ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โต้ทะเลาะ! 'เอ ศุภชัย'แจง'หมาก'หิ้วกระเป๋าออกจากบ้านเหตุย้ายอยู่กับพี่สาว           “เอ ศุภชัย” นักปั้นคนดังเผยตั้งกฎในบ้านหากเด็กในสังกัดคนไหนมีแฟนในบัญชีเหยียบ 10 ล้านบาท ให้รีบเก็บกระเป๋าออกจากบ้านเพราะต้องเตรียมรับเด็นรุ่นใหม่เข้ามาอยู่แทนเพื่อฝึกเรื่องการแสดง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีพระเอกหนุ่มหน้าหล่อ “หมาก ปริญ” ทั้งนี้ผู้จัดการคนดังชี้แจงว่า “คือหมากเนี่ยเขาไปๆมาๆเพราะพ่อเขาเดินเข้ามาคุยว่า น้องเมี่ยง พี่สาวหมากอยู่หอ ม.รังสิตคนเดียว แล้วตอนนั้นพี่สาวเขาโดนฉกกระเป๋า คือหมากก็เคยอยู่กับพี่สาวเขามาก่อนแล้ว พีเอก็เลยบอกว่าวันไหนน้องถ่ายละครน้องก็มานอน วันไหนน้องเรียนหนังสือก็ไปอยู่เป็นเพื่อนพี่สาว”

           คนมองว่าพี่เอไปจำกัดสิทธิของเขา
“ไม่นะครับ เพราะสิ่งที่พี่จำกัดสิทธิของทุกคน คือสิ่งที่ทุกคนต้องรับได้ ถ้าสิ่งที่ทุกคนรับไม่ได้แสดงว่าสิ่งนั้นก็เป็นสิ่งที่ไม่ถูก พี่อยากให้ทุกคนได้สิ่งที่ดี เหมือนอย่างหมากเนี่ย พี่ว่าเขาโอเคเลยนะ เขาเป็นเด็กน่ารัก การที่คุณพ่อเขาเดินเข้ามาขออนุญาตคุณเอให้ไปอยู่เป็นเพื่อนพี่สาวหน่อย รู้สึกว่าได้เลย เพราะตอนนี้หมากก็แข็งแรงแล้ว ในความรู้สึกของพี่เอนะ หมาก ณเดชน์ แข็งแรง พี่ก็ตั้งกฎไว้ที่บ้านว่าใครที่มีเงินเก็บ 10 ล้าน พี่ก็เชิญออกเลย (หมากมีเงินถึง 10 ล้าน) เขาก็มีเงินอ่ะครับ ไม่รู้ ไม่ได้ดูในบุ๊คแบงค์ คือใครที่มีเงินเยอะขนาดนี้พี่ก็เชิญออกมาเพราะพี่เตรียมเด็กล็อตใหม่ไว้แล้ว พร้อมที่จะเข้ามาอยู่ เพื่อที่จะเอามาทำเหมือหมาก ณเดชน์ เหมือนทุกคน เหมือนเข้าโรงเรียนประจำ ฟิตหุ่น เรียนแอ๊คติ้ง ถ้าใครไม่ถึงก็พาไปเกาหลี ก็ว่ากันไปครับผม”

           หมากกับณเดชน์ ต้องกลับมาเรียนคอร์สอะไรที่บ้านอีกไหม
“เมื่อก่อนถ้าได้ดูรายการวู้ดดี้ ทุกคนจะต้องเตรียมตัวแบบนี้หมดทุกคน แต่ตอนนี้ถึงจุดที่ทุกคนบินได้แล้ว ทุกคนที่พร้อมจะออกไปเผชิญ แล้วดูเขาอยู่ห่างๆ ซึ่งเราก็ตองทำใจตรงจุดนี้ เราไปยื้อเขาไว้ไม่ได้ เรามีโอกาสส่งเสริมเด็กรุ่นใหม่เพ่อจะให้มีโอกาส เราในรุ่นใหม่มองว่า นี่คือไอดอลของพวกเธอนะ วันนึงเขาก็เคยเป็นเหมือนพวกเธอ”

           เด็กเก่าที่มีแพลนจะออกจากบ้านมีใครอีกไหม
“พี่ใช้กฎนี้ ใครบินได้จริงๆกก็เชิญออก คนไนหยังไม่แข็งแรงพอ ยังต้องให้เราดูแลอยู่ ต้องอยู่ บางทีก็เหมือนคนไข้ครับ อย่างน้อง พล พูลภัทร บางที่ก็ต้องสอนเรื่องแอ๊คติ้งการพูด เราก็ยังต้องประครองอยู่ ส่วนณเดชน์พี่ว่าเขาก็แข็งแรงแล้วแต่ณเดน์ติดที่บ้านพี่เอมาก ตื่นมาตอนเช้าก็ไม่ต้องซื้อกับข้าว มีของวางอยู่เต็มโต๊ะ ผ้าก็ไม่ต้องซัก ณเดชน์เขาก็แฮปปี้ ขนาดคุณพ่อคุณแม่ของน้องณเดชน์มาซื้อบ้านห่างจากบ้านพี่เอคือ 1 กิโล เขายังไม่ไปอยู่บ้านเขา เขาก็บอกว่าขออยู่กับพี่เอนะ”

           หลายคนมองว่าเด็กพี่เอ บางคนที่เริ่มดังก็เข้ายาก
“พี่เอว่ามันไม่ใช่หรอกครับ ณเดชน์เป็นคนที่เหมือนเดิมทุกอย่างเลยครับ แต่เพียงแค่เวลาการทำงานมันเยอะมาก โฆษณา งานเข้ามาเยอะมาก ทำให้คนรู้สึกว่าหยิ่งหรือเปล่า พี่ขอยืนยันเลยว่าถ้าณเดชน์หยิ่งไม่จริงเลย เขาเหมือนเดิมทุกอย่าง เป็นความผิดของพีเอเองที่ไม่สามารถจัดการได้เพราะงานเขาเยอะมาก พี่เองยังตามณเดชน์ไม่ได้เลย”

          มีข่าวว่าพี่เอมีกลยุทธ์ใหม่จับเด็กให้เป็นคู่เพื่อจะได้มีกระแส
“ไม่จริงครับ อย่างน้องณเดชน์ก็เล่นคู่กับญาญ่า ซึ่งญาญ่าก็เป็นเด็กช่อง 3 แต่ก็ไม่ได้จับให้เป็นคู่ เคมีของเด็กเวลาเล่นละครจูนตรงกัน พี่ว่าการที่เราจับใครเป็นคู่มันเหมือนดาบ 2 คมมากกว่า เวลาเป็นคู่เปิดเผยแฟนความนิยมก็ลดน้อยลง มันไม่ใช่เป็นไอเดียของพี่เอแน่นอน”

           บังคับเด็กในสังกัดห้ามีแฟนหรือเปล่า
“ไม่ได้บังคับนะครับ ก็บอกว่าคุณพร้อมเมื่อไหร่คุณถึงจะมี ณเดชน์ก็พูดชัดเจนว่าเขาไม่มีเพราะยังไม่พร้อม เลือกที่จะทำงาน ถามว่าบังคับไหมก็ไม่บังคับ คุณจะมีแฟนก็ได้ ถ้าการงานคุณเสียก็เสียถึงตัวคุณนะ สิ่งที่คุณลงทุนไป คุณอาจจะไม่ได้ค่าตอบแทนเหมือนคนอื่น”

           มีข่าวว่าพี่เอเหยียบเรือ 2 แคม
“ก็ส่งเด็กให้หลายช่อง ทั้ง 3,5,7,9 แต่ละที่ก็มีสไตล์ต่างกัน ทุกคนก็ทำหน้าที่ดีที่สุด ไม่ได้ก้าวก่ายซึ่งกันและกัน ถ้าสมติเราเอาเด็กไปช่อง 7 แล้วไม่ได้รับความสนใจ เราก็ต้องเอาเด็กไปที่อื่นเพราะเราเป็นเจ้าของชีวิตของเด็กคนนั้นแล้ว”

           อย่างช่องที่เป็นคู่แข่งมีระแวงเราไหม
“ไม่ทราบเหมือนกัน ไม่เคยถาม เราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด อย่างเด็กของพีเออยู่ช่อง 7 ก็เยอะ ฝั่งช่อง 3,5 ก็มี”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: