ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'อั้ม อธิชาติ'ยัน'นัท มีเรีย'ไม่ใช่อักษร น.ที่ไปทำแท้งแน่นอน          พระเอกรูปหล่อ "อั้ม อธิชาติ" ออกโรงป้อง หวานใจนักร้องสาว นัท มีเรีย กรณีโดนพาดพิง นักร้อง น.เคยทำแท้งตามข่าวที่เคยนำเสนอไป ล่าสุดพระเอกอั้มนั่งยันนอนยันว่าหวานใจคนสนิทไม่ทำอย่างนั้นแน่นอน เพราะด้วยความที่รู้จักและพูดคุยบอกฝ่ายหญิงทำบุญทำทานตลอดห่างไกลเรื่องพวกนี้ชัวร์ เผยฝ่ายสาวไม่มีอาการนอยซ์ขำๆมากกว่า ลั่นตนเองก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับข่าวนี้

           ปีใหม่มีแพลนไปเคาท์ดาวน์ที่ไหนกับนัทบ้างไหม
"จริงๆปีใหม่ยังไม่ได้แพลนเลยเพราะว่าคิวมันยุ่งมากเลยช่วงเดือนธันวานี้ เดี่ยวก็ต้องเดินทางถ่ายละครเรื่องนี้ด้วยครับ แล้วปีใหม่คิดว่าไม่ได้ไปไหนแน่เพราะด้วยความที่เทศกาลสำคัญคุณนัทจะต้องอยู่กับคุณแม่ที่โรงพยาบาล เทศกาลหยุดยาวๆคงไม่ได้ไปไหน ถ้าจะไปก็คงเป็นช่วงวันหยุด ก็คงรับงานทำงานกันครับแล้วคุณนัทเขาเป็นนักร้องก็ต้องร้องเพลงโชว์อยู่แล้วครับ ส่วนของขวัญยังเลยครับเพราะช่วงนี้คิดไม่ทันเลย เทศกาลมาบ่อยเดี๋ยวคริสมาสต์เดี๋ยวปีใหม่ แต่อาจจะอวยพรพิเศษหรือทานข้าวก็ตามประสา "

           ปีใหม่ทำงานหลังปีใหม่มีเคาท์ดาวน์ย้อนหลังไหม
" คงไม่ได้ตั้งใจอะไรขนาดนั้นเพราะมันเป็นช่วงเวลาข้ามปีแค่นั้นเอง แล้วเดือนหน้าก็ต้องเตรียมตัวถ่ายรอยไหมนี้แหละครับก็ต้องเตรียมตัวกันด้วย"

           มีข่าวนักร้อง น.เคยไปทำแท้งคนมองไปที่พี่นัท พี่อั้มรู้ยังยังไง
"จริงๆไม่ได้รู้สึกอะไรเลย ตอนแรกเขาก็มาเล่าให้ฟังว่ามีนักข่าวมาถามเขา เขาก็เล่าให้ฟังเฉยๆว่าหมายถึงเขาหรอ จริงๆมันก็คือหนึ่งเราก็ไม่รู้แหล่งที่มาด้วย สอง น.มันก็มีตั้งเยอะแยะมันแค่เดาๆไปหรือเปล่า แต่ส่วนตัวแล้วไม่ได้รู้สึกอะไรแล้วก็ไม่ได้ตกใจอะไร แล้วก็ไม่ได้เป็นห่วงอะไรเพราะเขาก็บอกว่ามันไม่มีอะไร เพราะเขาจะเล่าให้ฟังแล้วมันก็ไม่มีเรื่องแบบนั้นแน่นอนอยู่แล้ว" 

           คิดไหมว่าเพราะอะไรเขาถึงตีความเป็นพี่นัท
" อาจจะด้วยความที่เป็นนักร้องบ้าง น.บ้างมันก็กว้างมาก ผมยังเคยโดนเลย พระเอก อ.มันเยอะมาก จนพอเขาจนบ้างมันรู้สึกเป็นเรื่องปกติมากคือเหมือนโดนเหวี่ยงแห"

           พี่นัทมีนอยซ์ๆไหม
" ไม่มีคับ แฮปปี้ดี ก็ยังตลกเลย คือเป็นคนอ่านข่าวเองผ่านๆไปพอสุดท้ายแล้วหมายถึงกูนี่หว่า โดยส่วนตัวเชื่อว่าคุณนัทไม่ได้เกี่ยวข้องแน่นอนครับเพราะรู้จักกันมานานแล้วก็พูดคุยกันตลอด เขาเป็นคนทำบุญอยู่แล้วคือเรื่องพวกนี้มันยิ่งห่างไกลจากชีวิตเขามาก แฟนคลับก็เขาใจจริงๆไม่ได้มีอะไรเลย แฟนคลับอ่านก็แค่ตลกว่าทำไมไม่เป็นคนอื่นบ้าง"

           ระหว่างแนนกับน้องป๊อบปี้สนิทกับใครมากกว่ากัน
"ก็ต้องเป็นน้องเขาอยู่แล้ว เพราว่าอยู่ค่ายเดียวกันแล้วไปงานกันบ่อย"

           มีโอกาสจะข่ายขนมจีบแนนไหม
"คงไม่ครับ"

           ล่าสุดมีโพลสำรวจว่าซีเป็นขวัญใจเก้งกวางด้วย
"ใช่ครับ เวลาซีไปทำงานต่างจังหวัด ซีเจอบ่อยมากก็งงเหมือนกัน แล้วซีก็แฟนคลับคลับเก้งกวางด้วย ก็ดีใจครับมีหลายวัยทั้งเด็ก"

           คนมองว่าฮอตรองจากพี่อ้อม
" สุนิสา อันนั้นคงเทียบไม่ถึงขอเป็นไอดอลดีกว่า คือซีอยากให้คนมองผลงานตรงเพลงมากกว่า อยากให้ฟังเพลงของซีไปนานๆอย่าไปสนใจข่าวมากมาย "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: