ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ได๋ ไดอาน่า ลุ้นอยากแต่งงานฟ้าแล่บ           เจอมรสุมข่าวฉาวมาตลอดทั้งปีเสือ พอเข้าปีกระต่ายปุ๊บ พิธีกรหน้าหมวย ได๋ ไดอาน่า ถูก ซินแส ทักเป็น ปีชง ! แต่จะชงดีมีการเปลี่ยนแปลงได้แต่งงานฟ้าแล่บ หรือชงไม่ดี ก็อีกเรื่องหนึ่ง เจ้าตัวลุ้นอยากแต่งงาน เผยขอแค่มีคนรู้ใจที่เหมาะสมกันก็พอ แย้มก่อนหน้านี้เดินสายทำบุญล้างซวยตั้งแต่ปีที่แล้ว ฟุ้งเข้าวัดบ่อยๆ ทำให้จิตใจสงบขึ้นอย่างเห็นได้ชัด !!

           พิธีกรสาวหน้าหมวย ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ เผย! อายุครบ 30 ปีเต็มในปีกระต่ายนี้ แต่ซินแสทักเป็น ปีชง !! เจ้าตัวลุ้นถ้าชงดีก็รอดตัวไป...

           “ได๋เกิดปีไก่ ปีนี้อายุครบ 30 ปีบริบูรณ์แก่มาก (ยิ้ม) เป็นปีชง ซึ่งเขาบอกว่าปีชงในที่นี้เป็นไปได้ทั้งสองกรณี คือ ชงไม่ดี หรือ ชงที่สองคือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต อย่างเช่น การแต่งงาน แต่ว่ามันก็เป็นเพียงแค่การสันนิษฐานของซินแส

           อยากให้คำทำนายของซินแสเป็นจริงมั้ย?
ไม่ได้คิด ไม่ได้หวังว่ามันจะต้องเป็นยังไง แต่แค่รู้สึกว่าเจอคนที่พอเหมาะพอดีแล้วก็อยู่กับเรา ทุกวันนี้ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีใครมาจิ๊จ๊ะหวานแหววกับเรา เพียงแต่อยากมีกัลยาณมิตรที่ดี ที่จะอยู่เป็นคู่ชีวิตกับเรา แล้วก็อยู่เคียงข้างเรา

           ทำบุญเยอะมั้ย?
ก่อนหน้านี้ก็ทำบุญเยอะนะ พอได้ทำบุญได้อยู่ใกล้ๆ ธรรมมากยิ่งขึ้น ก็รู้ว่าจริงๆ ทุกอย่างมันอยู่ที่ใจเราเอง อยู่ที่จิตของเราเองว่าเราจะเอาจิตไปวางไว้ตรงไหน ถ้าเรามองว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ดีมันก็ไม่ดี แต่ถ้าเรามองทุกอย่างเป็นบวกมันก็จะดีเอง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: