ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“นาเดีย”หัวใจไม่ว่างเปิดตัวแฟนหนุ่มไฮโซ “ม.ล.อภิมงคล”           หลังจากที่สาว “นาเดีย นิมิตรวานิช” เคยมีภาพหลุดคู่กับหนุ่มหล่อไฮโซแถมยังพ่วงดีกรีนักการเมืองคนดังอย่าง “มล.อภิมงคล โสณกุล” ออกมาให้ฮือฮากันแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งตั้งแต่นั้นมาก็เป็นที่คลางแคลงสงสัยกันเรื่อยมาว่าทั้งคู่ คบกันฉันแฟนหรือไม่!! และแล้วคำตอบก็ออกมาชัดเจนแน่นอนแล้วว่า ทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งฝ่ายหญิงสาว “นาเดีย” ออกมาเปิดใจ ยอมรับว่าคบหากับหนุ่มหล่อไอโซที่กล่าวมาแล้วจริง...

           ขณะเดียวกันฝ่าย “ม.ล.อภิมงคล" เองก็ออกมายอมรับว่า คบหากับนาเดียจริง โดยเป็นการสัมภาษณ์ผ่านนิตยสาร ชื่อดังฉบับหนึ่ง ซึ่งรับว่า รู้จักและสนิทสนมกับสาวนาเดียนานเป็น 10 ปีแล้ว เพราะทั้งสองคนมีเพื่อนสนิทเป็นคนๆ เดียวกัน และความสัมพันธ์ก็ค่อยๆ ขยับจากความเป็นเพื่อนกลายเป็นคนรู้ใจในที่สุด

           นอกจากนั้น ม.ล.อภิมลคง ยังเปิดเผยถึงความประทับใจในตัวนาเดียอีกว่า ชอบเวลาที่อยู่ด้วยกัน เพราะอยู่กับนาเดียแล้วสบายใจ เนื่องจากนาเดียเป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องมาก ก่อนที่จะย้ำว่าเกี่ยวกับเรื่องงานของนาเดียนั้นฝ่ายตนติดภาพที่สาวนาเดีย เป็น VJ.ทางช่อง Channel V มากกว่าการเป็นพิธีกรดาวกระจาย เนื่องจากตอนรู้จักกันใหม่ๆ นั้น ตนยังเป็นเด็ก และชอบดูรายการเพลง แต่ก็ชื่นชมว่า นาเดียเก่ง และเป็นมืออาชีพมากๆ

           ข่าวจาก:ดาราเดลี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: