ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'นัท'เฉยๆ!ถูกพาดพิงข่าวทำแท้ง          นัท มีเรีย เผยรู้สึกเฉยๆถูดพาดพิงนักร้องแม่หม้ายอักษร น.พัวพันข่าวทำแท้ง เพราะไม่เคยทำและไม่เดือดร้อน เชื่อคนที่ทำย่อมได้รับผลกรรมอยู่แล้ว วอนใครที่ติดตามข่าวก็ขอให้ใช้วิจารณญาณในการรับชมรับฟังด้วย

           ถูกโยงเข้าไปเอี่ยวกับกระแสข่าวครึกโครมขณะนี้ตามเพื่อนนักแสดงรุ่นน้องอย่าง ตั๊ก บงกช ,ทราย เจริญปุระ ไปอีกรายสำหรับนักร้องสาว "นัท มีเรีย " ที่ถูกพาดพิงว่า นักแสดงสาวอาจจะเป็นหนึ่งใน ดารา-นางแบบสาวที่มีอักษร น.เป็นนักร้องและเป็นหม้ายไปใช้บริการทำแท้ง จากกรณีข่าวที่มีการพบศพเด็กทารกจำนวนพันกว่าศพ ณ วัดไผ่เงิน ย่านแขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่าไม่รู้สึกอะไรกับข่าวนี้เพราะตนเองไม่เคยทำแท้งและไม่ต้องเดือดร้อนเชื่อว่าคนที่ทำอะไรแบบนี้ก็ต้องได้รับผลกรรมอยู่แล้ว แจงข่าวก็คือข่าวเดี๋ยวก็เงียบไปเองเพราะโดนกันหลายคน ส่วนใครที่ติดตามข่าวก็ขอให้ใช้วิจารณญาณด้วย

           มีอักษรย่อเป็นหนึ่งในนักร้องเป็นหม้ายอักษร น. ทำแท้ง รู้สึกอะไรไหม
"หรอ ไม่นะเฉยๆ เพราะเราไม่ได้ทำ ก็ไม่ต้องเดือดร้อนอะไร และก็เชื่อว่าคนที่ทำอะไรแบบนี้ก็ต้องได้รับผลกรรมอยู่แล้ว แต่จริงๆก็อยากให้สังคมปลูกฝังตั้งแต่เรียนหนังสือ ปลูกฝังเรื่องการคุมกำเนิด การดูแลตัวเองไม่ให้ไปถึงขนาดที่จะต้องมีลูกหรือว่ามีเด็กก่อนวัยอันควร ก็น่าเห็นใจนะคะ แต่สำหรับนัทเองรู้สึกเฉยกับข่าวนี้ ก็เพิ่งรู้เหมือนกัน แต่เดี๋ยวก็คงจะเงียบเพราะตอนนี้ก็โดนกันหลายคน"

           ตกใจไหมที่มีชื่อเราไปพาทพิง
"ไม่ตกใจไม่อะไรเลยเพราะว่าไม่ได้ทำ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะก็ต้องเขาใจเรื่องหลักของข่าว แต่ก็ต้องให้เขาไปเช็คให้แน่นอนว่ามันเป็นจริงแบบไหน ยังไง เพราะเรื่องแบบนี้ความจริงก็คือความจริงอยู่แล้ว"

           กลัวคนจะเข้าใจผิดไหมเพราะทายไปต่างๆนานาแล้วและเพื่อนนักแสดงก็โดนไปเยอะ
" สำหรับตัวเองไม่ได้รู้สึกอะไร แต่ก็เห็นใจคนที่โดนด้วย เพราะตัวนัทเองไม่ได้รู้สึกไปตามกับเขา เพราะใครๆก็เขียนได้ แต่เราไม่ได้ทำก็ไม่ต้องไปเดือดร้อน แต่คนที่ฟังข่าวก็ควรใช้วิจารณญาณด้วย

           ทราบข่าวบ้างไหม
"ก็เห็นตามหน้าหนังสือพิมพ์ก็มีเยอะพอสมควรเริ่มหลักพันแล้วก็ตกใจมาก แต่ก็ต้องย้อนกลับไปที่สถาบันครอบครัวและการให้ความรู้เรื่องนี้ให้มากพอก่อนที่จะเกิดเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ยังไงก็ช่วยกันเป็นหูเป็นตาทุกฝ่าย "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: