ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ชาม ไอยวริญท์"ยินดี "แชมป์"เปิดตัวคบ"วิว"           ชาม ไอยวริญท์ ยินดีอดีตคนรู้ใจ แชมป์ พีระพล เปิดตัวคบ วิว พงศ์ชนก เผยภาพควงหนุ่มดูหนังแค่เพื่อนสนิทไม่ใช่แฟนลั่นคบเป็นแฟนเมื่อไหร่บอกแน่ ย้ำสถานะตอนนี้โสดสนิท

           นางงามสาวสวย ชาม ไอยวริญท์ ตั้งแต่เลิกรากันไปกับพิธีกรหนุ่ม "แชมป์ พีระพล" ก็มีหนุ่มๆขายขนมจีบเพียบ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวมีภาพปาปารัชซี่ควงหนุ่มคนใหม่ที่คอนเฟิร์มความสนิทสนมหลายต่อหลายครั้ง โดยเจ้าตัวกล่าวว่าฝ่ายชายเป็นเพื่อนสนิทที่รู้จักกันมานานมากแล้วยันไม่ใช่แฟนเปรยคบเป็นแฟนเมื่อไหร่บอกแน่ ปัดเฮิร์ทฝ่ายชายเรียนต่ออังกฤษ ย้ำสถานะโสดสนิท พร้อมแสดงความยินดีอดีตคนเคยรัก แชมป์ พีระพล เปิดตัวคบกับนางงามสาว วิว พงศ์ชนก

           หัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง
"ก็เฉยๆค่ะ ตอนนี้ก็ไม่ได้พิเศษอะไรมากมาย ทุกคนก็คบกันเป็นเพื่อนกันไปหมด"

           ช่วงนี้แอบเฮิร์ทหนุ่มคนสนิทบินไปนอกแล้ว
"รู้ได้ยังไงเนี่ย…เพื่อนชามค่ะ แต่เขาเพิ่งบินไปเรียนอังกฤษแล้วเมื่อวานนี้(10 มีค.) ไปเรียนต่อปริญญาโทค่ะ เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ก่อนชามประกวดซะด้วยซ้ำ แต่ถ้าจะถามว่าเป็นเพื่อนที่พิเศษก็ใช่เพราะว่าชามเล่าทุกอย่างให้ฟังไม่ว่าจะเป็นความรักการเรียน การงาน ทุกสิ่งทุกอย่างเขาก็รู้มาตั้งนานแล้วค่ะ"

           เขากลับมาได้เจอกันบ่อยไหม
"ตอนที่เขากลับมาก็เจอบ่อยค่ะ เพราะว่าเขาใช้ชีวิตที่อังกฤษมา10กว่าปีแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นเวลาที่อยู่เมืองไทยก็ได้เจอกัน"

           ห่างกันติดต่อกันยังไง
"ก็เป็นเพื่อนกัน ก็อีเมล์บ้างอะไรบ้างก็ไม่ซีเรียสอะไร"

           ล่าสุดก็มีภาพหลุดคู่กัน
" ล่าสุดก็ไปดูหนังด้วยกัน ไปแค่เนี่ยไม่ได้มีอะไรพิเศษกว่านั้น คือเป็นเพื่อนที่สนิทค่ะ ถ้าไปไหนมาไหนก็เป็นคนที่ครอบครัวเราไว้ใจค่ะ ก็สามารถที่จะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดอยู่แล้ว เพราะรู้จักกันมานานมากแล้ว จะไปไหนมาไหนของ่ายมากคะ"

           คนนี้แม่ไฟเขียว
" อย่าพูดถึงแม่เลยดีกว่าเพราะแม่ปล่อยให้ชามเป็นอิสระอยู่แล้วค่ะ"

           จริงไหมคนนี้ไปไหนแม่ไปด้วยได้
" จริงๆแม่ก็ไปด้วยตลอดทุกที่ อาจจะเป็นเหตุผลที่แม่ไปด้วยทุกที่คนเลยไม่กล้ามาจีบเท่าไหร่ แต่คนนี้เขาก็สนิทเป็นเพื่อนถ้าเป็นแฟนก็จะบอกแต่ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ส่วนสถานะภาพตอนนี้ก็ยังโสดอยู่ค่ะ ชามไม่รีบร้อนไปไหนยังโสดอยู่ได้ค่ะ"

           คนเก่าเปิดตัวแล้วนะ
" ก็ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: