ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เป๊กกี้'แฉ เลิกยุ่ง 'สน-ยุกต์'เหตุผู้หญิงโทรวีน           เป๊กกี้ มิสแม็กซิม2010ยอมรับเคยคุยกับ"สน ยุกต์" แต่ตอนนี้เลิกคุยแล้วด้วยสาเหตุผู้หญิงของพระเอกหนุ่มโทรหาและบีบีถามเรื่องฝ่ายชาย แจงไม่อยากให้มีปัญหาเลยหยุดติดต่อ ลั่นไม่เข็ดผู้ชายในวงการ บอกเจ้าชู้ก็น่ารักแต่ถ้าชอบก็ควรให้เกียรติกัน ยันไม่เศร้าต่างคนต่างไม่มีแฟนสามารถเลือกได้

เซ็กซี่น้องใหม่ "เป๊กกี้ ชญานี" ดีกรีมิสแม็กซิมปี2010 ด้วยหน้าสะสวยบวกกับบุคลิกเซ็กซี่ชวนมองเลยเป็นที่หมายปองทั้งหนุ่มในและนอกวงการ ซึ่งล่าสุดมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวเพิ่งอกหักจากพระเอกค่ายเอ็กแซ็กท์อย่าง สน ยุกต์ เพราะแฟนสาวตัวจริงของหนุ่มสนโทรวีนจนต้องถ่อยห่างความสัมพันธ์ โดยเจ้าตัวชี้แจงว่าไม่เชิงอกหักเผยรู้จักพระเอกหนุ่มจริงแต่ในระยะสั้นๆผ่านเพื่อน ยอมรับถ่อยห่างความสัมพันธ์เพราะมีผู้หญิงของพระเอกหนุ่มโทรหาและบีบีถามจริง แจงไม่เข็ดผู้ชายในวงการบอกเจ้าชู้ก็น่ารักแต่ถ้าชอบเราก็ควรให้เกียรติกัน ยันไม่เศร้าต่างคนต่างไม่มีแฟนสามารถเลือกได้

           เพิ่งอกหักมา
" ก็ไม่เชิงเพิ่งอกหักก็มีคนที่คุยอยู่แล้วก็บางคนก็ไม่ได้คุยแล้ว"

           สน แอ็กแซ็กท์หรือเปล่า รู้จักกันไหมคุยกันไหม ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวมากมาย แต่เหมือนคุยกันนิดหน่อย รู้จักกันตอนไปเดินแฟชั่นโชว์เหมือนเขาเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกทีนึงค่ะ ก็คุยกันนิดเดียว "

           เขาบอกว่าหวานแหวว
" ไม่หวาน(หัวเราะ) ไปถามเขาก่อนไหม ไม่รู้ว่าเขาจำได้หรือเปล่าว่าคุยกัน"

           มีนัดเจอกันหรือยัง
"ยังไม่ได้นัดเจอค่ะ แค่คุยกันนิดหน่อย อันนั้นเป็นช่วงระยะเวลาที่ค่อนข้างยุ่งหลังจกการประกวดแม็กซิมก็เลยไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้มาก

           เขาเชิงจีบไหม
" อันนี้ก็ไม่รู้ เราก็ไม่มันใจว่าเชิงจีบหรือเปล่า อย่างที่บอกโอเคว่าเขาเป็นเพื่อนของเพื่อนก็คุยกับเขาในระดับนึง"

           มีข่าวว่าระหว่างเราคุยกับสนมีแฟนของสนมาวีนเราจริงไหม
" แฟนเขาหรือเปล่าไม่รู้นะ เดี๋ยวเขาจะมาว่าเราทีหลัง แต่ที่ไม่คุยก็เรื่องนี้ด้วย ซึ่งมีคนรู้จักมาขอพินหนูให้ผู้หญิงคนนั้นเพื่อนเขาอีกทีโทรมาขอ เขาก็ถามว่ารู้จักคุยกันจริงหรือเปล่าแล้วรู้จักได้ยังไง เราก็รู้สึกไม่สบายใจว่าเขาไม่น่ามาถามเรา เขาจะผิดใจกันไหม เราก็เลยไม่คุยดีกว่า แล้วด้วยระยะเวลาที่ทำงานต้องห่างกันเราก็ไม่ได้ติดต่อกันมาก แค่อย่างทีบอกเป็นเพื่อนของเพื่อน"

           หลังจากนั้นเราเศร้าไหม
" ก็ไม่เศร้า โอเคไม่เป็นไรเราก็มีคนเข้ามาเรื่อยๆเหมือนกันคงมีโอกาสเจอคนเยอะแยะแล้วก็ไม่ได้เศร้าหรือเสียใจอะไร"

           ยังมีความหวังติดต่อกันหรือเปล่า
" ตั้งแต่วันนั้นเป๊กว่า เป๊กเงียบไปเลยนะก็ไม่ได้คุย ตอนนั้นพินก็หายไปเลยแล้วก็ไม่ได้ติดต่อไม่ได้สนใจ

           แสดงว่ากลัวคนเจ้าชู้เลยไม่คุย
" ก็นิดนึง ก็คิดว่าไม่จำเป็นต้องเป็นเขาหรือเป็นใครก็แล้วแต่ถ้าเขาอยากคุยกับเราจริงๆเขาน่าจะนิดนึง แต่ที่บอกว่าเขาไม่ได้เข้ามาในสถานะแบบนั้นก็เข้ามาในฐานะเพื่อนของเพื่อน เขามีโอกาสที่จะเลือกคนอื่นเราก็เลยโอเคให้เขาลองดูคนอื่น

           เหมือนออกมาการันตีว่าสนสมกับฉายาคาสโนว่า
" (หัวเราะ) จริงเหรอ คือเป๊กคิดว่าต่างคนก็ต่างไม่ได้คบใครก็มีโอกาสมอง ก็ถือว่าไม่ผิด ถ้าเขามีแฟนแล้ว แล้วเขาไปคุยกันคนนั้นคนนี้กิ๊กกั๊กก็อาจจะเป็นคาสโนว่าตัวจริง แต่ตอนนี้เขาไม่มีใครก็แต่ขอเลือก ซึ่งเป๊กก็คิดว่าเป๊กก็เป็นแบบนั้น

           ไม่คิดบอกสนว่ามีผู้หญิงมาวีน
" ก็ไม่รู้จะบอกไปทำไง บอกไปก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา แล้วอีกอย่างเราก็แค่พูดคุยในระยะสั้นๆแล้วเขาจะเชื่อเราไหม แล้วผู้หญิงคนนั้นเขาก็คุยดีไม่ได้ดี แล้วก็คิดว่าสนไม่รู้นะเรื่องนี้แต่เพื่อนที่รู้จักกับสนเขารู้ก็รู้กันไม่กี่คนก็ไม่อยากบอกให้ใครรู้เพราะกลัวเป็นเรื่องต่อด้วย แล้วเราไม่รู้ว่าเขาเป็นเพื่อนสนิทสนหรือเปล่า เดี๋ยวทำให้เขาผิดใจกัน ก็เลยเลิกติดต่อไปเลยแล้วกัน

           ทำให้เข็ดคนในวงการไหม
" คิดว่าทั้งในและนอกวงการก็มีทั้งคนดีและไม่ดี แต่หลังจากนี้ก็ต้องเลือกดีๆค่ะ ส่วนสเป็กผู้ชายจริงๆผู้ชายเจ้าชู้น่ารักแต่ถ้าเขาชอบเราจริงๆเขาควรให้เกียรติเราชอบสไตล์อย่างนั้นมากกว่าค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: