ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"หยาด" โต้ ย่องเคาะห้อง"บอย ปกรณ์"กลางดึก

  


         ช่วงนี้กระแสข่าวซาลงไปเยอะ สำหรับนางเอกสาวหน้าคมแห่งวิก 3 "หยาดทิพย์ ราชปาล" แต่ล่าสุดซ้อ 7 ก็คุ้ยข่าวฮอตประเด็นเด็ดขึ้นมาอีก เพราะถูกเม้าท์ว่าสาวหยาดแอบควงหนุ่ม "บอย ปกรณ์" ไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกันบ่อยๆ แถมยังมีคนตาดีเห็นนางย่องไปเคาะห้องฝ่ายชายดึกๆดื่นๆอีกต่างหาก ข่าวนี้อะไรยังไง เคลียร์ด่วนจ้าหยา....

มีข่าวว่าไปต่างจังหวัดกับบอย ปกรณ์บ่อยมาก
      "อ๋อ ไม่มีอะไรค่ะ เป็นเพื่อนกันค่ะ (มีข่าวว่ากิ๊กกันถึงขั้นไปเคาะประตูที่คอนโดเลย) ไม่มีค่ะพี่ มันไม่มีอะไรเลยนะค่ะ เจอกันเวลาทำงานในช่องเท่านั้นเองค่ะ (ไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน) ไม่เคย เคยแต่ไปงานช่องที่หัวหินด้วยกันเท่านั้นเองค่ะ"

      "ถามว่าสนิทไหม กับบอยก็เขาก็เป็นคนนึงที่รู้จักนค่ะ หยาดก็รู้จักกับนักแสดงในช่องหลายคนอย่างอเล็กซ์ ,บอย ก็เป็นเพื่อนๆกันหมดค่ะ เคยมีข่าวแบบนี้มาแปปนึงนะ แต่ตอนนั้นไม่ได้รู้จักบอยเลย เขาก็โทรมาขอโทษว่ามีข่าวกับหยาด เมื่อวานเขาก็โทรมาบอกว่ามีข่าว ก็คุยแค่เรื่องข่าวนะค่ะ"

อนาคตมีสิทธิ์พัฒนาความสัมพันธ์ไหม
      "ตอนนี้ยังไม่มีอะไรเลย เป็นแค่เพื่อนกันจริงๆ ไม่สามารถตอบได้เพราะอนาคตมันก็ไม่แน่ เราทำงานตรงนี้ไม่รู้ว่าวันข้างหน้าเราจะไปคลิกเป็นแฟนกับใคร"

ปกติโทรคุยกันไหม
      "ก็เพิ่งมีเมื่อวานนี่แหละที่เขาโทรมาเรื่องข่าว"

แสดงว่าก็สนิทกันในระดับนึง
      "ไม่ได้สนิทอะไร ถามว่าจีบไหม ไม่มีค่ะ"

กลัวคนมองว่าเป็นมือที่3 ไหม
      "ไม่ค่อยกลัวค่ะ อยู่วงการมานานมากแล้ว ข่าวก็ไม่ได้รุนแรงอะไร ชิลล์ๆ"

มีคนเห็นว่าเราไปเดินซื้อเฟอร์นิเจอร์กับเอส วรฤทธิ์
      "ไปจริงแต่ว่านานมากแล้ว ไม่ได้ซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านค่ะ ไปดูคอมพิวเตอร์"

รีเทิร์นหรือเปล่า
      "ไม่ได้รีเทิร์น ยอมรับว่าช่วงนึงสนิทกัน ตอนนี้ก็เป็นพี่ชายที่ดี บางทีการที่เราจะสนิทกับใครก็ไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนเท่านั้น หยาดมีพี่ที่สนิทหลายคน"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: