ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"แกรนด์"โต้ข่าวฉีดสารกลูตาไธโอน ลั่นผิวขาวใสแบบธรรมชาติ           "แกรนด์ พรรณวรท"ไม่ซีเรียสคนมองฉีดผิวขาวทั้งพี่ทั้งน้องท้าพิสูจน์ได้ ลั่นผิวขาวใสแบบธรรมชาติอยู่แล้ว ส่วนเคล็ดลับในการดูแลเจ้าตัวเผยว่าเคยดูแลไม่ให้ออกแดดบ่อยก็เท่านั้น

           ผิวขาวเป็นเหตุ!!! ทำให้ตกเป็นข่าวเม้าท์มอยกันไปเรื่อยเปื่อยว่า นักสาวผิวโอโม่ “แกรนด์ พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า” และพี่สาวคนสวย “เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ไปแอบฉีดผิวขาวให้ใสวิ้ง แต่เมื่อถูกถามถึงประเด็นดังข่าวนี้ทีไร 2 พี่น้องก็พร้อมใจกันปฏิเสธ บอกผิวขาวเป็นธรรมชาติแบบนี้อยู่แล้ว เพียงแต่ดูแลเรื่องการออกแดดเท่านั้นไม่ให้บ่อยจนเกินไป

           มีข่าวว่าเราไปฉีดผิว
“เพิ่งทราบจากพี่ๆเมื่อกี้ว่ามีข่าวนี้ เป็นข่าวที่พี่เกรซเคยโดนมาแล้ว จริงๆไม่มีอะไรเลย สามารถพิสูจน์ได้เลยว่าไมได้ฉีดผิวเลย”

           ผิวขาวธรรมชาติ?
“ใช่ค่ะ แต่ความจริงแล้วพี่เกรซกับกับแกรนด์เวลาตากแดดแล้วจะดำ สักพักก็จะกลับมาเหมือนเดิม”

           ข่าวที่ออกมา โดนทั้ง 2 คนพี่น้องเลย
“ก็ขำๆมากกว่าค่ะ แกรนด์ไมได้ซีเรียสอะไรเลย ตั้งแต่เข้าวงการแล้ว จะมีคนทักตลอดว่าทำอะไร ยังไง ตัวจริงเราก็ไม่ได้ขาวมาก เพียงแต่ว่า เราขาวเหมือนคนปกติ แต่เราอยู่ในที่สาธารณชนมั้งค่ะ”

           ปกติดูแลผิวยังไง
“เป็นคนที่ไมได้บำรุงอะไร แต่จะหลบแดดตลอด”

           เคยคิดที่จะไปฉีดไหม
“ไม่ค่ะ เป็นอย่างนี้เราก็พอใจแล้วค่ะ”

           อยากแก้ข่าว โดยทำให้ผิวคล้ำไปเลยไหม
“ตอนนี้ก็ดำขึ้นแล้วจากถ่ายละคร ช่วงที่ถ่ายละครหรือช่วงโปรโมทเพลงก็จะผิวคล้ำขึ้น สักพักก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม”

           มีงานพรีเซ็นเตอร์ติดต่อเข้ามาไหม
“อันนี้ไม่ทราบเลย เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ค่ะ”

           เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง
“ถ่ายละครอย่างเดียวเลยค่ะ หนุ่มๆในกองก็เป็นพี่-น้องหมดเลย ถามว่าเหงาไหม ไม่เหงาค่ะ เพราะเรามีงาน มีละครที่ต้องถ่าย นอกจากถ่ายละคร 4 วันแล้วก็ต้องไปซ้อมร้องเพลง อัดเสียง ซ้อมเต้น เรียกว่า 7 วันหมดไปกับละครหมดเลยค่ะ”

           มีความเป็นไปได้ไหมจะได้เห็นคู่พี่น้อง ร้องเล่นเต้นโชว์ด้วยกัน
“แกรนด์กับพี่เกรซมีโอกาสได้ร้องเพลงด้วยกันในรายการค่อนข้างบ่อย ก็มีคนถามถึงประเด็นนี้บ่อยเหมือนกัน แต่เรื่องโปรเจกต์คู่ยังไม่มีค่ะ”
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: