ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'หลุยส์ สก็อต' แย้มมีโปรเจกต์ 'แร๊พเตอร์' กับ'จอนนี่ อันวา'พระเอกหนุ่ม "หลุยส์ สก็อต" แย้มมีโปรเจกต์ "แร๊พเตอร์" กับเพื่อนซี้ "จอนนี่ อันวา" หวนรื้อฟื้นอดีตสำหรับแฟนๆในยุค 10 ปีก่อน เพราะกระแสตอบรับจากแฟนคลับค่อนข้างเยอะหลังการขึ้นคอนเสิร์ตมีท แอนด์ เฟิร์ม เล็งคุย "เฮียฮ้อ สุรชัย" อ้อนทำโปรเจกต์ใหญ่

ปีนี้หมอลักษณ์ฟันธงว่ารักจะรุ่งงานก็เริ่ด
      "เรื่องรักก็ถือว่าปกติเหมือนเดิม แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว ไม่ต้องดีไปกว่านี้แล้ว ส่วนงานก็ดีขึ้นได้กระแสตอบรับจากแร๊พเตอร์ค่อนข้างเยอะด้วย เราก็อยากจะเข้าไปคุยกับทางเฮียฮ้อ สุรชัย ว่าอาจจะมีการออกมาร้องเพลงบ้าง ตอนนี้เราขึ้นไปเป็นแขกรับเชิญ มีท แอนด์ เฟิร์ม ถือว่าดี ได้ปลุกความรู้สึกเก่าๆที่เคยมีบนเวที"

อาร์เอสเทียบเชิญมาบ้างไหม
      "ยังไม่มี โปรเจกต์นี้ผมกับจอนนี่ก็คิดกันเองด้วย อยากเข้าไปคุยกับเฮียว่ามีอะไรบ้างที่เราทำได้บ้าง"

แสดงว่าคิดจะกลับมาจับไมค์
      "คิดถึงอยู่แล้ว ได้ขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ทำให้คิดถึงมากกว่าเดิมอีก เราได้เห็นทุกคน ได้เล่นบนเวทีใหม่ ถึงแม้ไม่ได้ร้องเพลงแต่ก็ใกล้เคียงครับ"

ได้ปรึกษาจอนนี่ไหมว่างานไปถึงไหนแล้ว
      "ปรึกษาครับ ก็ได้คุยกับเขา เขาก็บอกว่ามีเพลงใหม่ๆที่เขาทำขึ้นมาเองบ้าง อยากให้หลุยส์ไปฝึกร้องเพลงกับเขา เพราะหลุยส์ก็ไมได้ร้องเพลงมาสักพักนึงแล้ว ก็เลยอยากมาลองทำกันดีกว่า เอาเพลงเก่าๆที่เขายังร้องกันอยู่ อาจจะเอามาแจม"

เพลงใหม่ยังเป็นแนวเดิมอยู่ไหม
      "สไตล์เพลงใหม่เหมือนกับทำสนุกสนานกันมากกว่า แล้วแต่ใครชอบสไตล์แบบไหม ก็ค่อยๆทำกันไป"

นานกี่ปีแล้วที่ไม่ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต
      "(ทำหน้าคิด) สำหรับแร๊พเตอร์ก็ 13 ปี ส่วนตัวผมเองก็ประมาณ 7 - 8 ปี ก็ต้องไปรื้อฟื้นใหม่ทุกอย่าง การร้องเพลงถ้าเราหายไป เรื่องคีย์ของเราต้องไปเช็กกันใหม่ อาจจะเสริมเพิ่มให้ดีกว่าเดิม"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: