ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หมวยอินเตอร์ "ได๋ ไดอาน่า" รับยังคุย "กอล์ฟ"

 

หมวยอินเตอร์ "ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ" รับยังคุย "กอล์ฟ ฐิติพันธุ์ เกยานนท์" เหมือนเดิม คงสถานะฝ่ายชายไว้คือคนรัก พร้อมชี้แจงกระแสข่าวล่องเรือกับหนุ่ม หนุ่ม "พอร์ช" ทายาทเรือยอร์ช ยันไปกันหลาย

มีข่าวว่าเราโทรไปง้อกอล์ฟ
      "ไม่ได้โทรค่ะ ตอนนี้อยู่ในช่วงดูแลความรู้สึกของตัวเองให้มีความสุขที่สุดค่ะ เพราะไม่อยากไปเจอหน้าใครแล้วก็เอาความทุกข์ไปฝากใคร"

ไม่ได้ติดต่อกันเลย
      "ก็ติดต่อกันค่ะ แล้วก็เมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้วค่ะ เขาก็เห็นเราอยู่คนเดียว เขากลัวเราเหงาก็มาอยู่เป็นเพื่อน ไม่ได้โกรธกัน แล้วก็ไม่ได้ต้องใครต้องให้โอกาสใคร เห็นข่าวเหมือนกันค่ะว่าอะไร บีบีไปง้อ คือจริงๆมันไม่มีอะไรอย่างงั้นเลยค่ะ คือทุกวันนี้เขาก็แค่รู้ว่าเราเครียดมากก็อยากให้ทำใจให้สบายค่ะ บางทีเราเครียดมากๆ แล้วไปเจอคนอื่น สร้างความเครียดให้กับคนอื่นมันก็ไม่ดีเท่าไหร่"

เหมือนเรากำลังต่อสู้กับความคิดภายในตัวเองหรือเปล่า
     "ตอนนี้กำลังต่อสู้กับความคิดของตัวเองข้างในค่ะ ให้แข็งแกร่งพอที่จะออกมาเจอข้างนอกมากกว่า"

มีข่าวด้วยว่ามีกิ๊กใหม่เป็นลูกเจ้าของเรือยอร์ช
      "หนูเคยเจอเค้าแค่ครั้งเดียวค่ะ เค้าเป็นเพื่อนของบีมที่ชื่อพอร์ช ไม่ใช่แน่นอน"

มีข่าวว่าได๋มีกิ๊กเป็นทายาทเรือยอร์ช
      "ไม่มีค่ะ วันนั้นไปนั่งเรือด้วยกัน มีบีม มีพอร์ช มีแคล มีหนู แล้วก็มีเพื่อนอีกคนนึง แล้วก็เจอกันครั้งนั้นครั้งเดียวไม่ได้เจอกันอีกเลย"

เรียกว่าตอนนี้โสด
      "ไม่โสดนะ ก็มีคนรักนิก็อย่างที่บอก เพียงแต่ว่าต้องทำใจให้สบายก่อนดีกว่า คือไม่อยากต้องมานั่งทุกข์ให้คนอื่นเห็น"

ณ วันนี้กอล์ฟยังเป็นคนรักได๋อยู่ แต่พักใจ
     "คือไม่ได้พัก พักหนูเอง เพราะอย่างแค่ให้สัมภาษณ์กับพี่ๆ บางทีหนูยังไม่มีสติน่ะค่ะ จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว แล้วก็วางใจไม่ถูกว่าเราจะต้องวางใจกับใครที่ไหน แล้วก็แคร์ใครบัาง ความคิดเห็นไหนที่เราควรจะเก็บไปคิด ก็เลยทำให้เราเขว เป๋ งงอยู่"

     "นี่ก็เรียกสติกลับมาแล้ว ก็จะกลับมาตั้งใจทำงานเหมือนเดิมแล้วก็กลับมาทำทุกอย่างให้มันดีเหมือนเดิม แล้วก็เป็นคนรักก็เป็นคนรักให้ดีที่สุด ทำงานก็ทำให้ดีที่สุด เป็นลูกก็เป็นลูกให้ดีที่สุด"

มีข่าวว่ากอล์ฟไปมีคืนอื่นแล้ว ได้คุยกันไหม
      "ไม่ได้คุยค่ะ ถามว่ามั่นใจแค่ไหน ถ้าพูดถึงแค่ใจกับใจก็มั่นใจค่ะ"

มีข่าวว่าแม่กอล์ฟไม่ค่อยปลื้ม
     "เอาอย่างนี้นะ ตั้งแต่เกิดเรื่อง หนูพูดตั้งแต่ครั้งแรกๆ ที่หนูเกิดเรื่องขึ้นว่าตั้งแต่ความสัมพันธ์ยังศูนย์เลยนะ ว่าการที่เราไตร่ตรองและตัดสินใจเดินออกมาจากชีวิตใครคนนึงแล้ว มันมีการคิดแล้วค่ะ ซ้ำแล้วซ้ำอีกว่ามันเป็นไปไม่ได้แล้วใช่ไหม มันหวนกลับมาไม่ได้แล้วใช่ไหม จึงเดินออกมา"

     "และเมื่อเดินออกมาแล้วเราก็จะไม่กลับไปแล้ว จากนั้นพอเราได้เจอใครสักคนนึงที่มีความรู้สึกว่าเปิดใจคุยกันแล้วมันใช่ ก็คุยกัน เพียงแต่ว่าตัวหนูเองหนูเป็นคน หนึ่งเลยไม่ชอบเป็นข่าว สองก็คือว่ากลัวความไม่แน่นอนของมนุษย์ที่ว่าวันนี้รักกัน พรุ่งนี้ไม่รัก อยู่ในวงการก็จะเห็นว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้รักกัน เดี๋ยวประกาศว่าเลิกกัน ก็อาจจะไม่ค่อยชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องความรู้สึกนี้เท่าไหร่นัก เลยทำให้หลายๆ คนเนี่ยมีความหลายๆ อย่างไปในทางที่อาจจะไม่ใช่ความจริงสักเท่าไหร่นักอะไรอย่างนี้ค่ะ"

     "พอมีข่าวออกมาก็สงสารกอล์ฟ เพราะมีคนว่าว่าโดนผู้หญิงหลอกใช้ หลอกฆ่าเวลา แม้กระทั่งมีคนโทรมาด่าหนูให้เขาฟัง เขาก็เปิดสปีกเกอร์ให้หนูฟัง หนูก็ฟังแล้วก็เข้าใจเขาทุกอย่างน่ะค่ะ ว่าเจออะไรบ้างก็อย่างที่บอกว่าเราก็ต้องตั้งสติให้ดี แล้วก็ทำใจแล้วก็วางใจให้ดีว่าความคิดเห็นไหนที่เราควรจะรับฝัง"

เราคิดว่ากอล์ฟยังเป็นคนรักของเรา แล้วกอล์ฟคิดว่าเรายังเป็นรักของเขาอยู่หรือเปล่า
     "น่าจะต้องถามเขานะ ก็น่าจะใช่ คือจริงๆ เขาเป็นห่วงว่าคนรอบข้างจะคิดยังไงมากกว่า เพราะคนรอบข้างเขาเป็นห่วงเค้ามากว่าผู้หญิงคนนี้จะมาหลอก ซึ่งหนูบอกเลยว่าหนูไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องหลอก เพราะว่าคนเป็นล้านคน ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเจอกับใครแล้วรู้สึกว่ามันคลิกกัน"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: