็มีหลายเสียงเรียกร้องมานะครับว่า อยากดูอีก ก็คงจะเป็นปีหน้า ที่จะนำกลับมาแสดงใหม่ ที่ เมืองไทยรัชดาลัย คือจากที่ข่าวออกไปก็เป็นความจริงครับว่าผมคุยกับโดม ปกรณ์ ลัม ไว้นะครับ แล้วโดมเองก็สนใจมากๆ ที่จะมาร่วมงานละครเวทีกับเรา แล้วก็จะเล่นกับนัท มีเรียครับ ยังไงก็ต้องรอดูนะครับ ”

          เตรียมการไปถึงไหนแล้วบ้าง
“ ยังไม่ถึงไหนเลยครับ ก็แค่ได้พูดคุยกับนักแสดงไว้ แล้วโดมก็ได้เข้ามาร้องเพลงไว้ก่อน ก็ดีเลยครับ แล้วโดมเองเขาก็สนใจมากอยู่แล้วด้วยครับ”

          คาดว่าน่าจะได้ชมกันเมื่อไหร่
“คาดว่าน่าจะประมาณ พฤษภาคม – มิถุนายน ปี 2554 นะครับ”

          ผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องของทางสถานีที่สั่งให้ตัดบทเรื่องเพศที่ 3 ออกไปในละครเรื่องมาลัย 3 ชาย คุณบอยชี้แจงให้ฟังว่า “ ผมว่ามันต้องดูที่ความเหมาะสมนะครับ แต่จริงๆ แล้ว ที่ผมได้เข้าไปพบกับทาง ผอ. ช่อง 5 แล้วเนี่ย ท่านก็แค่พูดแค่ว่า ละครที่มันตบตี หรือว่าอะไรก็ให้ลดลงบ้าง เพราะมันไม่ได้เกิดประโยชน์อะไร ซึ่งเราก็เห็นด้วย แล้วในขณะเดียวกัน คนก็ไปตีความกันใหญ่โตว่าเอ็กแซ็กท์แย่แน่ คืออยากจะบอกว่าเราไม่ได้ทำแค่ละครตบตี หรือตบจูบนะ มาลัย 3 ชาย มันก็เป็นดราม่าเข้มข้น ดราม่าดีๆ ด้วยซ้ำไป แต่สิ่งที่ ผอ. ได้พูดกับเราเลย ก็คือชื่นชมงานของเราอยู่แล้ว แล้วก็เราทำดีอยู่แล้วนะครับ”

         ข่าวที่ออกมาว่าเอ็กแซ็กท์จะถูกทางสถานีแบนละครจริงเท็จแค่ไหน
“ เท่าที่ผมได้คุย และได้พบกับท่าน ท่านก็บอกว่าท่านชื่นชมผลงานของเรา เราทำได้ดี เพราะฉะนั้น ก็ยึดในสิ่งที่ท่านพูดหรือแนะนำ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: