ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'กิ๊ฟซ่า'แจงนัวเนีย'นัท'ในคอนเสิร์ตแค่ช่วยประคอง           นักร้องสาว “กิ๊ฟซ่า ปิยา พงศ์กุลภา” ให้สัมภาษณ์ในงาน “Lunch of Guess Mens Watches” ณ อาคาร ศาลา @ สาทร ชั้น 11 ถึงกรณีข่าวนัวเนียไฮโซหนุ่มสุดเซอร์ “นัท สารสาส” ในคอนเสิร์ต บุรินทร์ ที่ผ่านมา ซึ่งสาวกิ๊ฟซ่าชี้แจงว่าแค่ฝ่ายชายไม่สบายก็เลยต้องช่วยประคอง ยังกรานความสัมพันธ์เพียงเพื่อนเท่านั้น ส่วนอนาคตยังตอบไม่ได้

           วันนี้มางานด้วยกันหรือเปล่า
“ไม่ได้มาด้วยกันค่ะ จริงๆถ้าเป็นงานของพี่เต้ กิ๊ฟก็ไปให้พี่เต้ทุกงานอยู่แล้วเพราะสนิทกัน พี่นัทก็สนิทกับพี่เต้ ก็ไม่แปลกที่เขาจะมา ส่วนใหญ่ที่พี่ๆไปเจอกันก็จะไปงานพี่เต้ค่ะ”

           เกร็งไหมที่ต้องมางานเดียวกัน
“ไม่ค่ะ อย่างที่บอกไปก็สนิทกันเวลาไปอยู่ที่ไหน ถึงแม้จะมีพี่นักข่าว การที่เราไปงานเพื่อโชว์ให้คนที่เราเคารพเห็นมันสำคัญกว่าที่จะมาเกร็งกับเรื่องอะไรเล็กๆน้อยๆ”

           เราไม่ได้หลีกเลี่ยงที่จะออกงานด้วยกัน?
“อย่าเรียกออกงานด้วยกันดีกว่าค่ะ บังเอิญว่ามางานเดียวกันดีกว่า”

           ความสัมพันธ์ตอนนี้ล่ะ
“เป็นเพื่อนกันค่ะ เรื่องอนาคตก็พูดไม่ได้เพราะว่ามันเป็นเรื่องอนาคต เราก็เป็นเพื่อนกันหลายคน เราก็มีโอกาสที่จะพัฒนากับเพื่อนที่เป็นเพศตรงข้ามเราหลายคน กับพี่นัทก็เป็นเพื่อนคนนึง จะพัฒนาหรือไม่มันเป็นเรื่องอนาคต”

           พี่นัทตรงสเปกไหม
“ไม่มีสเปกค่ะ ถ้าคนเราจะคบกันต้องเรียนรู้ในระดับที่มีแนวทางจะมากกว่าเพื่อนก่อน ถึงจะรู้ว่าคนนี้ใช่คนที่เราจะคุยด้วยหรือเปล่า”

           กับพี่นัทมีแนวทางไหม
“ยังไม่ได้รู้กันถึงขนาดที่จะพัฒนาไปเป็นคนรู้ใจค่ะ ก็เลยยังพูดไม่ได้”

           ที่บ้านว่ายังไงบ้างกับข่าวที่เหมือนว่านัทเมาแล้วเราโอบเขาออกจากคอนเสิร์ต
“เขาก็งงค่ะ ไปพยุงอะไรเจ้าของโรงแรม อย่างที่บอกไม่มีอะไร โอเควันนั้นเขาไม่สบายแล้วเราก็อยู่แถวนั้นพอดี จริงๆวันนั้นเพื่อนเขาก็ไปเยอะ คือกิ๊ฟเสร็จจากคอนเสิร์ตแล้วก็เลยแวะไปดูคอนเสิร์ตพี่บุรินทร์ 2 เพลงสุดท้าย”

           ออกงานด้วยกันบ่อยๆกลัวคนจะคิดว่าเป็นแฟนกันไหม
“คนที่คิดว่าอาจจะเป็นแฟน ถ้าเขาดูข่าวก็น่าจะพอเข้าใจว่าแต่ละคนพูดอะไร เรื่องเข้าใจผิดมันเกิดขึ้นได้อยู่แล้ว”

           สนิทกันมานานแค่ไหนแล้ว
“จริงๆพี่นัทสนิทกับกิ๊ฟซี่ก่อนค่ะ แล้วก็สนิทกับเพื่อนกิ๊ฟอีกคนนึงเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว ก็ค่อยๆมีโอกาสได้ไปแฮงค์เอ้าท์กันบ้าง กิ๊ฟก็สนิทกับพี่เต้ บางทีกิ๊ฟอยู่กับพี่เต้ ก็จะมีพี่นัทอะไรอย่างเนี่ยค่ะ”

           ใช้คำว่าโสดได้ไหม
“ก็ยังไม่มีแฟนค่ะ”

           ตอนนี้มีคนพูดคุยอยู่ไหม
“พอมีแต่ว่ามันยังไม่ถึงขนาดนั้น ถ้ามีแฟนก็คงมีให้เห็นมากกว่านี้”

           มีหนุ่มให้เลือกเยอะไหม
“โอ้ย...เราไม่ได้เป็นคนเลือก ส่วนใหญ่ที่เข้ามาถ้าเราไม่ใช่เราก็ได้เป็นคนเลือก เขาจะมาเลือกเราก่อน ถ้าเขารู้สึกว่าไม่ใช่ก็ออกไป เพราะว่าไม่ได้เดินไปหาใครแล้วก็เลือก”

           อย่างพี่นัทเรียกว่าเป็นหนึ่งในนั้นไหม
“ไม่ใช่ค่ะ เป็นเพื่อนกัน”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: